Chủ đề nóng

Hình ảnh sĩ tử ngồi xe lăn đi thi tốt nghiệp THPT 2021 gây xúc động mạnh

Ngọc Hải - Phạm Hưng Thứ tư, ngày 07/07/2021 16:51 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021, các giám thị cùng lực lượng chức năng đã tận tình hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh đặc biệt phải ngồi xe lăn đến tận phòng thi cho đến lúc ra về tại điểm thi THCS Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Bình luận 0

Video: Thí sinh đặc biệt ngồi xe lăn hoàn thành ngày thi đầu tiên.

Thí sinh đặc biệt ngồi xe lăn hoàn thành ngày thi đầu tiên - Ảnh 1.

Hôm nay (7/7), tại điểm thi Trường THCS Nghĩa Tân (quận Cầu Giấy, Hà Nội) có gần 1.000 thí tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021. Trong số này có một thí sinh đặc biệt phải di chuyển bằng xe lăn.

Thí sinh đặc biệt ngồi xe lăn hoàn thành ngày thi đầu tiên - Ảnh 2.

Tại đây, thí sinh đặc biệt này đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của các thầy cô tại điểm thi và sự hỗ trợ của lực lượng chức năng để hoàn tất ngày thi đầu tiên.

Thí sinh đặc biệt ngồi xe lăn hoàn thành ngày thi đầu tiên - Ảnh 3.

Được biết, thí sinh đặc biệt này tên là Hoàng Quốc Bảo đến từ Trường THPT Yên Hòa (Cầu Giấy, Hà Nội). Trong ngày đầu của kỳ thi, Bảo được các giám thị tại điểm thi bế vào tận phòng thi và ngồi đúng với số báo danh của mình.

Thí sinh đặc biệt ngồi xe lăn hoàn thành ngày thi đầu tiên - Ảnh 4.

Sau khi hoàn thành xong các phần thi của mình, Hoàng Quốc Bảo sẽ được lực lược chức năng đưa ra ngoài cổng trường với phụ huynh.

Thí sinh đặc biệt ngồi xe lăn hoàn thành ngày thi đầu tiên - Ảnh 5.

Bảo đã hoàn thành xuất sắc 2 phần thi của mình trong ngày thi đầu tiên với 2 môn Văn, Toán.

Thí sinh đặc biệt ngồi xe lăn hoàn thành ngày thi đầu tiên - Ảnh 6.

Nhận được sự giúp đỡ tận tình của lực lượng chức năng và các tình nguyện viên, phụ huynh của thí sinh Hoàng Quốc Bảo cảm thấy rất xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành với các thầy cô trong điểm thi cùng tất cả lực lượng tại điểm thi.

Thí sinh đặc biệt ngồi xe lăn hoàn thành ngày thi đầu tiên - Ảnh 7.

Thí sinh đặc biệt nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình đến từ các lực lượng tại điểm thi trường THCS Nghĩa Tân.

Cô Nguyễn Mỹ Hảo, Hiệu trưởng trường THCS Nghĩa Tân, Phó trưởng điểm thi trường THCS Nghĩa Tân, cho biết điểm thi này có 937 thí sinh đăng ký dự thi, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho kỳ thi nhà trường đã phối hợp với các lực lượng công an, cảnh sát giao thông để đảm bảo công tác an ninh, an toàn cho điểm thi, công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem