Chủ đề nóng

NSND Lệ Thủy, ca sĩ Minh Tuyết xuất hiện trong "Ký ức vui vẻ" mùa 3

M.T Thứ ba, ngày 17/11/2020 19:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhà báo Lại Văn Sâm tiếp tục cầm trịch chương trình "Ký ức vui vẻ" mùa 3, bên cạnh sự xuất hiện của NSND Lệ Thủy, ca sĩ Minh Tuyết trong tập mở đầu.
Bình luận 0
Ca sĩ Minh Tuyết, NSND Lệ Thủy xuất hiện trong Ký ức vui vẻ mùa 3 - Ảnh 1.

Hoa hậu Khánh Vân - trưởng phòng 10x.

Trong hai mùa phát sóng vừa qua, "Ký ức vui vẻ" là chương trình có rating bình quân cao nhất trên VTV3 năm 2019, giành cúp VTV Award 2019 chương trình Văn hóa - Khoa học xã hội - Giáo dục ấn tượng. Ngoài ra, "Ký ức vui vẻ" cũng đoạt giải Chương trình xuất sắc nhất và được yêu thích nhất tại giải Mai Vàng 2019. Những thành tựu đó như một minh chứng cho việc "Ký ức vui vẻ" là một trong những chương trình truyền hình được đông đảo khán giả đón nhận và yêu thương.

Ca sĩ Minh Tuyết, NSND Lệ Thủy xuất hiện trong Ký ức vui vẻ mùa 3 - Ảnh 2.

MC Lại Văn Sâm và nhà văn Mạc Can.

Trước sự chờ đón của khán giả truyền hình cả nước, "Ký ức vui vẻ" đã chính thức quay trở lại với mùa 3. Chương trình cũng công bố thông tin chuẩn xác nhất về nội dung và những thay đổi mới mẻ. 

Điểm mới của mùa 3 thay vì chỉ tái hiện, giới thiệu lại các ký ức, kỷ niệm, nhân vật, đồ vật, bối cảnh… trên sân khấu như trước, chương trình mở rộng thêm việc ghi hình ngoại cảnh với "Chuyến xe ký ức" sẽ đưa nghệ sĩ đi thực tế đến tận nơi để trải nghiệm và giới thiệu cuộc sống, văn hóa nhiều vùng miền trên khắp Việt Nam qua đó khơi gợi cho khán giả những ký ức đẹp.

Mảng ký ức thập niên 60 không biến mất hoàn toàn mà thay vào đó thập niên 60 gộp chung với thập niên 70 do NSND Hồng Vân làm đội trưởng. Phần này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều hoài niệm về một thời không thể quên.

Ca sĩ Minh Tuyết, NSND Lệ Thủy xuất hiện trong Ký ức vui vẻ mùa 3 - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Hồng Vân - trưởng phòng thập niên 60-70.

Thập niên 2010 xuất hiện trong mùa 3 hứa hẹn là phần ký ức tươi mới, hiện đại đóng góp cho chương trình những mảng đề tài của giới trẻ được nhắc đến một cách sinh động. Đồng thời đây cũng là cơ hội để thập niên 10 được gần gũi hơn với những thập niên trước, có thêm sự hiểu biết về ký ức xưa, gắn kết thêm các thành viên trẻ trong gia đình. Vị trí, đội trưởng sẽ được luân phiên thay đổi suốt mùa. Một số nghệ sĩ trẻ sẽ là đội trưởng như: Hoa hậu Khánh Vân, diễn viên Mạc Văn Khoa, ca sĩ S.T Sơn Thạch…

Thập niên 90 chào đón vị đội trưởng mới là diễn viên Tiến Luật. Đội trưởng thập niên 80 và 2000 tiếp tục cầm trịch bởi NSND Tự Long và ca sĩ Thanh Duy, Midu.

Ca sĩ Minh Tuyết, NSND Lệ Thủy xuất hiện trong Ký ức vui vẻ mùa 3 - Ảnh 4.

Poster của "Ký ức vui vẻ".

Trong trailer 30 giây hé lộ sự trở lại của "Ký ức vui vẻ" mùa 3, khán giả có thể nhận ra những nghệ sĩ nổi tiếng một thời như: Nhóm Líu Lo (NSƯT Thành Lộc, Thanh Thủy, Bạch Long, Đình Toàn, Hoàng Trinh), NSND Lệ Thủy, ca sĩ Minh Tuyết, nghệ sĩ Mạc Can… Họ là những thần tượng gắn liền với ký ức và tuổi thơ của nhiều người, thông qua chương trình "Ký ức vui vẻ" sẽ tạo cầu nối cho các nghệ sĩ và khán giả được tái ngộ, ôn lại cảm xúc.

Trong một phỏng vấn hậu trường, nhà báo Lại Văn Sâm chia sẻ rằng anh đã từng không dám nhận lời mời của chương trình cho mùa 3. Nhưng sau khi trao đổi cùng ê kíp qua nhiều lần thì anh cảm nhận cách tiếp cận khai thác các mảng đề tài ký ức đa dạng và quan trọng phía ê kíp – với sức trẻ đầy nhiệt huyết đã giúp anh thêm cảm hứng để trở lại với mùa 3.

Ca sĩ Minh Tuyết, NSND Lệ Thủy xuất hiện trong Ký ức vui vẻ mùa 3 - Ảnh 5.

Nhóm Líu Lo.

MC, nhà báo Lại Văn Sâm xóa bỏ hoàn toàn sự lo ngại trước đó về việc sẽ lặp lại các chủ đề, lặp lại chính mình trong công việc dẫn dắt và nhận lời làm sứ giả của những miền ký ức. 

Anh chia sẻ: “Tôi rất khâm phục ê kíp sản xuất chương trình đã rất cố gắng và hết mình. Các bạn đã bay ra Hà Nội, hẹn gặp và đã đưa ra những nét đổi mới, thuyết phục tôi. Tôi phải cảm ơn ê-kíp đã tạo cho tôi cảm hứng quay trở lại "Ký ức vui vẻ", lại cảm thấy mình có trách nhiệm cần phải làm, cùng nối tiếp thành công của 2 mùa trước, để khỏi phụ lòng tin yêu của khán giả.

Ca sĩ Minh Tuyết, NSND Lệ Thủy xuất hiện trong Ký ức vui vẻ mùa 3 - Ảnh 6.

Ca sĩ Minh Tuyết

"Ký ức vui vẻ" là một chương trình gắn kết cả gia đình. Còn gì đẹp hơn các thế hệ hiểu nhau, sống với nhau hòa thuận với những ký ức của ông bà cha mẹ và rồi hứa hẹn những ký ức cũng rất đẹp đối với các bậc con cháu”.

Ký ức vui vẻ tập 1 phát sóng lúc 21h15 Chủ Nhật ngày 22/11 trên kênh VTV3.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem