Ảnh: Thành đoàn Hà Nội nhận 60 tấn nhu yếu phẩm do nhân dân, tuổi trẻ tỉnh Hà Giang trao tặng

Thứ bảy, ngày 11/09/2021 14:34 PM (GMT+7)
Với mong muốn đồng hành cùng nhân dân và tuổi trẻ thủ đô trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, vào sáng nay hơn 60 tấn nhu yếu phẩm đã được nhân dân và tuổi trẻ tỉnh Hà Giang gửi tặng tới Hà Nội.
Hà Nội đón nhận 60 tấn nhu yếu phẩm từ nhân dân Hà Giang ủng hộ - Ảnh 3.

Sáng ngày 11/9, đoàn công tác của Tỉnh đoàn Hà Giang đã tổ chức trao tặng Thành đoàn Hà Nội nhu yếu phẩm thiết yếu, hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Cụ thể có 60 tấn nhu yếu phẩm với tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng gồm 26,8 tấn gạo, 14 tấn nông sản các loại (bí, khoai tây, bắp cải, cà tím, củ cải khô…), 3.000 thùng mì tôm, 650kg bún/miến, 800kg lạc, 289 hộp cá/thịt hộp các loại, 250 chai dầu ăn, nước mắm, 1.700 gói bột canh, mì chính.

Hà Nội đón nhận 60 tấn nhu yếu phẩm từ nhân dân Hà Giang gửi tặng - Ảnh 2.

Hàng chục xe tải đầy ắp hàng hóa đã được vận chuyển tới nút giao Quốc lộ 2 ngã tư Kim Anh - Nội Bài (đường Võ Văn Kiệt) để trao cho Thành đoàn Hà Nội.

Hà Nội đón nhận 60 tấn nhu yếu phẩm từ nhân dân Hà Giang ủng hộ - Ảnh 4.

CLB xe bán tải thuộc Thành đoàn Hà Nội đã huy động nhiều xe để hỗ trợ, vận chuyển miễn phí toàn bộ số hàng nhân dân và tuổi trẻ tỉnh Hà Giang ủng hộ.

Hà Nội đón nhận 60 tấn nhu yếu phẩm từ nhân dân Hà Giang ủng hộ - Ảnh 5.

Hàng chục đoàn viên, thanh niên, lực lượng tình nguyện viên được huy động tham gia tiếp nhận, bốc xếp và vận chuyển lên xe, di chuyển về địa điểm tập kết.

Hà Nội đón nhận 60 tấn nhu yếu phẩm từ nhân dân Hà Giang ủng hộ - Ảnh 6.

Thành đoàn Hà Nội cho biết sau khi đón nhận sẽ triển khai vận chuyển những vật phẩm trên đến các khu vực phong toả, khu vực cách ly, những người lao động tự do, người khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Hà Nội đón nhận 60 tấn nhu yếu phẩm từ nhân dân Hà Giang ủng hộ - Ảnh 7.

Anh Nguyễn Đức Tiến, Phó Bí thư thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP. Hà Nội chia sẻ: "Tuổi trẻ thanh thiếu niên Hà Nội rất xúc động khi nhận được những phần quà hỗ trợ từ phía tỉnh đoàn Hà Giang, những nhu yếu phẩm này sẽ được phân về khu cách ly ở các phường để thực hiện túi an sinh hỗ trợ, làm những suất cơm nghĩa tình hỗ trợ người lao động bị mắc kẹt tại Hà Nội".

Hà Nội đón nhận 60 tấn nhu yếu phẩm từ nhân dân Hà Giang ủng hộ - Ảnh 8.

Lực lượng thanh niên xã Phú Cường (huyện Sóc Sơn) cùng thanh niên Hà Giang phối hợp cùng nhau vận chuyển hàng hóa.

Hà Nội đón nhận 60 tấn nhu yếu phẩm từ nhân dân Hà Giang ủng hộ - Ảnh 9.

Rau củ quả được bốc xếp cẩn thận xuống các xe bán tải để vận chuyển đến các điểm hổ trợ.

Hà Nội đón nhận 60 tấn nhu yếu phẩm từ nhân dân Hà Giang ủng hộ - Ảnh 10.

Nhu yếu phẩm ủng hộ người dân thủ đô phòng chống dịch Covid-19.

Hà Nội đón nhận 60 tấn nhu yếu phẩm từ nhân dân Hà Giang ủng hộ - Ảnh 11.

Đồng chí Thèn Văn Quân, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hà Giang cho hay: "Đây không chỉ là những mớ rau, quả bí mà còn là tình cảm của bà con dân tộc tỉnh Hà Giang chia sẻ cùng với Hà Nội. Mong nhân dân thủ đô chung sức cùng vượt qua đại dịch lần này".

Viết Niệm
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem