Chủ đề nóng

Ảnh: Văn Toàn, Tuấn Anh tập riêng cùng bác sĩ trong ngày tập luyện đầu tiên cùng đội tuyển

Cao Oanh Thứ năm, ngày 05/08/2021 20:51 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều nay (5/8), đội tuyển quốc gia Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên trong đợt hội quân chuẩn bị tham dự Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á. Tuấn Anh và Văn Toàn là 2 cầu thủ tập riêng cùng bác sĩ, Đoàn Văn Hậu vẫn chưa hồi phục nên phải tập riêng tại phòng gym.
Bình luận 0
Văn Toàn và Tuấn Anh tập riêng trong buổi tập đầu tiên của đội tuyển - Ảnh 1.

Đội tuyển (ĐT) Việt Nam đã quy tụ gần như đầy đủ lực lượng và bắt đầu chương trình tập huấn với nguyên tắc “Bong bóng khép kín” nhằm đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19.

Văn Toàn và Tuấn Anh tập riêng trong buổi tập đầu tiên của đội tuyển - Ảnh 2.

Chỉ có 3 trong tổng số 31 cầu thủ được triệu tập chưa góp mặt trong buổi tập đầu tiên là Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng và Bùi Tiến Dũng. Bộ ba này sẽ lên hội quân cùng các đồng đội vào ngày mai (6/8). Trong khi đó, HLV trưởng Park Hang Seo sau kỳ nghỉ phép để giải quyết công việc gia đình cũng đang thực hiện cách ly y tế theo quy định của cơ quan y tế.

Văn Toàn và Tuấn Anh tập riêng trong buổi tập đầu tiên của đội tuyển - Ảnh 3.

Tiến Linh, trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa và HLV thể Lực Nguyễn Thế Anh cũng đã có mặt tập luyện cùng đội tuyển Việt Nam.

Văn Toàn và Tuấn Anh tập riêng trong buổi tập đầu tiên của đội tuyển - Ảnh 4.

Do các giải đấu trong nước đang tạm dừng bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19, nên các cầu thủ cũng trải qua thời gian khá dài chưa được thi đấu. Vì vậy, tại buổi tập chiều nay, ban huấn luyện chủ yếu triển khai các bài tập nhằm giải phóng sức ì cho các cầu thủ thông qua các nội dung chạy bền vòng quanh sân và chạy đổi hướng tự do. Buổi tập khép lại với các bài phối hợp ít chạm nhằm giúp các cầu thủ lấy lại cảm giác bóng.

Văn Toàn và Tuấn Anh tập riêng trong buổi tập đầu tiên của đội tuyển - Ảnh 5.

Văn Thanh, Đức Huy hào hứng trong ngày đầu hội quân.

Văn Toàn và Tuấn Anh tập riêng trong buổi tập đầu tiên của đội tuyển - Ảnh 6.

Theo kế hoạch, đội tuyển sẽ duy trì tập luyện với mật độ một buổi mỗi ngày. Định kỳ trong quá trình tập huấn, tất cả các thành viên sẽ được lấy mẫu test nhanh kháng nguyên SARS-coV-2 và xét nghiệm RT-PCR để phòng ngừa Covid-19, đồng thời chỉ tiếp xúc và giao tiếp với những người thực hiện nhiệm vụ liên quan đến hoạt động của Đội tuyển đã được LĐBĐ Việt Nam xác nhận.

Văn Toàn và Tuấn Anh tập riêng trong buổi tập đầu tiên của đội tuyển - Ảnh 7.

Tại buổi tập chiều nay, Tuấn Anh và Văn Toàn tập riêng cùng bác sĩ nhằm hồi phục chấn thương trong thời gian tập luyện tại CLB. Dự kiến, bộ đôi này sẽ trở lại tập luyện bình thường trong khoảng 2 ngày tới. Hậu vệ Đoàn Văn Hậu cũng đang trong quá trình hồi phục, nên ở lại khách sạn để tập gym theo phác đồ điều trị.

Văn Toàn và Tuấn Anh tập riêng trong buổi tập đầu tiên của đội tuyển - Ảnh 8.

Lê Tiến Anh của CLB Bình Định nhân tố mới được HLV Park Hang -seo triệu tập lên đội tuyển Việt Nam.

Văn Toàn và Tuấn Anh tập riêng trong buổi tập đầu tiên của đội tuyển - Ảnh 9.

Nếu không có gì thay đổi, ông Park sẽ trở lại công việc tại đội tuyển vào ngày 11/8 tới. Trong thời gian này, HLV Park Hang-seo giao nhiệm vụ chính cho trợ lý Lee Young-jin phối hợp các các cộng sự trong BHL quán xuyến công tác chuyên môn tại các buổi tập của đội, theo chương trình giáo án đã được HLV trưởng thông qua.

Văn Toàn và Tuấn Anh tập riêng trong buổi tập đầu tiên của đội tuyển - Ảnh 10.

Hồ Tuấn Tài và Phan Văn Đức đã có mặt hội quân cùng đội tuyển Việt Nam vào sáng nay ngày 5/8.

Văn Toàn và Tuấn Anh tập riêng trong buổi tập đầu tiên của đội tuyển - Ảnh 11.

Quang Hải chăm chú tập luyện với bộ tóc xoăn mới làm.

Văn Toàn và Tuấn Anh tập riêng trong buổi tập đầu tiên của đội tuyển - Ảnh 13.

Ngày mai (6/8), ĐT Việt Nam đã bước vào buổi tập thứ 2 tại sân của liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) trong đợt hội quân chuẩn bị tham dự Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem