Chủ đề nóng

Johnny Depp trở lại “Cướp biển vùng Caribe” với thù lao 301 triệu USD?

Phương Việt Thứ tư, ngày 29/06/2022 06:27 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nguồn tin từ Express cho biết, nam tài tử Johnny Depp đã được đề nghị một hợp đồng hoàn toàn mới từ Disney.
Bình luận 0

Theo Express, người hâm mộ của loạt phim  Cướp biển vùng Caribe trong thời gian tới sẽ đón nhận một tin vui về tác phẩm điện ảnh có chủ đề cướp biển này. Cụ thể, Johnny Depp rất có thể sẽ trở lại đóng vai thuyền trưởng Jack Sparrow.

Ngôi sao này từng bị loại khỏi loạt phim từng là một chủ đề gây tranh cãi. Vì người hâm mộ của Depp cho rằng, những tuyên bố của Amber Heard về việc anh là "kẻ đánh vợ" là sai sự thật.

Hồi đầu tháng, phiên tòa xét xử phỉ báng giữa Amber Heard với Johnny Depp kết thúc với phần thắng thuộc về nam diễn viên. Nguồn tin từ Express cho biết, nam tài tử đã được đề nghị một hợp đồng hoàn toàn mới từ Disney. Người này úp mở rằng, một "món quà" rất lớn dành cho Johnny Depp trong lời đề nghị.

Johnny Depp trở lại Cướp biển vùng Caribe với thù lao 301 triệu USD? - Ảnh 1.

Johnny Depp sẽ trở lại với "Cướp biển vùng Caribe"? (Ảnh: IT).

Nguồn tin cho biết: "Disney rất quan tâm đến việc hàn gắn mối quan hệ với Johnny Depp. Họ đã liên hệ với nam diễn viên trước phiên tòa xét xử tội phỉ báng của anh ấy chống lại Amber Heard và hỏi liệu anh ấy có muốn quay lại cho một hoặc hai bộ phim cướp biển khác hay không".

Johnny Depp thậm chí còn được Disney gửi một món quà để "nối lại tình xưa", cùng với lời đề nghị là một lời xin lỗi bởi đã "đá" nam diễn viên khỏi loạt phim gắn liền với tên tuổi của anh.

"Tôi biết công ty đã gửi cho anh ấy một giỏ quà với một bức thư rất chân thành, tuy nhiên chưa rõ họ gửi tới Johnny Depp theo cách nào", người này nói.

Johnny Depp trở lại Cướp biển vùng Caribe với thù lao 301 triệu USD?

Trước đó, có thông tin cho rằng, Disney hiện đang viết một bộ phim về đề tài cướp biển mới, chỉ tập trung vào nhân vật thuyền trưởng Jack Sparrow. Bên cạnh đó, có một dự án song song cũng được thực hiện cho kênh truyền hình Disney Plus.

Nguồn tin cho biết: "Thỏa thuận được cho là để Johnny Depp trở lại với vai Jack Sparrow trong Cướp biển vùng Caribe 6 và một loạt phim Disney Plus phụ về cuộc đời ban đầu của Thuyền trưởng con tàu Ngọc trai đen. Hãng phim đã viết bản thảo cho một bộ phim về Jack Sparrow vì vậy, họ rất hy vọng rằng Johnny sẽ tha thứ cho họ và trở lại với nhân vật biểu tượng của mình".

Nguồn tin cho biết, Disney đang thực hiện một "thỏa thuận trị giá 301 triệu USD" để sớm "dỗ dành" Johnny Depp trở lại. Họ cũng được cho là đã thêm một "khoản đóng góp đáng kể" cho một tổ chức từ thiện mà Depp lựa chọn như một cử chỉ thiện chí.

Trong phiên tòa xét xử tội phỉ báng rộng rãi đối với Amber Heard, Johnny Depp đã được hỏi về việc liệu anh ta có quay lại với loạt phim Cướp biển vùng Caribe, anh đã trả lời sẽ không quay lại dù Disney có trả giá 300 triệu USD và một triệu con alpaca.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem