Chủ đề nóng

Lửa ấm tập 40: Bà Mai "cầu cứu" Ngọc?

Đinh Đang Thứ tư, ngày 25/11/2020 13:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong Lửa ấm tập 40, bà Mai khóc lóc đến cầu cứu Ngọc.
Bình luận 0

Trong phim Lửa ấm tập 39, Ngọc đến cơ quan gặp Minh thuyết phục anh sang Pháp cùng cô để gặp con gái. Nhưng Minh cho rằng anh không thể đi vào lúc này vì không thể bỏ đội. Ngọc lại buông lời trách móc cho rằng Minh vì người khác, có thể cứu bao nhiêu người nhưng lại bỏ qua mẹ con cô. Đúng lúc ấy cấp trên của Minh gọi điện thông báo có thể anh sẽ được sắp xếp chuyển công tác. Vì đây cũng là mong muốn của mẹ Minh và bà Mai đã từng đến gặp sếp Đức nhiều lần để nhờ vả. Tuy nhiên Minh đang rất lừng khừng… 

09_etqn-1606286626452

Trong Lửa ấm tập 40, bà Mai khóc lóc đến cầu cứu Ngọc: “Con có gặp thằng Minh con khuyên nó vài câu hộ mẹ”. Nhân cơ hội, “tiểu tam” lại làm trò để chia rẽ bà Mai và Thủy: “Nhưng mà con thấy trong chuyện này vấn đề có khi không phải ở chỗ anh Minh đâu ạ. 

087_uxmq-1606286637706

Hôm trước con nghe anh Minh nói chuyện với chú Đức có vẻ xuôi xuôi rồi mà xong tự nhiên lại thay đổi. Hay là Thủy có tác động gì hả mẹ. Thì Thủy không muốn chia sẻ anh Minh với mẹ con con nên việc Thủy muốn anh Minh ở lại đội cũng là dễ hiểu thôi ạ”.

Lửa ấm tập 40: Bà Mai "cầu cứu" Ngọc?

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem