Cảnh vừa tắm suối nước nóng vừa ngắm máy bay ở sân bay Nhật

Thứ bảy, ngày 29/04/2023 17:52 PM (GMT+7)
Du khách nghỉ tại khách sạn mới mở cửa của Sân bay Quốc tế Tokyo Haneda có thể ngắm máy bay và núi Phú Sĩ từ suối nước nóng trên sân thượng.
Cảnh vừa tắm suối nước nóng vừa ngắm máy bay ở sân bay Nhật - Ảnh 1.

Mở cửa từ tháng 12/2022, hai khách sạn Villa Fontaine Premier và Villa Fontaine Grand có 1.717 phòng và kết nối trực tiếp với nhà ga số 3 của sân bay Haneda. Ảnh: Kyodonews.

Cảnh vừa tắm suối nước nóng vừa ngắm máy bay ở sân bay Nhật - Ảnh 2.

Trong đó, Villa Fontaine Grand lớn hơn, với 1.557 phòng, gồm cả phòng trải thảm tatami theo phong cách Nhật Bản. Villa Fontaine Premier sang trọng hơn với 160 phòng suite nhìn ra Sông Tamagawa. Ảnh: Tripadvisor.

Cảnh vừa tắm suối nước nóng vừa ngắm máy bay ở sân bay Nhật - Ảnh 3.

Những người không cần nghỉ cả đêm tại sân bay trong lúc chờ nối chuyến có thể thư giãn ở khu suối nước nóng rộng 2.000 m2 ở tầng 12 khu tổ hợp. Nơi này mở cửa cho cả du khách không đặt phòng với phí vào cửa riêng. Vào ngày đẹp trời, bạn có thể thấy đỉnh núi Phú Sĩ từ bể tắm trên sân thượng khi máy bay bay qua trên đầu. Ảnh: HVF.

Cảnh vừa tắm suối nước nóng vừa ngắm máy bay ở sân bay Nhật - Ảnh 4.

Ngoài spa với suối nước nóng tự nhiên trong nhà và ngoài trời, khu lưu trú này có đầy đủ tiện ích từ sảnh sự kiện, phòng thân thiện với trẻ em đến phòng gym và nhà hàng. Ảnh: Booked.

Cảnh vừa tắm suối nước nóng vừa ngắm máy bay ở sân bay Nhật - Ảnh 5.

Điều khiến khách sạn đặc biệt là nằm trong Haneda Airport Garden, một cơ sở thương mại đa mục đích và nhà ga xe bus được xây dựng bởi công ty bất động sản Sumitomo Realty Group. Ảnh: Japanguide.

Cảnh vừa tắm suối nước nóng vừa ngắm máy bay ở sân bay Nhật - Ảnh 6.

Khu phức hợp này có 74 cửa hàng trải rộng khắp hai tầng, cung cấp thực phẩm và quà lưu niệm miễn thuế từ nhiều vùng của Nhật Bản. Tại đây, du khách có thể mua đủ thứ, từ đũa, gậy bóng chày đến bánh kẹo và thưởng thức đặc sản ở sảnh ăn được trang trí theo phong cách Edo. Ảnh: Japantimes.

Cảnh vừa tắm suối nước nóng vừa ngắm máy bay ở sân bay Nhật - Ảnh 7.

Khi du lịch Nhật Bản dần phục hồi, Haneda - sân bay lớn đúng giờ nhất thế giới - kỳ vọng sẽ tận dụng được làn sóng này. Các nhà phát triển mong rằng tổ hợp khách sạn và sân bay mới sẽ giúp giới thiệu các sản phẩm thủ công và sản vật vùng miền đến du khách quốc tế, cũng như là điểm giải trí, vui chơi cho du khách địa phương. Ảnh: Livejapan.

Cảnh vừa tắm suối nước nóng vừa ngắm máy bay ở sân bay Nhật - Ảnh 8.

Trong tương lai, các yếu tố trải nghiệm sẽ được nâng cao, cho phép du khách tham gia các buổi hướng dẫn làm trà xanh hay bánh kẹo truyền thống. Các nhà phát triển hy vọng điều này sẽ làm du khách tò mò và muốn ghé thăm các vùng khác của Nhật. Ảnh: Livejapan.

PV (Theo Zing)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem