Chủ đề nóng

Hồ Ngọc Hà: "Tôi nổi "máu liều" nhận lời hát cùng Mỹ Linh, Bằng Kiều"

M.T Thứ tư, ngày 27/01/2021 11:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chia sẻ về quyết định tham gia hát cùng Bằng Kiều, Mỹ Linh, Hà Anh Tuấn, Hồ Ngọc Hà thừa nhận: "Đến giờ tôi vẫn ngạc nhiên!".
Bình luận 0

"Có lẽ sau khi sinh con, tôi "đổi máu", liều nhận lời tham gia The Master of Symphony - một chương trình nghệ thuật đẳng cấp với sự tham dự của các ngôi sao. Gần như tôi bị đạo diễn Cao Trung Hiếu "ép" nhận, không kịp từ chối. Về nghĩ lại mới hoảng hồn sao mình làm khó mình thế. Ngay sau đó, tôi bắt đầu lên kế hoạch bài vở và tập luyện", Hồ Ngọc Hà cho biết.

Hồ Ngọc Hà: Sau khi sinh con, tôi nổi "máu liều" nhận lời hát cùng Mỹ Linh, Bằng Kiều - Ảnh 1.

Các nghệ sĩ tham gia chương trình cùng đạo diễn Cao Trung Hiếu, nhà sản xuất Minh Hoàng.

Trong đêm nhạc diễn ra trong ba đêm 4, 5 và 6/3  tới đây tại Nhà hát Hòa Bình, Hồ Ngọc Hà sẽ trình diễn một số ca khúc hit của Đức Trí. "Nhạc sĩ Đức Trí là người tìm ra Hà trong những ngày đầu tiên vào nghề. Anh từng nói, rồi có ngày tôi sẽ lên hát ở những sân khấu lớn. Lúc đó, tôi rất run nhưng anh động viên, chỉ khi nào hát còn run, nghĩa là còn có cảm xúc thì ca sĩ mới chinh phục được khán giả, còn hát mà vô hồn thì coi như xong! Nhạc sĩ Đức Trí đã dìu dắt cho tôi vào nghề và tôi nhớ mãi những ngày ấy…"

Với chủ đề "The Rising Sun", năm nay ý tưởng chương trình sẽ hội tụ 4 giọng hát tiêu biểu đại diện cho nhạc nhẹ đương đại. Chương trình cũng nhằm tôn vinh những bản tình ca tuyệt vời nhất của 4 nhạc sĩ đại diện cho sức sống của nền nhạc nhẹ Việt Nam nhiều thế hệ. Cụ thể, Mỹ Linh hát Dương Thụ, Bằng Kiều hát Thanh Tùng, Hồ Ngọc Hà hát Đức Trí và Hà Anh Tuấn hát Phan Mạnh Quỳnh. Và dĩ nhiên, họ cũng sẽ có màn kết hợp song ca, tứ ca hòa quyện với nhau.

Hồ Ngọc Hà: Sau khi sinh con, tôi nổi "máu liều" nhận lời hát cùng Mỹ Linh, Bằng Kiều - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà sành điệu khi xuất hiện gây chú ý.

Khán giả có dịp gặp gỡ những giọng ca của hai thế hệ hát tình ca với những màu sắc, tính cách không nhầm lẫn. Ngoài ra, chất liệu hòa âm phối khí sẽ tôn vinh tính giao thoa giữa nhạc nhẹ và giao hưởng, pop truyền thống và "fusion" tự do phóng khoáng. Sự tham gia của những nghệ sĩ tài năng trong dàn nhạc nhẹ và giao hưởng sẽ tạo nên sự hòa quyện đỉnh cao, nâng tầm cảm xúc cho những tác phẩm đã nằm lòng đông đảo công chúng những năm vừa qua. Dàn nhạc Saigon Pops Orchestra & Crystal Band do nghệ sĩ Trần Nhật Minh chỉ huy, tổng đạo diễn - Cao Trung Hiếu, Giám đốc sản xuất - Võ Đỗ Minh Hoàng.

Hồ Ngọc Hà: Sau khi sinh con, tôi nổi "máu liều" nhận lời hát cùng Mỹ Linh, Bằng Kiều - Ảnh 3.

3 nghệ sĩ tham gia chương trình là: Hồ Ngọc Hà, Bằng Kiều, Mỹ Linh.

Bằng Kiều cho biết: "Những bài hát của Thanh Tùng khởi đầu một chương âm nhạc nhẹ trong những năm 80-90, đã làm những thế hệ 6-8X rất say mê. Lần này, tôi được hát những bài của chú Thanh Tùng, nên rất phấn khích, hào hứng chờ đợi ngày show diễn ra".

Hồ Ngọc Hà cũng cho biết thêm: "Cảm xúc của lần đầu tiên lúc nào cũng tuyệt vời, pha trộn lo lắng, tự hào khi xuất hiện trong một đêm nhạc đẳng cấp và muốn chứng minh mình xứng đáng khi được chọn. Với Hà, nhạc sĩ Đức Trí là một nhạc sĩ tài năng, có bản sắc, được đào tạo bài bản và là người đã cho Hà một nền tảng nghề vững chắc ngày hôm nay để vượt qua nhiều giông tố và tìm thấy năng lực của mình. Hát nhạc Đức Trí luôn khiến Hà cảm xúc. Trong đêm nhạc, tôi mời nhạc sĩ Đức Trí tham gia dàn dựng tiết mục và có thể cùng xuất hiện hát chung…".

Hồ Ngọc Hà: Sau khi sinh con, tôi nổi "máu liều" nhận lời hát cùng Mỹ Linh, Bằng Kiều - Ảnh 4.

Đêm nhạc The Master of Symphony với dàn ca sĩ gạo cội, đẳng cấp như: Mỹ Linh, Bằng Kiều, Hồ Ngọc Hà, Hà Anh Tuấn sẽ diễn ra trong 3 đêm 4, 5 và 6/3 tới đây tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem