Chủ đề nóng

Loạt chi tiết "khó hiểu" trong “Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2”

Minh Châu Thứ ba, ngày 02/03/2021 06:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Không ít khán giả cho rằng, đoàn phim “Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2” vì quá tập trung tạo ra yếu tố bất ngờ nên vô tình gây khó hiểu bởi một vài chi tiết chưa thật sự thuyết phục người xem.
Bình luận 0

Đến nay, "Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2" đã đi được gần nửa chặng đường với diễn biến căng thẳng, cuốn hút khán giả. Lượng rating phim tăng ổn định cho thấy sức hút của phần 2 không hề kém cạnh phần 1. "Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2" vẫn duy trì mạch phim dồn dập, đầy kịch tính với những tình tiết bất ngờ. Cũng chính yếu tố này giúp bộ phim thành công trong việc dẫn dắt cảm xúc, phán đoán của người xem, đồng thời đảm bảo nội dung không gây nhàm chán. 

Tuy nhiên, không ít khán giả cho rằng, đoàn phim "Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2" vì quá tập trung vào việc tạo ra loạt yếu tố bất ngờ nên vô tình gây khó hiểu bởi một vài chi tiết, tình huống thiếu logic, chưa thật sự thuyết phục người xem.

Loạt chi tiết phi logic trong “Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2” - Ảnh 1.

Những cảnh quay cuối cùng trong phần 1 "Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu".

Những ai theo dõi phần đầu tiên của "Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu" có thể thấy rõ Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) lợi dụng quản gia Yang (Kim Ro Sa) để thực hiện âm mưu giết vợ. Sau đó, hắn ta dàn cảnh đổ tội cho Oh Yoon Hee (Eugene). Nhờ sự giúp đỡ của Logan Lee (Park Eun Seok), Oh Yoon Hee dễ dàng bỏ trốn, lên kế hoạch giải oan cho bản thân và trả thù Ju Dan Tae.

Tiếp nối câu chuyện ở phần 1, ở "Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2", Logan Lee và Oh Yoon Hee tìm và khống chế quản gia Yang. Cả hai cùng nhau khai thác thông tin từ nữ quản gia. Tuy nhiên, do bất cẩn nên họ để quản gia Yang thoát thân và uống thuốc độc tự tử. Đối diện với tình huống này, Logan Lee đề nghị Oh Yoon Hee tới trình diện cảnh sát, một mình tạo bằng chứng tố cáo Ju Dan Tae tội danh giết vợ.

Loạt chi tiết phi logic trong “Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2” - Ảnh 2.

Logan Lee và Oh Yoon Hee khống chế quản gia Yang.

Thuyết phục Oh Yoon Hee thành công, Logan Lee tự tay dàn dựng hiện trường giả cái chết của quản gia Yang. Anh quét chữ viết tay của quản gia Yang vào cơ sở dữ liệu trên máy tính, dùng phần mềm soạn thư tuyệt mệnh giả. Tình tiết này khiến nhiều người xem khó hiểu.

Một số khán giả đặt ra loạt câu hỏi: "Làm thế nào mà Logan Lee có thể hoàn thành tất cả những việc trên trong một thời gian ngắn?", "Tại sao đi tìm kiếm, khai thác thông tin từ quản gia Yang mà Logan Lee lại mang theo nhiều món đồ như vậy? Phải chẳng Logan Lee và Oh Yoon Hee cố tình tới để hãm hại quản gia Yang và tạo hiện trường giả?"…

Ở cuối tập 2 "Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2", Oh Yoon Hee có cơ hội tiếp cận điện thoại của Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và cài phần mềm nghe lén. Nhờ vậy, Oh Yoon Hee biết được Cheon Seo Jin muốn thuê người hát thay trong một sự kiện quan trọng. Nhờ sự giúp đỡ của Logan Lee, Oh Yoon Hee thực hiện một cuộc phẫu thuật thanh quản để có được giọng hát giống kẻ thù.

Loạt chi tiết phi logic trong “Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2” - Ảnh 3.

Oh Yoon Hee hát thay cho Cheon Seo Jin.

 

Điều đáng nói, bác sĩ của Cheon Seo Jin cho hay, cô không kịp phục hồi thanh quản trước buổi biểu diễn. Để đảm bảo sự kiện được diễn ra theo đúng dự kiến, "ác nữ" buộc phải tìm người hát thế. Chi tiết vô lý là Oh Yoon Hee đi phẫu thuật dây thanh quản sau khi nghe tin Cheon Seo Jin thuê người hát thế nhưng cô lại kịp hồi phục và luyện thanh trước ngày sự kiện diễn ra. Chưa kể, Oh Yoon Hee đã từ bỏ ca hát từ lâu, kỹ năng và chất giọng không được tập luyện hằng ngày, khó lòng thể hiện được đẳng cấp của Cheon Seo Jin – người tập luyện thường xuyên.

Hiện tại, loạt chi tiết "khó hiểu" trong phim "Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2" đang là đề tài tranh cãi trên các diễn đàn phim truyền hình Hàn Quốc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem