Cận cảnh vẻ đẹp nữ diễn viên đóng Hoàng Dung "Anh hùng xạ điêu" hút 200 triệu lượt xem

Thứ ba, ngày 09/05/2023 20:00 PM (GMT+7)
Một gương mặt nữ diễn viên không mấy nổi bật đảm nhận vai Hoàng Dung trong phim của đạo diễn Từ Khắc gây xôn xao. Trang Đạt Phi trong tạo hình cổ trang và tài nguyên phim ảnh của cô trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội Trung Quốc.
Cận cảnh vẻ đẹp nữ diễn viên đóng Hoàng Dung "Anh hùng xạ điêu" hút 200 triệu lượt xem - Ảnh 1.

Dự án điện ảnh Xạ điêu anh hùng truyện: hiệp chi đại giả của đạo diễn Từ Khắc, nguyên tác Kim Dung công bố hai diễn viên chính là Tiêu Chiến vai Quách Tĩnh, Trang Đại Phi vai Hoàng Dung ngày 7/5 thu hút sự quan tâm lớn của khán giả bởi sức nóng của tác phẩm đình đám, đạo diễn lão làng và nam chính đỉnh lưu lượng. Ảnh: Weibo.

Cận cảnh vẻ đẹp nữ diễn viên đóng Hoàng Dung "Anh hùng xạ điêu" hút 200 triệu lượt xem - Ảnh 2.

Từ khóa “Tiêu Chiến, Trang Đạt Phi diễn chính phim của Từ Khắc” đứng đầu hotsearch Weibo với gần 200 triệu lượt đọc trong 1 tiếng đồng hồ. Nhiều thông tin liên quan đến nữ chính thủ vai Hoàng Dung được bàn tán. Một số tạo hình cổ trang của Trang Đạt Phi được chia sẻ lại trên các trang mạng xã hội. Ảnh: Weibo.

Cận cảnh vẻ đẹp nữ diễn viên đóng Hoàng Dung "Anh hùng xạ điêu" hút 200 triệu lượt xem - Ảnh 3.

Trang Đạt Phi từng tham gia nhiều tác phẩm cổ trang, tiêu biểu có Tam sinh tam thế chẩm thượng thư, Tiểu thư xuân gia là tụng sư, Kịch bản tình yêu… Một bộ phận khán giả không bằng lòng khi nữ diễn viên trẻ tuổi có được vai Hoàng Dung, cho rằng cô không có vai diễn nổi bật, diễn xuất khá non tay, ngoại hình cũng không có gì vượt trội để đặt cạnh nhiều phiên bản kinh điển của Chu Ân, Châu Tấn, Lâm Y Thần… Ảnh: Weibo.

Cận cảnh vẻ đẹp nữ diễn viên đóng Hoàng Dung "Anh hùng xạ điêu" hút 200 triệu lượt xem - Ảnh 4.

Diễn viên sinh năm 2001, đang theo học tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh khoa diễn xuất, trực thuộc công ty giải trí Gia Hành Thiên Hạ - công ty truyền thông và giải trí có tiếng tại Trung Quốc, quản lý Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba... Theo nhiều người, Gia Hành coi Trang Đạt Phi là "gà cưng", o bế cô có nhiều dự án lớn. Ảnh: Weibo.

Cận cảnh vẻ đẹp nữ diễn viên đóng Hoàng Dung "Anh hùng xạ điêu" hút 200 triệu lượt xem - Ảnh 5.

Năm 2012, cô bước vào giới giải trí qua tác phẩm đầu tay mang tên Lão nhân nguyệt. Ngoài tài năng diễn xuất, ngôi sao gen Z còn có tài ca hát, cô đã phát hành nhạc cho một số bộ phim diễn viên tham gia như Em là núi cao biển rộng trong mắt anh, Cô gái nhím của tôi, Tôi không muốn làm bạn với cậu… Ảnh: Weibo.

Cận cảnh vẻ đẹp nữ diễn viên đóng Hoàng Dung "Anh hùng xạ điêu" hút 200 triệu lượt xem - Ảnh 6.

Không ít khán giả ngạc nhiên khi Trang Đạt Phi có được vai diễn điện ảnh lớn của đạo diễn Từ Khắc, bởi cô là diễn viên không mấy tiếng tăm cả về thực lực, tài nguyên lẫn nhan sắc. Tờ Sohu cho rằng diễn viên do Từ Khắc chọn ắt hẳn phải có năng lực diễn xuất, Trang Đạt Phi có sự nhất quán cao độ giữa khí chất của diễn viên và nhân vật. Ảnh: Weibo.

Cận cảnh vẻ đẹp nữ diễn viên đóng Hoàng Dung "Anh hùng xạ điêu" hút 200 triệu lượt xem - Ảnh 7.

Dung mạo đời thường của Trang Đạt Phi. Ảnh: Weibo.

Cận cảnh vẻ đẹp nữ diễn viên đóng Hoàng Dung "Anh hùng xạ điêu" hút 200 triệu lượt xem - Ảnh 8.

Trong nguyên tác của cố nhà văn Kim Dung, Hoàng Dung là con gái của Hoàng Dược Sư – chủ đảo Đào Hoa. Nàng là người thông minh, nhanh trí và bị chinh phục bởi sự ngay thẳng, thành thực và tấm lòng tốt bụng của Quách Tĩnh. Ảnh: Weibo.

Cận cảnh vẻ đẹp nữ diễn viên đóng Hoàng Dung "Anh hùng xạ điêu" hút 200 triệu lượt xem - Ảnh 9.

Nội dung Xạ điêu anh hùng truyện: hiệp chi đại giả là câu chuyện Quách Tĩnh cùng các anh hùng đánh thành Tương Dương. Dưới sự lãnh đạo của Thành Cát Tư Hãn, đại quân Mông Cổ tiến về phía Tây phạt Kim, xuống phía Nam diệt Tống. Ảnh: Weibo.

Cận cảnh vẻ đẹp nữ diễn viên đóng Hoàng Dung "Anh hùng xạ điêu" hút 200 triệu lượt xem - Ảnh 10.

Các cao thủ Trung Nguyên cũng tham gia giao chiến. Quách Tĩnh đại diện cho tinh thần nghĩa hiệp, vì nước vì dân, tập kết lực lượng võ lâm Trung Nguyên quyết chiến đấu để giữ thành Tương Dương. Ảnh: Weibo.

PV (Theo Tiền Phong)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem