Cơ hội đầu tư học tiếng Anh cho trẻ 4-10 tuổi với học bổng từ dự án Giáo dục "The Champion Scholarship 2022"

Thứ tư, ngày 08/06/2022 13:55 PM (GMT+7)
Dự án Giáo dục phi lợi nhuận “The Champion Scholarship 2022" giai đoạn 1 chính thức bắt đầu với gói tài trợ là 200 suất học bổng tài trợ 70% học phí khóa học tiếng Anh trẻ em chất lượng cao. Chương trình được Champion Group tài trợ học phí trực tiếp thông qua các khóa học của Hệ thống Anh ngữ The Bee English.
Bình luận 0

Theo đó, Champion Group công bố mức tài trợ là 200 suất học bổng học tiếng Anh thông qua các chi nhánh dạy học trực tiếp của tương đương 5,37 tỷ đồng cho 200 gia đình đăng ký cho con em đầu tiên (ưu tiên các bạn nhỏ yếu, mất gốc tiếng Anh).

img

Ông Đỗ Anh Tuấn - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Champion Group phát biểu trong buổi lễ công bố dự án "The Champion Scholarship 2022"

“The Champion Scholarship 2022” là dự án Giáo dục phi lợi nhuận hướng đến chất lượng đào tạo vượt trội, mang lại những giá trị tích cực cho cộng đồng. Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu bạn nhỏ được học tiếng Anh trong môi trường giáo dục tiêu chuẩn với chi phí thấp" càng thêm phần ý nghĩa với những người được tham gia thực hiện.Khung chương trình học đi theo tiêu chuẩn Quốc tế, bao gồm 2 chương trình chính là chương trình tiếng Anh giao tiếp và chương trình luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge Starters - Movers - Flyers - KET - PET - IELTS. 

img

Đại diện Hệ thống Anh ngữ The Bee English phát biểu tại chương trìnhDự án Giáo dục “The Champion Scholarship 2022” dự định sẽ có các giai đoạn. Ở giai đoạn tiếp theo sắp được công bố, quỹ học bổng tài trợ học phí được xây dựng & kết nối với các nguồn lực xã hội khác hỗ trợ tạo điều kiện tối đa cho giáo dục là các đối tác lớn của Champion Group như ngân hàng; các công ty và tập đoàn du học. Dự án Giáo dục “The Champion Scholarship 2022” hỗ trợ tài chính bằng các gói học bổng kết hợp với các chương trình đào tạo chất lượng uy tín cho trẻ, xác định giáo dục tiếng Anh chính là chìa khóa trong bối cảnh hội nhập phát triển và toàn cầu hóa hiện nay.

img

The Bee English thường xuyên có những buổi họp 1-1 với phụ huynh và thường xuyên liên hệ với phụ huynh để cập nhật tình hình học tập của học sinh. Hệ thống Anh ngữ The Bee English được định hướng trở thành một trong những đơn vị uy tín hàng đầu về giáo dục tại Việt Nam. Họ xác định sứ mệnh hay nhiệm vụ của mình cũng là sứ mệnh của Dự án: "Giúp 1 triệu học sinh được học tiếng Anh trong môi trường giáo dục tiêu chuẩn với chi phí thấp". Triết lý giáo dục của The Bee English là giáo dục có chiều sâu, để giáo dục tốt một đứa trẻ thì phải kết hợp mật thiết cả 2 miền giáo dục: Miền giáo dục gia đình và miền giáo dục trung tâm. Chính vì thế, The Bee English thường xuyên có những buổi họp định kỳ 1-1 giữa giáo viên và phụ huynh, đồng thời thông tin trao đổi liên tục sau mỗi buổi học về quá trình học tập, tiến bộ của học viên.

img

Trong lĩnh vực giáo dục Tiếng Anh, The Bee English xác định không chỉ là đơn vị dậy tiếng Anh một cách đơn thuần, mà còn là đào tạo thế hệ trẻ tương lai ưu Việt, bởi "Trẻ em hôm nay - Thế giới ngày mai". The Bee English có rất nhiều các hoạt động ngoại khóa miễn phí liên quan đến kỹ năng mềm cho Học viên để đẩy mạnh sự phát triển toàn diện của trẻ. 

img

Học viên của The Bee English tự tin thuyết trình trước hàng trăm phụ huynh trong các hoạt động ngoại khóa

Quy trình đăng ký học bổng của Dự án là quy trình mở, minh bạch và hoàn toàn dễ dàng. Đội ngũ hỗ trợ & tư vấn là hội đồng chuyên môn và hội đồng tuyển sinh đến từ Hệ thống Anh ngữ The Bee English. Sự kiện lần này đánh dấu những nỗ lực và sự phát triển của Hệ thống Anh ngữ The Bee English trong chiến lược đóng góp vào việc phát triển thế hệ trẻ Việt Nam một cách bài bản, bền vững.

Giai đoạn đầu tiên, Dự án hướng đến các bạn nhỏ từ 4-10t, ưu tiên các bạn còn yếu, mất gốc tiếng Anh tại 2 chi nhánh quận Thanh Xuân và Huyện Thanh Trì TP Hà Nội. 70% chi phí học tập trong suốt thời gian đào tạo sẽ do Champion Group tài trợ. Tìm hiểu chi tiết và đăng ký tại https://thebeeenglish.edu.vn/

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem