Chủ đề nóng

Văn Toàn, Quang Hải đến chúc mừng Lương Xuân Trường làm "ông chủ"

Cao Oanh Chủ nhật, ngày 07/03/2021 13:43 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng nay (7/3) đã diễn ra lễ khai trương Trung tâm phục hồi chấn thương thể thao quốc tế IRC tại một khách sạn trên phố Duy Tân (Hà Nội). Các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam đã đến chúc mừng tuyển thủ Lương Xuân Trường, anh là người đồng sáng lập trung tâm này.
Bình luận 0
Văn Toàn, Quang Hải đến khai trương trung tâm phục hồi chấn thương thể thao quốc tế IRC - Ảnh 1.

Trung tâm phục hồi chấn thương thể thao quốc tế IRC do tuyển thủ Lương Xuân Trường là người đồng sáng lập, đã khai trương tại khách sạn Novotel. Trung tâm ra đời với mục tiêu chăm sóc các VĐV một cách toàn diện, phục hồi chuyên sâu và tăng cường kỹ năng để sớm trở lại thi đấu với phong độ tốt nhất như trước khi dính chấn thương.

Văn Toàn, Quang Hải đến khai trương trung tâm phục hồi chấn thương thể thao quốc tế IRC - Ảnh 2.

Đội ngũ chuyên gia của Trung tâm gồm các bác sĩ y học thể thao Choi Ju Young, Nguyễn Trọng Hiền, Trần Anh Tuấn, các chuyên gia y học thể thao Lee Jung Bin, Trần Huy Thọ, Nguyễn Đình Đức, với sứ mệnh phụng sự thể thao Việt Nam.

Văn Toàn, Quang Hải đến khai trương trung tâm phục hồi chấn thương thể thao quốc tế IRC - Ảnh 3.

IRC đã nghiên cứu các mô hình trung tâm phục hồi chấn thương thể thao thành công tại Hàn Quốc và thế giới. Đặc biệt, IRC có sự cố vấn, cộng tác của đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực y học thể thao trong và ngoài nước. Trung tâm ban đầu cam kết phục vụ tối đa 25 VĐV một ngày, chứ không phải 50 hay 100 vì muốn tập trung cho các VĐV chế độ tốt nhất.

Văn Toàn, Quang Hải đến khai trương trung tâm phục hồi chấn thương thể thao quốc tế IRC - Ảnh 4.

Trung vệ Duy Mạnh – người vừa bình phục chấn thương chia sẻ: “Gặp chấn thương là điều không tránh khỏi. Chúng tôi đều muốn quay lại sớm nhất, lấy lại thể trạng, tinh thần sớm nhất. Những cầu thủ dính chấn thương đều có tâm lý sợ hãi, nhưng chúng ta đều phải vượt qua được. Có trung tâm như này rất tốt vì các cầu thủ chấn thương yên tâm, tin tưởng vào phác đồ điều trị của bác sĩ".

Văn Toàn, Quang Hải đến khai trương trung tâm phục hồi chấn thương thể thao quốc tế IRC - Ảnh 5.

Đến tham dự lễ khai trương trung tâm phục hồi chấn thương thể thao quốc tế IRC có những người bạn thân thiết ở CLB HAGL của cầu thủ Lương Xuân Trường như Văn Thanh, Văn Toàn, Minh Vương, Nguyễn Phong Hồng Duy.

Văn Toàn, Quang Hải đến khai trương trung tâm phục hồi chấn thương thể thao quốc tế IRC - Ảnh 6.

Ngoài ra các cầu thủ như Thành Chung, Quang Hải cũng đến chúc mừng Lương Xuân Trường.

Văn Toàn, Quang Hải đến khai trương trung tâm phục hồi chấn thương thể thao quốc tế IRC - Ảnh 7.

Người bạn thân Văn Toàn ăn mặc lịch lãm trong buổi Lễ ra mắt trung tâm phục hồi chấn thương thể thao quốc tế IRC do Lương Xuân Trường đồng sáng lập.

Văn Toàn, Quang Hải đến khai trương trung tâm phục hồi chấn thương thể thao quốc tế IRC - Ảnh 8.

Những người bạn thân thiết trong CLB HAGL có mặt đông đủ vào sáng ngày 7/3 để chúc mừng Lương Xuân Trường, sau khi kết thúc sự kiện Hồng Duy, Văn Toàn, Văn Thanh, Minh Vương sẽ bay về lại Gia Lai để chuẩn bị cho trận đối đầu với CLB Bình Định vào ngày 13/3 tới trên SVĐ Pleiku (Gia Lai).

Văn Toàn, Quang Hải đến khai trương trung tâm phục hồi chấn thương thể thao quốc tế IRC - Ảnh 10.

Đội ngũ IRC cam kết luôn hoàn thịện mình với tâm thế học hỏi, tiếp thu và cải thiến liên tục nhằm mang tất cả những gì tinh hoa nhất phụng sự cho thể thao nước nhà. Phấn đấu trở thành thương hiệu chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ chuyên sâu về chấn thương thể thao. BLĐ Trung tâm IRC bao gồm cầu thủ Lương Xuân Trường (đồng sáng lập), GĐĐH kiêm đồng sáng lập Nguyễn Việt Hùng, PGĐ ĐH kiêm đồng sáng lập Ryan Sơn Trần, GĐ chuyên môn Choi Ju Young, PGĐ chuyên môn Trần Huy Thọ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem