Chủ đề nóng

Thầy Park đón tin vui từ Đoàn Văn Hậu

Cao Oanh (Ảnh: VFF) Thứ bảy, ngày 15/05/2021 18:11 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thông tin vui về lực lượng đã đến với HLV Park Hang Seo khi hai hậu vệ cánh Văn Xuân và Văn Hậu đã trở lại tập luyện cùng toàn đội. Tuy nhiên, Xuân Trường vẫn phải tập luyện riêng với bác sĩ Choi.
Bình luận 0
Thầy Park đón tin vui từ Đoàn Văn Hậu - Ảnh 1.

Sau một ngày nghỉ ngơi, đội tuyển Việt Nam ra sân tập trở lại vào khung giờ trưa. Điều đáng chú ý trong buổi tập hôm nay (15/5) là sự trở lại của Đoàn Văn Hậu. Cầu thủ của Hà Nội FC lần đầu tiên tham gia các bài tập cùng các đồng đội kể từ ngày hội quân đội tuyển Việt Nam.

Thầy Park đón tin vui từ Đoàn Văn Hậu - Ảnh 2.

Trước đó, Đoàn Văn Hậu phải tập riêng cùng 2 cầu thủ chấn thương khác là Lê Văn Xuân và Lương Xuân Trường. Trong buổi tập sáng nay, hậu vệ sinh năm 1999 mới thực hiện được các bài khởi động cùng đội nhưng đây cũng là sự tiến triển đáng kể bước tiến đáng kể trong quá trình phục hồi của anh.

Thầy Park đón tin vui từ Đoàn Văn Hậu - Ảnh 3.

Theo khuyến cáo của đội ngũ y tế PVF, nơi Văn Hậu tập hồi phục trước khi lên tập trung đội tuyển Việt Nam, cầu thủ này phải tập tăng dần khối lượng đến đầu tháng 6 mới có thể đạt trạng thái đủ để ra sân thi đấu. Đó là chưa kể anh cần thời gian để lấy lại cảm giác bóng cũng như phong độ.

Thầy Park đón tin vui từ Đoàn Văn Hậu - Ảnh 4.

Đội tuyển Việt Nam đã trải qua 1 tuần tập luyện đầu tiên của đợt tập trung hướng tới 3 trận vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Chỉ có một ca chấn thương mới là Xuân Trường. Trong khi đó, ngoài Văn Hậu mới trở lại, Trọng Hoàng đã bình phục và tham gia đầy đủ các bài tập.

Thầy Park đón tin vui từ Đoàn Văn Hậu - Ảnh 5.

Công Phượng chăm chỉ tập luyện.

Thầy Park đón tin vui từ Đoàn Văn Hậu - Ảnh 6.

Theo đúng lộ trình đó, Văn Hậu sẽ không thể tham gia đá tập hoặc giao hữu cùng tuyển Việt Nam trong đợt tập trung này. Nếu quá trình hồi phục tiến triển tốt, Văn Hậu kịp trở lại cho trận gặp Indonesia, diễn ra hôm 7/6. Do vừa trải qua chấn thương dài hạn, Văn Hậu sẽ cần thời gian để lấy lại phong độ thi đấu như trước đây.

Thầy Park đón tin vui từ Đoàn Văn Hậu - Ảnh 7.

Trước Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Trọng Hoàng là người kết thúc tập riêng sớm nhất trong nhóm cầu thủ đang điều trị chấn thương. Lương Xuân Trường, Lê Văn Xuân chưa thể trở lại. Tiền vệ HAGL bị đau cổ chân sau pha va chạm với Đỗ Duy Mạnh ở buổi tập hôm 11/5, cần 4-7 ngày để bình phục.

Thầy Park đón tin vui từ Đoàn Văn Hậu - Ảnh 8.

HLV Park Hang Seo và các học trò còn 10 ngày tập luyện ở Hà Nội trước khi lên đường sang UAE vào ngày 26/5. Tại đất nước Tây Á, đội tuyển Việt Nam có một trận giao hữu gặp Jordan, sau đó lần lượt đối đầu với Indonesia, Malaysia và UAE.

Thầy Park đón tin vui từ Đoàn Văn Hậu - Ảnh 9.

HLV Park Hang seo hăng say tập luyện cho các cầu thủ.

Thầy Park đón tin vui từ Đoàn Văn Hậu - Ảnh 10.

Quang Hải chạy đua với giáo án của thầy Park để đi UAE.

Thầy Park đón tin vui từ Đoàn Văn Hậu - Ảnh 11.

Các thủ môn của đội tuyển Việt Nam chăm chỉ tập luyện.

Thầy Park đón tin vui từ Đoàn Văn Hậu - Ảnh 12.

Trước Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Trọng Hoàng là người kết thúc tập riêng sớm nhất trong nhóm cầu thủ đang điều trị chấn thương. Lương Xuân Trường, Lê Văn Xuân chưa thể trở lại. Tiền vệ HAGL bị đau cổ chân sau pha va chạm với Đỗ Duy Mạnh ở buổi tập hôm 11/5, cần 4-7 ngày để bình phục.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem