Chủ đề nóng

Phim Người thầy y đức 3 tập 14: Bác sĩ Kang Dong Joo đuổi Lee Sung Kyung, thầy Kim sẽ bênh vực ai?

Ngọc Mi Thứ bảy, ngày 10/06/2023 15:21 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim Người thầy y đức 3 tập 14 có cảnh bác sĩ Kang Dong Joo (Yoo Yeon Seok) xử lý "mạnh tay" với bác sĩ Cha Eun Jae (Lee Sung Kyung) sau tình huống cứu bệnh nhân khẩn cấp.
Bình luận 0

Trong phim Người thầy y đức 3 tập 13, bác sĩ Kang Dong Joo (Yoo Yeon Seok) tạm thời giữ chức vụ điều hành Trung tâm chấn thương Doldam. Sự trở về của Kang Dong Joo được nhiều người chào đón, đặc biệt là đội ngũ y bác sĩ từng làm việc cùng anh trước đây. Mọi người đều rất vui mừng khi thấy bác sĩ Kang quay lại bệnh viện Doldam sau thời gian vắng bóng. 

Sau màn chào đón của các đồng nghiệp, bác sĩ Kang bắt đầu công việc của mình tại Trung tâm chấn thương Doldam. Anh có cuộc trò chuyện với thầy Kim (Han Suk Kyu) xoay quanh công việc sắp tới của mình tại Doldam. Thầy Kim khuyên học trò: "Cậu có thể đi xa đến đâu thì đi. Tuy nhiên, cậu không thể đi ngược lại các quy tắc". Bác sĩ Kang Dong Joo cũng đồng ý với quan điểm của thầy Kim bằng việc bắt đầu tuân thủ các quy tắc dù không phải là điều dễ dàng tại Doldam.

Phim Người thầy y đức 3 tập 14: Bác sĩ Kang Dong Joo đuổi Lee Sung Kyung, thầy Kim sẽ bênh vực ai? - Ảnh 1.

Trong phim Người thầy y đức 3 tập 13, bác sĩ Cha Eun Jae quyết định tiến hành phẫu thuật cứu bệnh nhân. (Ảnh: Chụp màn hình, SBS)

Bác sĩ Kang nhận định, nhiều ca phẫu thuật trong thời gian qua vẫn chưa hiệu quả. "Sự phân biệt giữa bệnh nhân chấn thương nặng và cấp cứu vẫn mơ hồ. Trong khi đó, các nhân viên cấp cứu vẫn còn bối rối về điều đó. Từ giờ trở đi, chúng ta sẽ không tiếp nhận những bệnh nhân không bị chấn thương tại Trung tâm chấn thương Doldam", bác sĩ Kang Dong Joo cho hay.

Theo đó, bác sĩ Kang đưa ra quy định mới là trung tâm sẽ chỉ nhận các ca liên quan đến chấn thương. Vì vậy suốt nhiều ngày trôi qua phòng cấp cứu bệnh viện Doldam liên tục nhận nhiều bệnh nhân trong khi trung tâm lại "rảnh rỗi" đến mức khiến các y bác sĩ tỏ ra không hài lòng. 

Đáng chú ý trong phim Người thầy y đức 3 tập 13, tình huống khẩn cấp xảy ra tại phòng cấp cứu bệnh viện Doldam khiến bác sĩ Cha Eun Jae (Lee Sung Kyung) liều mình phẫu thuật. Thời điểm đó, Trung tâm chấn thương Doldam cũng tiếp nhận nhiều bệnh nhân mà thiếu bác sĩ Cha khiến bác sĩ Kang phẫn nộ. Trong khi bác sĩ Kang đang chỉ trích bác sĩ Cha thì bác sĩ Seo Woo Jin (Ahn Hyo Seop) xen ngang. Anh động viên bạn gái hãy hoàn thành ca phẫu thuật vì cho rằng bác sĩ Cha đang làm đúng theo lời dạy của thầy Kim.

Phim Người thầy y đức 3 tập 14: Bác sĩ Kang Dong Joo đuổi Lee Sung Kyung, thầy Kim sẽ bênh vực ai? - Ảnh 2.

Bác sĩ Seo "đứng hình" khi đàn anh khuyên đừng cố đuổi theo hay bắt kịp tốc độ của thầy Kim. (Ảnh: Chụp màn hình, SBS)

Trước quan điểm của bác sĩ Seo, bác sĩ Kang khẳng định: "Người duy nhất có thể giống thầy Kim chỉ có thể là thầy ấy. Đừng cố đuổi theo hay bắt kịp tốc độ của thầy ấy. Cậu có thể đánh mất thứ khác chứ không phải chỉ mỗi bàn tay đâu". Toàn bộ sự việc này đã được thầy Kim (Han Suk Kyu) chứng kiến.

Phim Người thầy y đức 3 tập 14: Bác sĩ Kang Dong Joo đuổi Lee Sung Kyung, thầy Kim sẽ bênh vực ai?

Phim Người thầy y đức 3 tập 14 lên sóng vào tối nay (10/6) thu hút sự quan tâm của khán giả. Nhân vật do Lee Sung Kyung đóng không tránh khỏi việc bị bác sĩ Kang tiếp tục chỉ trích. Thậm chí, anh "đuổi" bác sĩ Cha ra khỏi trung tâm. Cụ thể, khi bác sĩ Cha hỏi: "Nếu tôi không thể ở lại thì sao?", bác sĩ Kang đáp lời: "Cô không cần lo về việc đó".

Khi trở về phòng cấp cứu bệnh viện Doldam, bác sĩ Cha hoảng hốt khi phát hiện ra một bé sơ sinh bị bỏ rơi. Ngay sau đó, cô đã cùng các đồng nghiệp cứu sống đứa trẻ này. 

Ở diễn biến khác, bác sĩ Kang Dong Joo chứng tỏ bản lĩnh, tài năng của mình khi phẫu thuật cho bệnh nhân khiến bác sĩ Seo không khỏi ngỡ ngàng. Khi chỉ có một mình và y tá trưởng, bác sĩ Kang vẫn hoàn thành ca mổ trước thời gian dự kiến. 

Phim Người thầy y đức 3 tập 14: Bác sĩ Kang Dong Joo đuổi Lee Sung Kyung, thầy Kim sẽ bênh vực ai? - Ảnh 3.

Bác sĩ Kang Dong Joo chứng tỏ bản lĩnh, tài năng của mình khi phẫu thuật trong phim Người thầy y đức 3 tập 14. (Ảnh: Chụp màn hình, SBS)

Phía Viện trưởng Park Min Guk (Kim Joo Hun) cuối cùng cũng lên tiếng sau chuỗi ngày bác sĩ Kang Dong Joo trở về làm việc tại đây. Anh nói với thầy Kim: "Tôi không nghĩ thiên vị ai đó sẽ có ích trong tình huống này đâu, sư phụ Kim". 

Thực tế, sự trở lại của bác sĩ Kang cùng những quyết định của anh khiến cả bệnh viện và Trung tâm chấn thương Doldam có sự xáo trộn nhất định, đồng nghiệp hoang mang. Thậm chí, khán giả theo dõi phim Người thầy y đức 3 đưa ra ý kiến trái chiều. "Thật ra, tôi nghĩ bác sĩ Kang làm là hoàn toàn đúng vì Trung tâm chấn thương Doldam sắp tới đợt kiểm tra, mọi thứ cần có quy tắc. Và quy tắc là điều mà bác sĩ Kim hướng tới. Đây cũng là điểm khác giữa bệnh viện và Trung tâm chấn thương Doldam. Lần này có một minh chứng cho việc không tuân theo nguyên tắc là trường hợp của bác sĩ Cha. Tôi nghĩ khi Trung tâm chấn thương Doldam vượt qua được thử thách này thì mọi người sẽ hiểu Bác sĩ Kang hơn", khán giả Đ.T.G cho hay. 

"Quan điểm của tôi là đừng tranh cãi xem ai đúng ai sai nữa vì mỗi người mỗi góc độ nhìn nhận. Việc phá bỏ quy tắc của Cha Eun Jae khi cô ấy tự phẫu thuật, tôi không cho rằng cô ấy sai, nhưng cô ấy cũng không đúng. Đồng ý là cô ấy không được phép làm trái quy định, nhưng nếu đặt trên cương vị của 1 người bác sĩ với 1 bệnh nhân đang nguy kịch thì tình huống buộc cô ấy phải quyết định. Bác sĩ Cha không thiếu suy nghĩ, vì trước khi phẫu thuật cô ấy lưỡng lự rất nhiều, chưa kể còn chạy lên xin phép bác sĩ Kang...", khán giả Đặng Nam chia sẻ. 

"Không biết cuối cùng Trung tâm chấn thương Doldam sẽ thay đổi như thế nào khi bác sĩ Kang xuất hiện", khán giả Phi Nhung băn khoăn. 

Liệu thầy Kim sẽ đứng về phía bác sĩ Kang hay bênh vực bác sĩ Cha Eun Jae vì hành động liều mình cứu bệnh nhân?

Phim Người thầy y đức 3 tập 14 được phát sóng vào lúc 21h50 tối thứ 7 (10/6) trên SBS.

Phim Người thầy y đức 3 tập 14: Bác sĩ Kang Dong Joo đuổi Lee Sung Kyung, thầy Kim sẽ bênh vực ai? (Nguồn: SBS)

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem