×
Chuyên mục
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Thế giới
  • Nhà nông
  • Hội và Cuộc sống
  • Đại đoàn kết dân tộc
  • Kinh tế
  • Thể thao
  • Văn hóa - Giải trí
  • Xã hội
  • Bạn đọc
  • Nhà đất
  • Media
  • Chuyển động Sài Gòn
  • Pháp luật
  • Dân Việt trò chuyện
  • Gia đình
  • Đông Tây - Kim Cổ
  • Hà Nội hôm nay
  • Radio Nông dân
  • Doanh nghiệp
  • Clip
  • Infographic
  • Emagazine
  • Tin mới
  • Tin nóng
Các trang liên quan
  • etime
  • Trang trại Việt
  • Làng cười
  • favicon Thế giới tiếp thị
  • Dân Việt Media
  • Tâm hồn làng Việt
  • TÒA SOẠN
  • ĐẶT BÁO
  • QUẢNG CÁO

Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

Đường dây nóng: 0857.835.666

Liên hệ quảng cáo: 0329298892

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .

  • Đăng nhập
  • Đăng ký
  • ×

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Email

Họ và tên

Mật khẩu

Xin chào, !

Bạn đã đăng nhập với email:

Đăng xuất

    Dân Việt
    Etime Trang trại Việt Thế giới tiếp thị Dân Việt Media
    Đăng nhập

    |
    Đăng xuất
    • Tin tức
    • Thế giới
    • Nhà nông
    • Hội và Cuộc sống
    • Kinh tế
    • Nhà đất
    • Thể thao
    • Pháp luật
    • Văn hóa - Giải trí
    • Xã hội
    • Bạn đọc
    • Media
    • Chuyển động Sài Gòn
    • Gia đình
    • x
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
      Xem thêm
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
      Xem thêm
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
      Xem thêm
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
      Xem thêm
    • Đại đoàn kết dân tộc
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
      Xem thêm
    • Nhà đất
      • Chính sách
      • Địa ốc
      • Dự án
      • Kiến trúc
      • Vật liệu mới
      Xem thêm
    • Thể thao
      • Bóng chuyền
      • FIFA Club World Cup 2025
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
      Xem thêm
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
      Xem thêm
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
      Xem thêm
    • Xã hội
      • Y tế
      • Giáo Dục
      • Lao động việc làm
      • Nhịp sống trẻ
      • Du lịch
      Xem thêm
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
      Xem thêm
    • Media
      • Video
      • Ảnh
      • Photo story
      • Dân Việt với Thu vàng
      Xem thêm
    • Chuyển động Sài Gòn
      • Dân sinh
      • Kinh doanh
      • Sống vui
      Xem thêm
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
      Xem thêm
    • Giảm nghèo nông thôn
      • Giảm nghèo thông tin
      • Giảm nghèo đa chiều
      • Dạy nghề - Việc làm
      Xem thêm
    • Radio Nông dân
      • Nhịp sống nông thôn mới
      • Nông dân mới
      • Về làng
      • Ký ức làng
      Xem thêm
    • Dân Việt trò chuyện
    • Doanh nghiệp
    • Tăng trưởng xanh
    • Clip
    • Ảnh
    • Infographic
    • Emagazine
    • Về trang chủ
    Dân Việt
    • Search
    • Account
    • Aa
    • Aa+

    Chủ đề nóng

    Xét xử hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh vlogs...
    Góp ý cho Dự thảo văn kiện Đại hội Đảng lần thứ XIV
    95 năm Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
    Gala ảnh Dân Việt với Thu vàng
    Khám xét hệ thống cơ sở của Mailisa trên toàn quốc
    Tự hào nông dân Việt Nam 2025
    Lũ lụt, sạt lở ở miền Trung
    1 năm thực hiện Kết luận tại Hội nghị Thủ tướng Chính phủ đối thoại với nông dân năm 2024
    Mỹ áp thuế đối ứng lên Việt Nam và hàng loạt quốc gia
    Giá vàng biến động mạnh
    Xã hội
    • Y tế
    • Giáo Dục
    • Lao động việc làm
    • Nhịp sống trẻ
    • Du lịch
    • Danviet.vn
    • Xã hội
    • Y tế
    • Giáo Dục
    • Lao động việc làm
    • Nhịp sống trẻ
    • Du lịch
    Thứ hai, ngày 17/11/2025 14:38 GMT+7

    Chàng trai 9X Hà Tĩnh cứu hộ 0 đồng giữa tâm lũ: "Cứu người sống là mừng, cứu người mất là trả ơn đời"

    + aA -
    Hồ Thỏa-Lê Tập Thứ hai, ngày 17/11/2025 14:38 GMT+7
    Dân Việt trên  
    Giữa mùa lũ dữ ở Hà Tĩnh, hình ảnh anh Đậu Văn Mân (SN 1992, quê xã Mai Phụ) lặng lẽ chèo thuyền cứu người đã trở thành điểm sáng giữa biển nước. Suốt nhiều năm, anh sáng lập và duy trì đội cứu hộ 0 đồng SOS Mân Côi, hết mình dấn thân không vụ lợi. Tấm lòng nhân ái của anh đã mang đến niềm tin và sự ấm áp cho bà con vùng tâm lũ.
    Chia sẻ lên Facebook
    Chia sẻ
    Bình luận 0
    Dân Việt trên  
    • Cơ thể nứt nẻ, bong tróc da nghiêm trọng vì tưởng sâu bò lên da, tự tìm lá bôi đắp
    • Bộ Nội vụ: “Không có chuyện sáp nhập 34 tỉnh, thành còn 16 tỉnh, thành”

    Từ người thợ cốp pha đến “Mân Côi” giữa giông lũ

    Khi mùa mưa lũ tràn về miền Trung, nhiều thôn xóm chìm trong biển nước, người dân Hà Tĩnh đã quen với hình ảnh một thanh niên dáng người nhỏ con, da rám nắng, lặng lẽ chèo thuyền ngược dòng nước xiết mỗi khi có tiếng kêu cứu của người dân.

    Đó là anh Đậu Văn Mân (SN 1992, quê xã Mai Phụ, tỉnh Hà Tĩnh), người được bà con trìu mến gọi là “Mân Côi”, hiện là đội trưởng đội cứu hộ, cứu nạn 0 đồng SOS Mân Côi Hà Tĩnh. Suốt gần 6 năm qua, anh đã dành phần lớn thời gian, sức lực và tiền bạc để cứu giúp đồng bào vùng lũ mà không nhận bất kỳ khoản thù lao nào.

    Sau 4 tháng liên tục hỗ trợ các tỉnh chịu ảnh hưởng nặng nề bởi mưa lũ, anh Đậu Văn Mân trở về quê để sửa sang ngôi nhà bị hư hại sau bão và tu bổ lại thuyền cứu hộ chuẩn bị cho những chuyến "cứu người" kế tiếp. Ảnh: PV

    Trong căn nhà cấp bốn đơn sơ ở thôn Hữu Ninh (xã Mai Phụ), sau mỗi đợt mưa bão, anh Đậu Văn Mân lại tỉ mỉ lau máy nổ, kiểm tra áo phao, dây cứu sinh, dựng gọn chiếc thuyền hơi ở góc sân. Những việc tưởng chừng giản đơn ấy đã trở thành một phần cuộc sống thường ngày của người thanh niên sinh năm 1992 này.

    Trước năm 2020, Mân chỉ là một người thợ cốp pha làm thuê tại Hà Nội, cuộc sống xoay quanh những lo toan cơm áo như bao lao động xa quê khác. Thế nhưng, trận lũ lịch sử cuối tháng 10/2020 ở Hà Tĩnh đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời anh.

    Ở xa quê, mỗi ngày anh đều đọc tin tức, nhìn hình ảnh quê hương chìm trong nước lũ trên mạng xã hội, lòng như lửa đốt. Khi nghe mẹ gọi điện nói: “Quê mình ngập hết rồi con ơi”, anh lập tức xin nghỉ việc, tất tả lên các diễn đàn mạng tìm mua một chiếc thuyền hơi cũ để trở về cứu người.

    Nhóm thiện nguyện của anh Mân đã hỗ trợ di dời người dân ở các khu vực ngập sâu tại TP Huế đến nơi an toàn. Ảnh: NVCC

    May mắn, một nhà hảo tâm biết anh mua thuyền để giúp dân đã tặng luôn một chiếc thuyền hơi cùng 100 áo phao, không lấy tiền. Một mình, anh thuê xe chở thuyền từ Hà Nội về Hà Tĩnh. Tối hôm đó, ngay khi thuyền vừa hạ, khoảng 20 giờ, anh đã cứu được hai người đang mắc kẹt giữa dòng nước dữ. “Khi đưa được họ vào nơi an toàn, tôi hiểu mình cần làm nhiều hơn thế nữa”, anh nhớ lại.

    Từ đó, anh liên hệ với chính quyền các xã Thạch Mỹ cũ, Hộ Độ cũ để trao tặng áo phao và trực tiếp điều khiển thuyền vào những vùng ngập sâu cứu dân. Lúc ấy, ít ai biết anh là ai, chỉ thấy một chàng trai cao gầy, da rám nắng, lặng lẽ xông pha vùng nước xiết, đưa người dân đến nơi an toàn rồi lại lặng lẽ rời đi.

    Trong đợt lũ đầu tháng 11, Đội cứu hộ, cứu nạn 0 đồng SOS Mân Côi Hà Tĩnh đã hỗ trợ đưa nhiều người cao tuổi ở xã Cẩm Duệ (Hà Tĩnh) đến khu vực an toàn. Ảnh: NVCC

    Hình ảnh ấy dần được lan tỏa trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của nhiều mạnh thường quân. Anh tiếp tục được hỗ trợ thêm 6 chiếc thuyền hơi chống lật. Thay vì giữ lại cho mình, anh trao lại cho các xã Hộ Độ, Cẩm Duệ… những nơi ngập sâu, chỉ giữ một ca nô và một thuyền chèo tay để tiếp tục hành trình.

    “Tôi chỉ nghĩ đơn giản, mình còn sức, còn thuyền thì phải làm. Cứu được ai, giúp được ai trong hoạn nạn là thấy lòng nhẹ nhõm rồi”, anh Mân chia sẻ.

    Đội cứu hộ 0 đồng và những chuyến đi không đợi đền đáp

    Từ năm 2020 đến nay, gần như năm nào Hà Tĩnh và nhiều tỉnh miền Trung, miền núi phía Bắc hứng chịu thiên tai, lũ lụt, anh Mân cũng có mặt. Dù đang làm việc ở đâu, chỉ cần nghe tin vùng nào ngập sâu, cần hỗ trợ, anh lại thu xếp công việc để lên đường.

    Hễ nhận được tin nơi nào cần hỗ trợ, anh Mân lập tức gác công việc, thuê xe chở ca nô đến giúp người dân. Ảnh: NVCC

    Ban đầu, anh đi một mình, không danh, không tiếng. Sau này, nhiều người cảm phục, chủ động xin tham gia. Từ những chuyến tình nguyện riêng lẻ, đầu tháng 10/2025, anh chính thức thành lập Đội cứu hộ, cứu nạn 0 đồng SOS Mân Côi Hà Tĩnh.

    Hiện đội có 25 thành viên nòng cốt, sở hữu 6 thuyền hơi (4 ca nô, 2 thuyền nhỏ), hàng chục bộ áo phao, máy nổ, dây cứu sinh và các thiết bị cần thiết khác. Tất cả hoạt động trên tinh thần tự nguyện, không nhận thù lao, không ràng buộc, chỉ chung một mục tiêu, cứu người, hỗ trợ nhân dân vùng thiên tai vượt qua hoạn nạn.

    Mỗi mùa mưa bão, anh Mân chủ động lập các nhóm Zalo, Facebook SOS để tiếp nhận thông tin cứu hộ. Các thành viên chia ca trực ngày đêm, luôn trong tư thế sẵn sàng lao ra giữa dòng nước xiết bất kể thời gian hay thời tiết. “Nhiều đêm chúng tôi chạy thuyền xuyên sáng, ai mệt thì chợp mắt ngay trên mạn thuyền rồi lại chèo tiếp. Cứu người mà, không thể chậm trễ được”, anh nói.

    Nhóm thiện nguyện của anh Mân phối hợp với lực lượng chức năng di dời người dân khỏi vùng ngập và tiếp tế lương thực cho các hộ bị ảnh hưởng. Ảnh: NVCC

    Không chỉ tham gia cứu hộ lũ lụt, hai năm trở lại đây, anh và đồng đội còn đảm nhận công việc tìm kiếm, trục vớt thi thể nạn nhân đuối nước, một công việc nặng nhọc, đầy rủi ro và ám ảnh. Anh đã trực tiếp tham gia gần 20 vụ, chỉ duy nhất một lần không tìm thấy nạn nhân. “Cứ thấy người ta mất con, mất chồng, mình không đành. Khi tìm được thi thể, thấy họ òa khóc cảm ơn, mình chỉ biết lặng im. Cứu người sống là mừng, cứu người mất là trả ơn đời”, anh Mân nói.

    Không giới hạn trong địa bàn Hà Tĩnh, hành trình thiện nguyện của anh đã vươn xa đến nhiều tỉnh, thành khác như Nghệ An, Lào Cai, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Quảng Trị, TP.Huế… Ở đâu có người cần giúp, anh và đồng đội lại tìm cách kết nối, lên đường, không quản xa xôi, vất vả.

    Anh nhớ như in chuyến cứu trợ ở Bắc Giang, khi thuyền chở hàng cứu tế va phải mảnh thủy tinh cắm trên tường rào ngập nước khiến thuyền bị thủng. Hai người đi cùng hoảng loạn khi thuyền xì hơi. Anh bình tĩnh trấn an, hướng dẫn họ di chuyển ra khoang sau, vừa bơm tay, vừa điều khiển thuyền vào bờ an toàn. “Chỉ cần mất bình tĩnh là cả ba người có thể chìm. Lúc đó tôi chỉ nghĩ, mình mà sợ thì ai cứu họ?”, anh Mân kể.

    Với những đóng góp bền bỉ, Đội cứu hộ 0 đồng SOS Mân Côi Hà Tĩnh đã được Chủ tịch UBND TP.Huế tặng bằng khen vì hỗ trợ kịp thời người dân trong mưa lũ năm 2025. Ảnh: PV

    “Có những chuyến đi kéo dài nhiều ngày, anh ngủ trên thuyền, ăn mì khô, bánh cứu trợ, người ướt sũng từ sáng đến đêm. Có khi vừa ăn miếng cơm đã nghe dân gọi, lại bỏ dở để lên thuyền. Lúc đó chỉ kịp nghĩ chậm một phút là muộn cả đời người”, anh Mân chia sẻ.

    Dốc sức cho công tác thiện nguyện, nhưng cuộc sống riêng của anh vẫn nhiều khó khăn. Gia đình không khá giả, bố mẹ thường đau yếu, bản thân anh phải đi làm xây dựng tại đảo Cát Bà (Hải Phòng) với mức lương từ 35–37 triệu đồng/tháng để vừa lo cho gia đình, vừa tích góp mua sắm trang thiết bị cứu hộ. Có giai đoạn, vì thiếu kinh phí, anh phải cầm cố xe máy, điện thoại để có tiền đổ xăng, sửa máy đi cứu hộ. “Đó là lúc cấp bách, cứu người phải đặt lên hàng đầu. Còn tài sản, sau này đi làm có tiền thì chuộc lại sau”, anh nói.

    Với những đóng góp không mệt mỏi, vừa qua, Đội cứu hộ, cứu nạn 0 đồng SOS Mân Côi Hà Tĩnh đã được Chủ tịch UBND TP.Huế tặng bằng khen vì những hỗ trợ kịp thời cho người dân bị ảnh hưởng mưa lũ năm 2025.

    Người bố thức trắng giữa mùa lũ, âm thầm tự hào về con trai

    Phía sau hành trình dấn thân giữa giông lũ của anh Đậu Văn Mân là một người bố luôn lặng lẽ dõi theo. Ông Đậu Ngọc Chương (bố anh Mân) nói: “Thời gian đầu, Mân giấu gia đình việc tham gia cứu trợ, chỉ khi cả nhà tình cờ thấy hình ảnh anh hỗ trợ bà con trên mạng xã hội mới biết. Có lúc tôi cũng muốn khuyên con dừng lại, bớt vất vả, lo cho bản thân nhiều hơn. Nhưng rồi thấy con đầy tâm huyết, hết mình vì mọi người, cả gia đình lại âm thầm ủng hộ và chỉ thở phào khi nó trở về bình an”.

    Ông Đậu Ngọc Chương (bố anh Mân) luôn tự hào về những việc làm ý nghĩa của con trai. Ảnh: PV

    Những lần mưa bão, nước lũ dâng cao, biết con trai đang ở ngoài vùng ngập sâu, ông Chương hầu như không ngủ. Ông liên tục lên mạng xã hội để xem con hỗ trợ bà con ra sao, trên hết là xem con trai có an toàn không.

    “Bằng tuổi nó, nhiều người đã có gia đình yên ấm, có con cái, còn nó vẫn lặn lội, nguy hiểm giữa lúc thiên tai, hoạn nạn. Giờ con đã có nhiều người đồng hành nên tôi cũng yên tâm phần nào. Tôi chỉ mong con và các bạn của con làm việc giúp mọi người nhưng luôn giữ an toàn. Tôi và gia đình rất tự hào về Mân”, ông xúc động nói.

    Mỗi lần nhắc đến con trai, ông Chương đều nghẹn ngào vì lo lắng, chỉ mong con giúp người nhưng luôn giữ an toàn cho bản thân. Ảnh: PV

    Trao đổi với PV Dân Việt, anh Phan Văn Quân – Bí thư Đoàn xã Mai Phụ nhận xét: “Anh Mân là người trẻ đầy nhiệt huyết, giàu lòng nhân ái. Dù làm việc xa quê, nhưng mỗi khi địa phương gặp thiên tai, khó khăn, anh đều không quản ngại đường xa, sẵn sàng trở về hỗ trợ bà con, bất kể ngày đêm, hiểm nguy. Anh Mân đã cùng các mạnh thường quân kịp thời kêu gọi giúp đỡ hỗ trợ nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, giúp họ vượt qua nghịch cảnh. Anh làm nhiều, giúp nhiều nhưng luôn khiêm nhường, không đòi hỏi ghi nhận hay danh hiệu”.

    Popup Image
    ×

    Tham khảo thêm

    Công an Hà Tĩnh triệt phá đường dây buôn bán 7 tấn pháo nổ liên tỉnh

    Công an Hà Tĩnh triệt phá đường dây buôn bán 7 tấn pháo nổ liên tỉnh

    Khởi tố, bắt tạm giam nam sinh lớp 11 ở Hà Tĩnh đánh học sinh lớp 9 tử vong

    Khởi tố, bắt tạm giam nam sinh lớp 11 ở Hà Tĩnh đánh học sinh lớp 9 tử vong

    Sau mưa lũ, ngư dân Hà Tĩnh 'trúng đậm' ghẹ biển, thu về tiền tươi

    Sau mưa lũ, ngư dân Hà Tĩnh "trúng đậm" ghẹ biển, thu về tiền tươi

    Chia sẻ
    Từ khóa:
    • cứu hộ
    • cứu hộ 0 đồng
    • mân côi
    • hà tĩnh
    • lũ lụt
    • thiện nguyện
    Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.

    Tin cùng chuyên mục

    Xem thêm
    Cơn lũ lịch sử đi qua, người dân Khánh Hòa 'trắng tay'

    Cơn lũ lịch sử đi qua, người dân Khánh Hòa "trắng tay"

    Xuất hiện băng giá trên đỉnh Fansipan

    Xuất hiện băng giá trên đỉnh Fansipan

    Tên thật và thủ đoạn của nữ nghi phạm đưa súng giúp phạm nhân tháo chạy ở Campuchia?

    Tên thật và thủ đoạn của nữ nghi phạm đưa súng giúp phạm nhân tháo chạy ở Campuchia?

    Phát cắt dạ dày vì thói quen uống 1,5 lít rượu mỗi ngày

    Phát cắt dạ dày vì thói quen uống 1,5 lít rượu mỗi ngày

    13 năm thường xuyên ngạt mũi, hắt hơi, viêm họng mạn tính vì dị tật hiếm gặp

    13 năm thường xuyên ngạt mũi, hắt hơi, viêm họng mạn tính vì dị tật hiếm gặp

     Người phụ nữ mang thai 36 tuần bị đâm khi đang bán bánh mì: Em bé trong bụng bị thương, giờ sức khỏe ra sao?

    Người phụ nữ mang thai 36 tuần bị đâm khi đang bán bánh mì: Em bé trong bụng bị thương, giờ sức khỏe ra sao?

    Lũ dữ vây, phút sinh tử của gia đình 7 người ở Gia Lai

    Lũ dữ vây, phút sinh tử của gia đình 7 người ở Gia Lai

    Tin nổi bật

    Người phụ nữ Trung Quốc lên tiếng vì bị cho là nữ nghi phạm đưa súng giúp phạm nhân tháo chạy ở Campuchia

    Người phụ nữ Trung Quốc lên tiếng vì bị cho là nữ nghi phạm đưa súng giúp phạm nhân tháo chạy ở Campuchia

    Nhiều tin đồn liên quan tới nữ nghi phạm người Việt - người đã đưa súng cho nhóm phạm nhân bắn chỉ thiên và bỏ chạy khỏi phiên tòa ở Campuchia. Một người phụ nữ Trung Quốc lên tiếng vì bị cho là nữ nghi phạm này.

    Nữ PGS trẻ nhất Việt Nam ngành Y cũng là PGS trẻ nhất Đại học Y Hà Nội 2025, Phó trưởng khoa tại bệnh viện danh tiếng

    Xã hội
    Nữ PGS trẻ nhất Việt Nam ngành Y cũng là PGS trẻ nhất Đại học Y Hà Nội 2025, Phó trưởng khoa tại bệnh viện danh tiếng

    Vụ Sở GDĐT TP Huế từ chối cung cấp bài thi học sinh giỏi: Thí sinh gửi đơn đến Sở
    8

    Xã hội
    Vụ Sở GDĐT TP Huế từ chối cung cấp bài thi học sinh giỏi: Thí sinh gửi đơn đến Sở

    Tên thật và thủ đoạn của nữ nghi phạm đưa súng giúp phạm nhân tháo chạy ở Campuchia?

    Xã hội
    Tên thật và thủ đoạn của nữ nghi phạm đưa súng giúp phạm nhân tháo chạy ở Campuchia?

    Đẹp nao lòng sắc thu giữa lòng Di sản Thế giới
    6

    Xã hội
    Đẹp nao lòng sắc thu giữa lòng Di sản Thế giới

    Đọc thêm

    Hướng về miền Trung: 'Cố lên đồng bào ơi, Hà Nội yêu mọi người nhiều'
    Nhân ái

    Hướng về miền Trung: "Cố lên đồng bào ơi, Hà Nội yêu mọi người nhiều"

    Nhân ái

    Đây là một trong hàng trăm lời chúc được người dân Thủ đô viết lên giấy gửi cùng nhu yếu phẩm để hỗ trợ người dân Đắk Lắk, Khánh Hòa, Gia Lai, Lâm Đồng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Sân bay Long Thành bước vào giai đoạn “chạy nước rút” đón chuyến bay đầu tiên
    Kinh tế

    Sân bay Long Thành bước vào giai đoạn “chạy nước rút” đón chuyến bay đầu tiên

    Kinh tế

    Theo kế hoạch đề ra, sân bay Long Thành sẽ đón chuyến bay đầu tiên vào cuối tháng 12/2025. Hiện tại, hàng loạt máy móc, trang thiết bị và hơn 14.000 công nhân đang tăng tốc để thực hiện sự kiện quan trọng này.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đoàn Văn Hậu đếm ngược ngày trở lại V.League
    Thể thao

    Đoàn Văn Hậu đếm ngược ngày trở lại V.League

    Thể thao

    Trang chủ CLB CAHN xác nhận Đoàn Văn Hậu được đăng ký cho giai đoạn lượt về của mùa giải V.League 2025/2026.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Những lưu ý quan trọng khi chuyển đổi đất trồng lúa sang đất ở
    Bạn đọc

    Những lưu ý quan trọng khi chuyển đổi đất trồng lúa sang đất ở

    Bạn đọc

     Luật sư Hoàng Anh Sơn – Đoàn Luật sư TP. Hồ Chí Minh đã đưa ra lưu ý quan trọng trong trường hợp người dân có nhu cầu thực hiện chuyển đổi mục đích sử dụng đất trồng lúa sang đất ở.

    Chia sẻ Chia sẻ
    'Con không kịp cứu mẹ. Mẹ ơi…' - tiếng kêu xé lòng giữa lũ dữ Gia Lai
    Tin tức

    "Con không kịp cứu mẹ. Mẹ ơi…" - tiếng kêu xé lòng giữa lũ dữ Gia Lai

    Tin tức

    "Chỉ cứu được ba. Tìm thấy mẹ, thì mẹ mất rồi", "Con không kịp cứu mẹ, mẹ ơi…", "Cứu gia đình tôi với!", "Con ơi, bà ơi… đang ở đâu", "Đứa con bại liệt của tôi mất theo dòng lũ", "Không có các chú, tôi đã mất con rồi!". Những tiếng kêu ấy, hòa vào tiếng mưa xối xả và dòng nước cuồn cuộn ở Gia Lai, trở thành những âm thanh xé lòng nhất mà phóng viên Dân Việt từng nghe.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Một ông nông dân ở Ninh Bình 'liều' thuê 5 mẫu đất, nuôi loài đặc sản, hễ đến tuổi sinh đẻ cản chả kịp, bán hút hàng
    Nhà nông

    Một ông nông dân ở Ninh Bình "liều" thuê 5 mẫu đất, nuôi loài đặc sản, hễ đến tuổi sinh đẻ cản chả kịp, bán hút hàng

    Nhà nông

    Suốt nhiều năm nuôi cá chép, nuôi cá lóc, ít ai ngờ ông Nguyễn Văn Năm, phường Nguyễn Uý, tỉnh Ninh Bình (địa phận Kim Bảng, tỉnh Hà Nam trước đây) lại bén duyên, đổi nghề rồi dựng nên mô hình nuôi ốc nhồi (ốc bươu đen) quy mô hàng mẫu. Con đặc sản bình dân này hễ đến tuổi sinh đẻ là cản chả kịp, mang lại thu nhập tốt và gia đình ông Năm trở thành đầu mối cung cấp ốc thương phẩm cho nhiều địa phương.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thủ Thiêm kéo sóng đầu tư trở lại trung tâm TP.HCM: Chung cư hạng sang bước vào chu kỳ tăng giá mới
    Chuyển động Sài Gòn

    Thủ Thiêm kéo sóng đầu tư trở lại trung tâm TP.HCM: Chung cư hạng sang bước vào chu kỳ tăng giá mới

    Chuyển động Sài Gòn

    Sự dịch chuyển trọng tâm phát triển về phía Đông TP.HCM đang mở ra một chu kỳ tái cơ cấu không gian đô thị mới. Khu vực Thủ Thiêm trở thành tâm điểm nhờ vai trò trung tâm tài chính mới, kéo theo sự tăng nhiệt của phân khúc bất động sản cao cấp.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ukraine, các đồng minh châu Âu đang ở trong thời khắc nguy hiểm
    Thế giới

    Ukraine, các đồng minh châu Âu đang ở trong thời khắc nguy hiểm

    Thế giới

    Một kế hoạch hòa bình Mỹ–Nga yêu cầu những nhượng bộ lớn từ Ukraine đã khiến Kiev và các đồng minh chao đảo, buộc phải tổ chức họp khẩn cấp phút chót tại Geneva với hy vọng thuyết phục Washington thay đổi lập trường.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thúc đẩy tiến độ các dự án trọng điểm, Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên đề nghị cán bộ cần tăng cường đi cơ sở
    Kinh tế

    Thúc đẩy tiến độ các dự án trọng điểm, Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên đề nghị cán bộ cần tăng cường đi cơ sở

    Kinh tế

    Làm việc với Sở Xây dựng và Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng số 1, Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên yêu cầu, ngoài làm tốt công tác chuyên môn, các lãnh đạo, cán bộ cần tăng cường đi cơ sở nắm bắt tình hình, hướng dẫn chuyên môn đối với cán bộ xã, phường.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Sắp sửa vận hành sàn giao dịch thịt heo ở thành phố lớn nhất nước
    Chuyển động Sài Gòn

    Sắp sửa vận hành sàn giao dịch thịt heo ở thành phố lớn nhất nước

    Chuyển động Sài Gòn

    TP.HCM sẽ thí điểm vận hành sàn giao dịch thịt heo trong tháng 12/2025 và chính thức hoạt động vào khoảng cuối quý I năm sau. Sàn giao dịch thịt heo của TP.HCM hướng đến minh bạch giá, an tâm về chất lượng cho người tiêu dùng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ông lão bí ẩn khiến Long Vương cũng phải kinh sợ trong Tây du ký là ai?
    Đông Tây - Kim Cổ

    Ông lão bí ẩn khiến Long Vương cũng phải kinh sợ trong Tây du ký là ai?

    Đông Tây - Kim Cổ

    Trong Tây du ký, Viên Thủ Thành là một phàm nhân nhưng tài năng của ông khiến cả Long Vương cũng phải khiếp sợ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    “Giữ hồn” bản sắc văn hóa: Cách người Mai Hạ ở Phú Thọ nâng tầm nghề truyền thống
    Văn hóa - Giải trí

    “Giữ hồn” bản sắc văn hóa: Cách người Mai Hạ ở Phú Thọ nâng tầm nghề truyền thống

    Văn hóa - Giải trí

    Từ những khung cửi nằm bên nếp nhà sàn hay bí quyết nấu rượu gia truyền, người dân xã Mai Hạ (tỉnh Phú Thọ) đã biết cách “thổi hồn” vào sản phẩm, gắn kết với du lịch và xuất khẩu. Hướng đi này không chỉ giúp bảo tồn văn hóa dân tộc Thái mà còn mang lại thu nhập ổn định cho lao động nông thôn.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ca sĩ Nhật Kim Anh hạnh phúc bình yên bên mẹ cùng hai con, hé lộ về con gái lai Tây
    Văn hóa - Giải trí

    Ca sĩ Nhật Kim Anh hạnh phúc bình yên bên mẹ cùng hai con, hé lộ về con gái lai Tây

    Văn hóa - Giải trí

    Nữ diễn viên, ca sĩ Nhật Kim Anh khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa với những khoảnh khắc ngọt ngào bên mẹ cùng 2 con.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Huế lấy ý kiến về bảng giá đất áp dụng từ năm 2026: Khu trung tâm có thể lên đến gần 100 triệu đồng/m²
    Nhà đất

    Huế lấy ý kiến về bảng giá đất áp dụng từ năm 2026: Khu trung tâm có thể lên đến gần 100 triệu đồng/m²
    9

    Nhà đất

    Theo dự thảo nghị quyết quy định bảng giá đất lần đầu để công bố và áp dụng từ năm 2026 ở Huế, nhiều tuyến đường trung tâm có giá vị trí 1 gần 100 triệu đồng/m²

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đông người đến viếng tài xế xe tải bị lũ cuốn trôi ở Quảng Trị
    Tin tức

    Đông người đến viếng tài xế xe tải bị lũ cuốn trôi ở Quảng Trị

    Tin tức

    Đông người dân đã đến viếng tài xế N.V.Th (phường Ba Đồn, Quảng Trị) sau khi thi thể ông được tìm thấy cách nơi bị lũ cuốn trôi 32km và được đưa về gia đình để tổ chức mai táng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Phần đất vượt hạn mức nhận chuyển quyền sử dụng đất nông nghiệp có được công nhận không?
    Bạn đọc

    Phần đất vượt hạn mức nhận chuyển quyền sử dụng đất nông nghiệp có được công nhận không?

    Bạn đọc

    Luật sư Hoàng Anh Sơn – Đoàn Luật sư TP.Hồ Chí Minh cho biết: Người dân cần lưu ý, nếu phần đất chuyển nhượng vượt hạn mức, phần diện tích vượt có thể không được công nhận quyền sử dụng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thủ môn Quan Văn Chuẩn nhận thưởng từ Hà Nội FC
    Thể thao

    Thủ môn Quan Văn Chuẩn nhận thưởng từ Hà Nội FC

    Thể thao

    Thủ môn Quan Văn Chuẩn hoàn tất gia hạn hợp đồng với Hà Nội FC, kéo dài hành trình cùng đội bóng Thủ đô đến năm 2030.

    Chia sẻ Chia sẻ
    CLB Công an TP.HCM vs CLB TP.HCM: Trận derby lệch kèo
    Thể thao

    CLB Công an TP.HCM vs CLB TP.HCM: Trận derby lệch kèo

    Thể thao

    Trận đấu giữa CLB Công an TP.HCM và CLB TP.HCM trên sân Thống Nhất ở vòng 1/8 Cúp quốc gia là trận derby lệch kèo giữa hai đội bóng cùng thành phố.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Loại thực phẩm rẻ hơn rau, bổ ngang thịt, siêu vitamin, làm món này vừa dễ vừa hao cơm
    Gia đình

    Loại thực phẩm rẻ hơn rau, bổ ngang thịt, siêu vitamin, làm món này vừa dễ vừa hao cơm

    Gia đình

    Hàm lượng dinh dưỡng loại thực phẩm thanh đạm này cao, siêu giàu vitamin, có thể thay thế được thịt trong mỗi bữa ăn mà giá thành vô cùng rẻ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Cơn lũ lịch sử đi qua, người dân Khánh Hòa 'trắng tay'
    Xã hội

    Cơn lũ lịch sử đi qua, người dân Khánh Hòa "trắng tay"

    Xã hội

    Cơn lũ lịch sử chưa từng có ở Khánh Hòa đã cướp đi nhiều sinh mạng, hàng ngàn ngôi nhà bị nhấn chìm và nhiều tài sản của người dân trôi theo dòng nước dữ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ra mắt Cẩm nang “Điểm đến sản xuất phim”, TP.HCM mời gọi nhà làm phim quốc tế
    Chuyển động Sài Gòn

    Ra mắt Cẩm nang “Điểm đến sản xuất phim”, TP.HCM mời gọi nhà làm phim quốc tế

    Chuyển động Sài Gòn

    Sáng 23/11, TP.HCM ra mắt Cẩm nang “Điểm đến sản xuất phim”, hỗ trợ đoàn phim quốc tế tiếp cận bối cảnh, dịch vụ, hạ tầng và thủ tục quay phim.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xuất hiện băng giá trên đỉnh Fansipan
    Xã hội

    Xuất hiện băng giá trên đỉnh Fansipan

    Xã hội

    Vào sáng sớm nay (23/11), khu vực đỉnh Fansipan, phường Sa Pa, tỉnh Lào Cai, nhiệt độ xuống rất thấp, xuất hiện lớp băng mỏng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hai lần đánh đề đều trúng, nạn nhân bị lừa mất 1,4 tỷ đồng
    Pháp luật

    Hai lần đánh đề đều trúng, nạn nhân bị lừa mất 1,4 tỷ đồng

    Pháp luật

    Hai lần đánh đề đều trúng theo số do đối tượng lừa đảo cung cấp, một người đàn ông ở Đà Nẵng sau đó bị lừa chuyển 1,4 tỷ đồng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    TP.HCM thông xe cầu Bình Triệu 1 sau chín tháng thi công: Hoàn thành nâng tĩnh không bằng công nghệ lần đầu áp dụng
    Chuyển động Sài Gòn

    TP.HCM thông xe cầu Bình Triệu 1 sau chín tháng thi công: Hoàn thành nâng tĩnh không bằng công nghệ lần đầu áp dụng

    Chuyển động Sài Gòn

    Cầu Bình Triệu 1 đã chính thức thông xe sau hơn 9 tháng thi công nâng tĩnh không. Công trình trị giá hàng chục nghìn tỷ đồng này không chỉ giải quyết điểm nghẽn giao thông đường thủy mà còn mở ra hướng đi mới cho việc cải tạo các cây cầu cũ tại Việt Nam bằng giải pháp kỹ thuật cao.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Châu Âu đang bàn mưu làm hỏng kế hoạch của ông Trump
    Điểm nóng

    Châu Âu đang bàn mưu làm hỏng kế hoạch của ông Trump

    Điểm nóng

    Những người ủng hộ Kiev tại EU đang tìm cách viết lại phần lớn kế hoạch hòa bình của Tổng thống Mỹ Donald Trump dành cho Ukraine, Bloomberg đưa tin, trích dẫn nguồn tin thân cận.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hỗ trợ thêm 1.100 tỷ đồng cho 4 tỉnh khắc phục thiệt hại do mưa lũ
    Tin tức

    Hỗ trợ thêm 1.100 tỷ đồng cho 4 tỉnh khắc phục thiệt hại do mưa lũ

    Tin tức

    Thủ tướng quyết định hỗ trợ 1.100 tỷ đồng cho 4 địa phương: Khánh Hòa, Lâm Đồng, Gia Lai, Đắk Lắk để khắc phục thiệt hại do mưa lũ gây ra.

    Chia sẻ Chia sẻ
     Người phụ nữ mang thai 36 tuần bị đâm khi đang bán bánh mì: Em bé trong bụng bị thương, giờ sức khỏe ra sao?
    Xã hội

    Người phụ nữ mang thai 36 tuần bị đâm khi đang bán bánh mì: Em bé trong bụng bị thương, giờ sức khỏe ra sao?

    Xã hội

    Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cho biết, người phụ nữ mang thai 36 tuần ở xã Phong Điền, TP.Cần Thơ bị người đàn ông dùng dao đâm thủng bụng hiện sức khỏe đã ổn định. Trước đó, nữ bệnh nhân đã bị đâm thủng ruột non, thủng tử cung.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Gia Lai tìm chủ đầu tư thực hiện dự án hơn 48.000 tỷ đồng
    Nhà đất

    Gia Lai tìm chủ đầu tư thực hiện dự án hơn 48.000 tỷ đồng

    Nhà đất

    Dự án điện gió Hòn Trâu giai đoạn 1 vừa được Gia Lai phê duyệt chủ trương đầu tư, mở đường cho tổ hợp 750 MW chuẩn bị triển khai.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Căn biệt thự “kín ngoài - mở trong” gây ấn tượng với lớp vỏ kín và không gian nghỉ dưỡng mở đằng sau
    Nhà đất

    Căn biệt thự “kín ngoài - mở trong” gây ấn tượng với lớp vỏ kín và không gian nghỉ dưỡng mở đằng sau

    Nhà đất

    Căn biệt thự được “bọc” kín bằng mảng tường nâu, những hệ lam và cây xanh bao quanh. Với thiết kế phá cách, độc đáo, không gian nghỉ dưỡng phóng khoáng mang đến những điều bất ngờ khi đặt chân vào ngôi nhà.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xã Hướng Hùng (Quảng Trị): Đường vào bản bị lũ tàn phá, sản phụ đi đẻ cả đoàn phải khiêng võng vượt sông
    Bạn đọc

    Xã Hướng Hùng (Quảng Trị): Đường vào bản bị lũ tàn phá, sản phụ đi đẻ cả đoàn phải khiêng võng vượt sông

    Bạn đọc

    Tuyến đường nối quốc lộ 9 vào 2 bản (thôn) Cát, Trỉa, xã Hướng Phùng, tỉnh Quảng Trị nhiều năm qua bị lũ lụt tàn phá gây chia cắt, trở thành nỗi ám ảnh của người dân. Người dân nơi đây gặp khó khăn trăm bề, nhất là mỗi khi có người ốm đau, trở dạ cần đến bệnh viện.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xem thêm
    Tin đọc nhiều

    1

    Trung Quốc, Nhật Bản còn đang nghiên cứu, Việt Nam sản xuất thành công loài cá quý, luyện cho ăn thức ăn công nghiệp

    Trung Quốc, Nhật Bản còn đang nghiên cứu, Việt Nam sản xuất thành công loài cá quý, luyện cho ăn thức ăn công nghiệp

    2

    Nước từng mua gạo nhiều thứ hai của Việt Nam vừa có tuyên bố mới về lúa gạo với các thương nhân bán gạo để làm gì?

    Nước từng mua gạo nhiều thứ hai của Việt Nam vừa có tuyên bố mới về lúa gạo với các thương nhân bán gạo để làm gì?

    3

    Châu Âu đang điêu đứng vì Nga

    Châu Âu đang điêu đứng vì Nga

    4

    Người phụ nữ Trung Quốc lên tiếng vì bị cho là nữ nghi phạm đưa súng giúp phạm nhân tháo chạy ở Campuchia

    Người phụ nữ Trung Quốc lên tiếng vì bị cho là nữ nghi phạm đưa súng giúp phạm nhân tháo chạy ở Campuchia

    5

    Giá vàng hôm nay (22/11): Đồng loạt giảm mạnh

    Giá vàng hôm nay (22/11): Đồng loạt giảm mạnh
    Dân Việt
    • Tòa soạn
    • Đặt báo
    • Quảng cáo
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
    • Thể thao
      • Bóng chuyền
      • FIFA Club World Cup 2025
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.
    Điện thoại: (84-24) 38472263
    Email: ntnnhn@gmail.com
    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892
    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
    Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Hoài
    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
    Chung nhan Tin Nhiem Mang
    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

    Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài

    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn

    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.

    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892

    Chung nhan Tin Nhiem Mang

    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
    Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    • Chuyên mục
    • Tin mới
    • Tin nóng
    • Media