Chiêm ngưỡng sắc vóc thí sinh có vòng eo 54 cm ở Hoa hậu Việt Nam 2022

Thứ ba, ngày 13/12/2022 10:00 AM (GMT+7)
Không riêng gì Giáng My - thí sinh có vòng eo nhỏ nhất Hoa hậu Việt Nam 2022, các cô gái còn lại đều có chỉ số cơ thể thay đổi rõ rệt, nhất là kích thước vòng 1, vòng 3 tăng lên và vòng 2 nhỏ lại.
Chiêm ngưỡng sắc vóc thí sinh có vòng eo 54 cm ở Hoa hậu Việt Nam 2022 - Ảnh 1.

Phạm Giáng My là thí sinh có vòng eo nhỏ nhất Hoa hậu Việt Nam 2022. Ở vòng chung khảo, số đo ba vòng của cô sau khi khám nhân trắc học là 73-56-86. Sau một tháng sinh hoạt, tập luyện ở nhà chung, số đo của Giáng My tiếp tục thay đổi. Với chiều cao 1,7 m, vòng eo của thí sinh đến từ Ninh Bình hiện chỉ còn 54 cm, chỉ số cụ thể sau khi khám là 76-54-89.

Chiêm ngưỡng sắc vóc thí sinh có vòng eo 54 cm ở Hoa hậu Việt Nam 2022 - Ảnh 2.

Giáng My sinh năm 2004 đến từ Ninh Bình, cô là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất của Hoa hậu Việt Nam năm nay.

Chiêm ngưỡng sắc vóc thí sinh có vòng eo 54 cm ở Hoa hậu Việt Nam 2022 - Ảnh 3.

Trước khi đến với cuộc thi, Giáng My từng đạt danh hiệu Người đẹp Hoa Lư 2022.

Chiêm ngưỡng sắc vóc thí sinh có vòng eo 54 cm ở Hoa hậu Việt Nam 2022 - Ảnh 4.

Phan Thị Sen là thí sinh bị nhận xét khá gầy so với cơ thể. Trong các cuộc phỏng vấn của Tiền Phong, cô gái đến từ Lâm Đồng cho biết ban giám khảo luôn khuyên cô tăng cân để cơ thể trông có sức sống hơn. Khi đo nhân trắc học lần hai, vòng eo của cô giảm từ 60 cm xuống còn 56 cm. "Tôi không ăn kiêng hay áp lực. Tôi nghĩ việc tập luyện khiến số đo của tôi thay đổi. Tôi không muốn giảm cân, chỉ giữ số đo này đến đêm chung kết", cô nói.

Chiêm ngưỡng sắc vóc thí sinh có vòng eo 54 cm ở Hoa hậu Việt Nam 2022 - Ảnh 5.

Bùi Thảo Linh là thí sinh có chiều cao nổi bật 1,75 m cùng vòng eo 57 cm. Tại lần khám nhân trắc học cuối cùng trước đêm chung kết, cô gái đến từ Thanh Hóa giảm 2 kg, giữ nguyên số đo. "Tôi có tạng người khá gầy, dù ăn uống nhiều nhưng vẫn khó lên cân. Hiện tại tôi giảm từ 51 kg xuống còn 49 kg và đó là điều tôi không mong muốn. Tôi muốn trông cơ thể khỏe khoắn hơn khi xuất hiện ở đêm chung kết", cô gái 18 tuổi nói.

Chiêm ngưỡng sắc vóc thí sinh có vòng eo 54 cm ở Hoa hậu Việt Nam 2022 - Ảnh 6.

Hoàng Hương Giang cũng là thí sinh cải thiện số đo ba vòng rõ rệt. Sau khi khám nhân trắc học lần hai, chỉ số hiện tại của cô là 78-57-90. Cô tăng 5 cm số đo vòng ba sau thời gian tập luyện. "Tôi thấy khá vui vì các chỉ số thay đổi sẽ giúp tôi tự tin hơn trong đêm chung kết", cô nói.

Chiêm ngưỡng sắc vóc thí sinh có vòng eo 54 cm ở Hoa hậu Việt Nam 2022 - Ảnh 7.

Từng được nhiều giám khảo khuyên giảm cân để có cơ thể khỏe mạnh hơn, Nguyễn Ngọc Tường Vi hiện giảm số đo vòng eo từ 63 xuống còn 60. Khác với những thí sinh còn lại, tân cử nhân ĐH Sư phạm TP.HCM ngành Ngôn ngữ Pháp luôn tuân thủ chế độ ăn ít tinh bột khắc nghiệt để cơ thể hoàn hảo nhất có thể.

Chiêm ngưỡng sắc vóc thí sinh có vòng eo 54 cm ở Hoa hậu Việt Nam 2022 - Ảnh 8.

Sau khi giảm 20 kg thi hoa hậu, thí sinh Trần Gia Hân tiếp tục giảm thêm 4,3 kg trong thời gian đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2022. Cô gái 18 tuổi mong muốn giảm tiếp 3 kg để trông khỏe khoắn, mảnh mai và trình diễn tự tin ở đêm chung kết.

Chiêm ngưỡng sắc vóc thí sinh có vòng eo 54 cm ở Hoa hậu Việt Nam 2022 - Ảnh 9.

Thí sinh Linh Thu vẫn giữ nguyên số đo ba vòng. Nhưng sau khi khám lại nhân trắc học, bác sĩ khuyên cô nên tập luyện thêm để chỉ số cơ thể cân đối so với dáng người. "Lúc mới khám, tôi có chút lo lắng. Nhưng hiện tại, tôi yên tâm khi số đo của mình không thay đổi quá nhiều. Tôi tiếp tục tập luyện để tự tin trình diễn ở đêm thi quan trọng", cô chia sẻ với Tiền Phong.

Chiêm ngưỡng sắc vóc thí sinh có vòng eo 54 cm ở Hoa hậu Việt Nam 2022 - Ảnh 10.

Sau khi khám nhân trắc học lần hai, phần lớn số đo hình thể của các thí sinh đều thay đổi theo hướng tích cực. Chỉ số vòng eo giảm xuống, vòng ba và vòng một tăng lên nhờ chế độ tập luyện khoa học, bài học bổ ích từ huấn luyện viên chuyên môn và tinh thần tự rèn luyện của 35 cô gái.

Chiêm ngưỡng sắc vóc thí sinh có vòng eo 54 cm ở Hoa hậu Việt Nam 2022 - Ảnh 11.

Hiện tại, các thí sinh tập trung cho đêm thi quan trọng diễn là Người đẹp biển. Sau họp báo công bố ghế, vương miện cho đêm đăng quang, thí sinh sẽ xuất phát đến điểm thi bikini. Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam diễn ra ngày 23/12 tại TP.HCM.

PV (Theo Tiền Phong)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem