Chủ đề nóng

Vụ bé gái bị đánh ở Bắc Giang: UBND xã ra quyết định "nóng" với Trường mầm non Vân Vũ

Võ Hồng Nhân Chủ nhật, ngày 24/10/2021 18:39 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Liên quan đến vụ việc bé gái bị đánh ở Bắc Giang, chiều 24/10, UBND xã Tăng Tiến đã có văn bản 319/QĐ - UBND về việc tạm dừng hoạt động cơ sở mầm non độc lập tư thục Vân Vũ 2.
Bình luận 0

Tạm dừng hoạt động trường mầm non để xảy ra sự việc bé gái bị đánh ở Bắc Giang

Liên quan đến vụ việc bé gái bị đánh ở Bắc Giang, UBND xã Tăng Tiến (huyện Việt Yên, Bắc Giang) đã yêu cầu tạm dừng hoạt động của nhóm trẻ mầm non Vân Vũ do cô T.T.V làm chủ nhóm để làm rõ việc học sinh đánh bạn.

Cụ thể, chiều 24/10, UBND xã Tăng Tiến đã có văn bản 319/QĐ - UBND về việc tạm dừng hoạt động cơ sở mầm non dộc lập tư thục Vân Vũ 2. 

Theo đó, chính quyền địa phương quyết định tạm dừng tất cả hoạt động của cơ sở mầm non độc lập tư thục Vân Vũ 2 tại thôn Chùa, xã Tăng Tiến, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang cho đến khi có kết luận vụ việc.

Vụ bé gái bị đánh ở Bắc Giang: UBND xã ra quyết định với Trường mầm non Vân Vũ - Ảnh 1.

Hình ảnh những vết bầm trên lưng của cháu bé trong vụ bé gái bị đánh ở Bắc Giang. Ảnh facebook Đ.H.

Báo cáo sự việc mới nhất của Phòng GDĐT huyện Việt Yên cho thấy, vào lúc 10h48 phút ngày 23/10/2021 tại cơ sở mầm non Vân Vũ (thuộc thôn Chùa, xã Tăng Tiến, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang) xảy ra sự việc cháu T.Q.T (3 tuổi) đã cắn và đánh cháu V.Đ.Q (22 tháng tuổi).

Thời điểm xảy ra sự việc, cô T.T.V (giáo viên chủ nhiệm kiêm chủ nhóm trẻ) không có mặt tại lớp do có việc gia đình, cô H.T.C phụ lớp đi lấy cơm trưa nên đóng cửa lớp lại.

Đến 10h52, cô H.T.C nghe tiếng khóc liền quay lại lớp thì thấy cháu Q bị cắn. Cô C bế cháu ra ngoài lau người và xoa cho cháu. Ngay sau đó cô H.T.C đã gọi điện cho cô T.T.V để thông báo về sự việc xảy ra. 

Vụ bé gái bị đánh ở Bắc Giang: UBND xã ra quyết định với Trường mầm non Vân Vũ - Ảnh 2.

Hình ảnh cháu bé ở Bắc Giang bị đánh đập dã man. Ảnh cắt từ clip.

Đến 11h15, cô T.T.V gọi điện cho gia đình cháu Q về việc cháu bị bạn cắn và xin lỗi gia đình qua điện thoại. Sau đó 12h23, ông nội cháu Q đến trường đón cháu Q về nhà.

Khi về nhà, mẹ cháu phát hiện trên người cháu có nhiều vết thương nên chụp ảnh và gửi lại cho cô chủ nhiệm, trách cứ về việc không quản lý dẫn đến để cháu bị bạn khác đánh. 

Đến 12h30, cô V kiểm tra lại camera và gửi video cho mẹ cháu. Cô V cũng nhiều lần đến gia đình gặp và xin lỗi. Hiện cô V tự nguyện xin tạm dừng hoạt động của nhóm trẻ để giải quyết sự việc. 

Trước đó, như Báo Dân Việt đưa tin, ngày 23/10/2021 trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại nội dung vụ bé gái bị đánh ở Bắc Giang.

Đoạn clip ghi lại cảnh 3 bé tát, trèo lên đầu, trèo lên người, đập đầu cháu bé 2 tuổi vào tường, đá vào người, đá vào mặt. Sự việc kéo dài khoảng 5 phút và chỉ kết thúc khi giáo viên trông trẻ đi vào.

Trao đổi với phóng viên Dân Việt, ông Nguyễn Văn Phương - Chủ tịch UBND huyện Việt Yên (tỉnh Bắc Giang) cho biết, chính quyền huyện đã nắm được vấn đề, đồng thời giao Phòng GDĐT huyện Việt Yên vào cuộc, xử lý quyết liệt.

Clip bé gái bị đánh ở Bắc Giang đến bầm tím người.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem