Chủ đề nóng

Truy tố cựu công an xã hiếp dâm, dâm ô 3 cháu gái

Nha Mẫn Thứ tư, ngày 31/05/2023 18:51 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Linh đã nhiều lần dâm ô, hiếp dâm 3 cháu gái tại phòng ngủ của trụ sở công an xã và các nhà nghỉ trên địa bàn huyện Định Quán, huyện Tân Phú, Đồng Nai.
Bình luận 0

Cựu công an xã hiếp dâm dâm ô 3 cháu gái

Cuối chiều 31/5, VKSND tỉnh Đồng Nai vừa hoàn tất cáo trạng, chuyển hồ sơ qua TAND cùng cấp để đề nghị truy tố ra trước toà đối với Nguyễn Duy Linh (36 tuổi, cựu công an xã Phú Tân, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai) để xét xử về các tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi và dâm ô đối với người dưới 16 tuổi". 

Truy tố cựu công an xã hiếp dâm, dâm ô 3 cháu gái - Ảnh 1.

Cựu công an xã hiếp dâm, dâm ô cháu gái. Ảnh minh họa

Cáo trạng của VKSND tỉnh Đồng Nai xác định vào đầu tháng 3/2022, cháu H.N. (15 tuổi), cháu V.N.A. (14 tuổi), cháu L.H.B. (13 tuổi, đều ngụ xã Phú Tân) đến Công an xã Phú Tân để trình báo về việc bị một tài khoản Facebook đe dọa tung các hình ảnh, video nhạy cảm, của các cháu lên mạng xã hội. 

Sau khi được chỉ huy Công an xã Phú Tân phân công giải quyết vụ việc, Linh đã tiếp xúc, ghi lời khai và nảy sinh ham muốn tình dục nên lợi dụng chức vụ quyền hạn nhiều lần hẹn gặp các cháu trên để giải quyết vụ việc. 

Sau đó, Linh dụ dỗ các cháu để hiếp dâm và dâm ô nhiều lần tại trụ sở Công an xã Phú Tân và một số nhà nghỉ trên địa bàn huyện Định Quán, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai.

Cụ thể, từ tháng 3 đến tháng 5/2022, Linh đã 10 lần gọi các cháu gái đến trụ sở Công an xã rồi đưa vào phòng ngủ phía sau phòng làm việc. Tại đây Linh đã yêu cầu các cháu cởi quần áo rồi thực hiện hành vi hiếp dâm và dâm ô. Ngoài ra Linh còn 4 lần gọi điện cho 3 cháu gái rồi chở đến những nhà nghỉ trên địa bàn huyện Định Quán, huyện Tân Phú thực hiện hành vi đồi bại. 

Đáng sợ nhất là có một lần Linh thực hiện hành vi hiếp dâm, dâm ô với 2 cháu gái cùng lúc, có lần còn dùng điện thoại quay lại clip. Một thời gian dài đến 15/5/2022 sau khi phát hiện con mình bị xâm hại tình dục, người thân của những bé gái đã trình báo sự việc lên Cơ quan CSĐT Công an huyện Định Quán. 

 Một ngày sau khi bị tố cáo Linh đến Công an tỉnh Đồng Nai đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Nhưng tại cơ quan công an Linh không thừa nhận hiếp dâm các cháu mà chỉ thừa nhận dâm ô.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem