Chủ đề nóng

Phim Người thầy y đức 3 tập 13: Yoo Yeon Seok đối đầu với Ahn Hyo Seop, "làm khó" bác sĩ Kim?

Ngọc Mi Thứ sáu, ngày 09/06/2023 20:28 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim Người thầy y đức 3 tập 13 có cảnh bác sĩ Kang Dong Joo (Yoo Yeon Seok) vừa tái xuất đã có màn đối đầu với bác sĩ Seo Woo Jin (Ahn Hyo Seop). Thậm chí, bác sĩ Kang công khai rằng anh muốn đánh bại thầy Kim (Han Suk Kyu).
Bình luận 0

Trong phim Người thầy y đức 3 tập 12, ý định của Viện trưởng Park Min Guk (Kim Joo Hun) đã thành thực hiện. Giáo sư Cha Jin Man (Lee Kyung Young) cuối cùng đã xin nghỉ việc tại Trung tâm chấn thương Doldam. Tuy nhiên, Nghị sĩ Ko Kyung Sook - người phụ nữ mất con trai tại bệnh viện Doldam trước đó vẫn không chịu từ bỏ ý định "làm khó" bệnh viện này.

Khi nộp đơn xin thôi việc, Giáo sư Cha nhắn nhủ Viện trưởng Park: "Chúng ta đều phải trả một cái giá cho mỗi quyết định của mình. Tuy nhiên, đa phần mọi người đến lúc đó vẫn không nhận ra. Chỉ có thời gian trôi qua họ mới nhận ra những thứ họ đã mất đi vì quyết định đó. Đừng quá tin tưởng vào trí thông minh và khả năng của mình, trèo cao thì ngã đau đấy".

Phim Người thầy y đức 3 tập 13: Yoo Yeon Seok đối đầu với Ahn Hyo Seop, "làm khó" bác sĩ Kim? - Ảnh 1.

Phim Người thầy y đức 3 tập 12: Giáo sư Cha Jin Man xin nghỉ việc tại Trung tâm chấn thương Doldam. (Ảnh: SBS)

Ngoài những áp lực từ công việc, nguyên nhân khiến Giáo sư Cha quyết định nghỉ việc do lời đề nghị từ con gái - bác sĩ Cha Eun Jae (Lee Sung Kyung). Cô mong bố trở về Seoul vì không muốn nghe thấy những lời bàn tán của đồng nghiệp về bố.

Phía Viện trưởng Park, anh đã phải trả giá đắt khi bị Nghị sĩ Ko nuốt lời về vấn đề ngân sách của Trung tâm chấn thương Doldam.

Khép lại phim Người thầy y đức 3 tập 12, bác sĩ Kang Dong Joo (Yoo Yeon Seok) trở về bệnh viện Doldam trong sự ngỡ ngàng của bác sĩ Seo Woo Jin (Ahn Hyo Seop đóng).

Phim Người thầy y đức 3 tập 13: Yoo Yeon Seok đối đầu với Ahn Hyo Seop, "làm khó" bác sĩ Kim?

Phim Người thầy y đức 3 tập 13 lên sóng vào tối nay (9/6) thu hút sự quan tâm của khán giả. Sự trở về của Kang Dong Joo được nhiều người chào đón, đặc biệt là đội ngũ y bác sĩ từng làm việc cùng anh trước đây. Mọi người đều rất vui mừng khi thấy bác sĩ Kang quay lại bệnh viện Doldam sau thời gian vắng bóng. Công việc của bác sĩ Kang trong lần trở lại này cũng khiến đồng nghiệp không khỏi tò mò. "Bác sĩ Kang Dong Joo sẽ tiếp quản trung tâm chấn thương sao?", bác sĩ Cha Eun Jae băn khoăn.

Phim Người thầy y đức 3 tập 13: Yoo Yeon Seok đối đầu với Ahn Hyo Seop, "làm khó" bác sĩ Kim? - Ảnh 2.

Phim Người thầy y đức 3 tập 13: Sự trở về của Kang Dong Joo được nhiều người chào đón. (Ảnh: Chụp màn hình)

Yoo Yeon Seok đối đầu với Ahn Hyo Seop trong phim Người thầy y đức 3 tập 13. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên, trong quá trình làm việc tại bệnh viện Doldam, bác sĩ Kang Dong Joo mâu thuẫn với bác sĩ phẫu thuật tại đây. Theo đó, anh muốn chuyển một ca bệnh sang phòng cấp cứu nhưng bác sĩ Cha Eun Jae lại yêu cầu đưa bệnh nhân đến phòng phẫu thuật. "Đã bảo cô không được điều trị cho những trường hợp không phải chấn thương mà", bác sĩ Kang phẫn nộ trong cuộc nói chuyện qua điện thoại. Thời điểm đó, bác sĩ Seo tỏ thái độ không đồng tình với quyết định của bác sĩ Kang Dong Joo nên anh đã giật điện thoại của đồng nghiệp.

Chưa dừng lại ở đó, thầy Kim và học trò cũ Kang Dong Joo cũng được cho là xảy ra bất đồng. Thậm chí, bác sĩ Kang không ngại cho biết: "Tôi muốn xem mình có thể đánh bại được sư phụ Kim hay không thôi".

Lý do bác sĩ Kim muốn bác sĩ Kang Dong Joo trở về bệnh viện Doldam là gì?

Phim Người thầy y đức 3 tập 13 được phát sóng vào lúc 21h50 tối thứ 6 (9/6) trên SBS.

Phim Người thầy y đức 3 tập 13: Yoo Yeon Seok đối đầu với Ahn Hyo Seop?


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem