Sân bay Đà Nẵng nhộn nhịp du khách đổ về dịp nghỉ lễ 30/4-1/5

Ghi nhận của PV Dân Việt chiều ngày 26/4 tại sân bay quốc tế Đà Nẵng, lượng khách đến Đà Nẵng rất đông, trung bình 20 phút lại có chuyến bay đáp xuống.

Trong dịp lễ 30/4 và 1/5 tới, TP. Đà Nẵng kỳ vọng sẽ thu hút được khoảng 340.000 du khách, nhất là khách quốc tế. Ngành du lịch của địa phương này đã chuẩn bị nhiều hoạt động, sự kiện, lễ hội... để phục vụ du khách khi đến thành phố.

Anh Thanh Hà (trú Hà Nội) chia sẻ: "Trong 5 ngày lễ sắp tới, chúng tôi hy vọng sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ tại thành phố biển".

Tần suất các chuyến bay đến Đà Nẵng vào chiều 26/4.

Không chỉ khách lẻ, rất nhiều đoàn khách theo tour cũng chọn Đà Nẵng là địa điểm tham quan, nghỉ dưỡng trong dịp lễ.

Hành khách đáp xuống sân bay Đà Nẵng chiều 26/4.

Ngược lại với chiều đến, chiều đi tại sân bay quốc tế Đà Nẵng lại khá vắng vẻ.

Theo bà Nguyễn Thị Hoài An - Phó Giám đốc Sở Du lịch TP. Đà Nẵng, dự báo tình hình du lịch sẽ khả quan trong dịp lễ 30/4 và 1/5, đặc biệt với thị trường quốc tế. Số lượng khách đến Đà Nẵng dự kiến đạt 340.000 lượt, tăng 5% so với cùng kỳ năm ngoái, trong đó khách quốc tế được kỳ vọng tăng gần 4%. Tuy nhiên, thị trường nội địa sẽ giảm hơn 25% so với cùng kỳ năm ngoái.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.