×
Chuyên mục
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Thế giới
  • Nhà nông
  • Hội và Cuộc sống
  • Đại đoàn kết dân tộc
  • Kinh tế
  • Thể thao
  • Văn hóa - Giải trí
  • Xã hội
  • Bạn đọc
  • Nhà đất
  • Media
  • Chuyển động Sài Gòn
  • Pháp luật
  • Dân Việt trò chuyện
  • Gia đình
  • Đông Tây - Kim Cổ
  • Hà Nội hôm nay
  • Radio Nông dân
  • Doanh nghiệp
  • Clip
  • Infographic
  • Emagazine
  • Tin mới
  • Tin nóng
Các trang liên quan
  • etime
  • Trang trại Việt
  • Làng cười
  • favicon Thế giới tiếp thị
  • Dân Việt Media
  • Tâm hồn làng Việt
  • TÒA SOẠN
  • ĐẶT BÁO
  • QUẢNG CÁO

Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

Đường dây nóng: 0857.835.666

Liên hệ quảng cáo: 0329298892

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .

  • Đăng nhập
  • Đăng ký
  • ×

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Email

Họ và tên

Mật khẩu

Xin chào, !

Bạn đã đăng nhập với email:

Đăng xuất

    Dân Việt
    Etime Trang trại Việt Thế giới tiếp thị Dân Việt Media
    Đăng nhập

    |
    Đăng xuất
    • Tin tức
    • Thế giới
    • Nhà nông
    • Hội và Cuộc sống
    • Kinh tế
    • Nhà đất
    • Thể thao
    • Pháp luật
    • Văn hóa - Giải trí
    • Xã hội
    • Bạn đọc
    • Media
    • Chuyển động Sài Gòn
    • Gia đình
    • x
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
      Xem thêm
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
      Xem thêm
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
      Xem thêm
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
      Xem thêm
    • Đại đoàn kết dân tộc
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
      Xem thêm
    • Nhà đất
      • Chính sách
      • Địa ốc
      • Dự án
      • Kiến trúc
      • Vật liệu mới
      Xem thêm
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
      Xem thêm
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
      Xem thêm
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
      Xem thêm
    • Xã hội
      • Y tế
      • Giáo Dục
      • Lao động việc làm
      • Nhịp sống trẻ
      • Du lịch
      Xem thêm
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
      Xem thêm
    • Media
      • Video
      • Ảnh
      • Photo story
      • Dân Việt với Thu vàng
      Xem thêm
    • Chuyển động Sài Gòn
      • Dân sinh
      • Kinh doanh
      • Sống vui
      Xem thêm
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
      Xem thêm
    • Giảm nghèo nông thôn
      • Giảm nghèo thông tin
      • Giảm nghèo đa chiều
      • Dạy nghề - Việc làm
      Xem thêm
    • Radio Nông dân
      • Nhịp sống nông thôn mới
      • Nông dân mới
      • Về làng
      • Ký ức làng
      Xem thêm
    • Dân Việt trò chuyện
    • Doanh nghiệp
    • Tăng trưởng xanh
    • Clip
    • Ảnh
    • Infographic
    • Emagazine
    • Về trang chủ
    Dân Việt
    • Search
    • Account
    • Aa
    • Aa+

    Chủ đề nóng

    Cơ sở chế biến chân gà, vịt bốc mùi ở Bắc Ninh
    Vụ cháy thảm khốc chung cư ở Hồng Kông
    Thủ tướng đối thoại với nông dân năm 2025
    Xét xử hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh vlogs...
    SEA Games 33
    "Giải mã" cơ chế đột phá thu hút nhân tài theo Kết luận 205
    Dân Việt đồng hành cùng bà con vùng lũ
    Góp ý cho Dự thảo văn kiện Đại hội Đảng lần thứ XIV
    95 năm Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
    Gala ảnh Dân Việt với Thu vàng
    Sao
    • Danviet.vn
    • Sao
    Chủ nhật, ngày 15/05/2022 18:31 GMT+7

    Cát Phượng bất ngờ tuyên bố chia tay "phi công" kém 18 tuổi: Lý do liên quan đến 1 sao nữ đình đám?

    + aA -
    Phan Trai Úc Chủ nhật, ngày 15/05/2022 18:31 GMT+7
    Dân Việt trên  
    Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã đường ai nấy đi hơn 1 năm qua. Nhiều lần nữ diễn viên bác tin đồn chia tay bạn trai vì không muốn ảnh hưởng đến các dự án nghệ thuật.
    Chia sẻ lên Facebook
    Chia sẻ
    Bình luận 0
    Dân Việt trên  

    Sau khi ly hôn Thái Hòa, Cát Phượng tìm hạnh phúc mới bên diễn viên Kiều Minh Tuấn từ năm 2009. Dù kém bạn gái 18 tuổi nhưng Kiều Minh Tuấn là người đàn ông chững chạc, luôn chăm lo và che chở cô. Về phía mình, Cát Phượng thừa nhận cô mãn nguyện về những năm tháng gắn bó với diễn viên họ Kiều, dù không biết ngày mai có cùng bước tiếp hay không.

    Cát Phượng xác nhận đã chia tay Kiều Minh Tuấn hơn 1 năm qua

    Mới đây, Cát Phượng có buổi trò chuyện với phóng viên. Cô bất ngờ xác nhận đã chia tay Kiều Minh Tuấn hơn 1 năm qua. Nữ diễn viên cho hay hiện cô đã vượt qua, không còn buồn về chuyện cũ và dám đối diện với sự việc, dẫu biết dư luận luôn có nhiều ý kiến trái chiều.

    - Chị và Kiều Minh Tuấn kết thúc mối tình 13 năm ra sao?

    - Tôi và Kiều Minh Tuấn chính thức chia tay vào ngày 14/2/2021. Thật ra, fan của tôi và báo chí cũng muốn tôi một lần lên tiếng nói rõ khi liên tục có nhiều tin đồn. Tuy nhiên, khi tôi muốn lên tiếng lại gặp sự cố, lúc đó Tuấn đang tham gia dự án nghệ thuật, các nhà sản xuất không muốn ồn ào xảy ra vì ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến sản phẩm của họ. Đó cũng là lý do tôi nhiều lần lên tiếng giữa tôi và Tuấn vẫn bình thường, để xoa dịu dư luận. Hôm nay sinh nhật của tôi, Tuấn không bên cạnh, chắc chắn mọi người sẽ đặt dấu hỏi lớn, vì vậy tôi chính thức công bố sự thật.

    Ngày 14/2 năm ngoái trùng vào ngày mùng 3 Tết Nguyên Đán. Ngày Lễ Tình yêu cũng không có quà gì cả. Lúc đó anh Tuấn ở quê và nói câu chia tay. Trước đó, cả hai xảy ra nhiều mâu thuẫn nhưng tôi nghĩ vấn đề cũng chẳng có gì quá to lớn. Anh Tuấn nói lý do là cả hai không hợp. 13 năm nói không hợp thì có thể đúng hoặc sai. Anh muốn thì tôi dừng lại, còn phần lỗi thì tôi nhận hết về mình.

    - Nhiều lần chị nhập viện vì sức khỏe không tốt. Có phải chị sốc vì tình yêu tan vỡ?

    - Ví dụ tôi có rơi xuống một cái hố thì tôi cũng tự tìm cách để cứu lấy bản thân trước đã. Tôi bị rối loạn tiền đình và nhiều lần nhập viện. Quả thực chuyện tình cảm tan vỡ có ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe của tôi. Lúc đó không ai giúp tôi cả, tôi tự vượt qua. Khi có chuyện buồn hay vui, tôi thường tự nhìn vào gương và nói với chính mình: “Tao cho mày 2 tháng để vượt qua”. Có đau buồn hay vật vã thế nào, tôi chỉ cho phép mình trải qua trong 2 tháng đó thôi. Những lúc buồn tôi cũng hay ngồi một góc và chẳng muốn ai làm phiền, tôi hay chơi với cái bóng của mình và cảm thấy vui. Tôi cũng không biết mình có bị trầm cảm hay không nhưng bản thân rất tỉnh táo khi chia tay và không hề có suy nghĩ tiêu cực.

    Sau 13 năm sống chung, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đường ai nấy đi

    - Vào năm 2018, Kiều Minh Tuấn vướng scandal tình ái với An Nguy khi đóng chung phim “Chú ơi, đừng lấy mẹ con”. Chuyện này có là tác nhân khiến mọi việc trở nên xấu đi không thưa chị?

    - Sau scandal tôi có xem lại bản thân mình. Tôi nhận ra mình không còn sâu sắc với anh Tuấn như lúc đầu. Có lẽ từ đó khoảng cách giữa tôi và anh Tuấn xa dần. Về phía anh Tuấn, có lẽ anh cũng nghĩ theo cách nhìn của anh mà tôi không biết anh nghĩ điều gì và đến cuối cùng thì anh nói lời chia tay. Tôi nghĩ lý do không hợp của anh chỉ là cái cớ để anh muốn dừng lại và tôi tôn trọng quyết định đó.

    Trước khi scandal xảy ra, tôi và anh Tuấn đồng ý thụ tinh nhân tạo để có con. Tôi đã đi tách trứng, anh Tuấn đã tách tinh trùng và chờ phối lại là xong. Tuy nhiên, khi ồn ào xảy ra anh Tuấn không bàn hay quan tâm đến chuyện thụ tinh để có con nữa khiến tôi cũng mất tự tin luôn.

    Đến tận bây giờ nhiều người vẫn nhắn tin hỏi tôi chuyện giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy ngày xưa có phải tôi đứng sau đạo diễn hay không? Hôm nay xin phép cho tôi được nói một lần, đây không phải là gọi là minh oan, thực ra tôi cũng không biết mình có oan hay không. Tôi im lặng đến bây giờ vì nhiều lý do. Thời điểm đó tôi không nói được, tình ngay lý gian, giữa tâm bão quá lớn như vậy, tôi chỉ biết ngồi co lại, trụ vững rồi bám được gì thì bám. Lúc đó tôi lên tiếng thì cơn bão dư luận sẽ ập vào tôi khiến tôi ngã gục ngay lập tức. An Nguy và Kiều Minh Tuấn yêu nhau là có thật. Tôi không đứng sau đạo diễn gì cả vì phim đó tôi không phải là nhà sản xuất. Dẫu cho tôi có bỏ tiền đầu tư vào phim thì tôi cũng không làm những trò PR bẩn như vậy.

    Nếu An Nguy có xem được bài viết này, chị xin em hãy cho chị biết những tin nhắn chụp màn hình em chia sẻ trên Facebook, có nội dung bảo chị yêu cầu em và Tuấn yêu nhau để chị ra phim là do ai cung cấp cho em?

    Theo Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy là có thật

    Tôi nói ra đây không phải trách An Nguy hay anh Tuấn. Tôi nói một lần để mọi người hiểu. Phim “Chú ơi, đừng lấy mẹ con” do Đinh Tuấn Vũ làm đạo diễn, nhóm chat có tôi, đạo diễn, anh Tuấn và một bạn làm PR cho phim. Thời điểm đó tôi quản lý Kiều Minh Tuấn. Khi truyền thông vấn đề gì bạn PR nói sẽ đưa cho tôi xem trước khi đăng tải báo chí. Đến một ngày, bạn PR bảo tôi rằng: “Chị và anh Tuấn ngọt ngào hoài khán giả sẽ chán nên mình đăng gì mới mới đi chị...”. Tôi nghe cũng ừ ừ vì nghĩ chắc có ngày anh Tuấn sẽ rút lui vì mình không đẻ được con cho anh. Chúng tôi trao đổi rất nhiều vấn đề mà tôi cũng không nhớ rõ chi tiết. Song các tin nhắn trong nhóm chat được chụp lại gửi cho An Nguy, khi An Nguy đăng lên trang cá nhân, tôi bị dư luận ném đá dữ dội. Tôi nói thật, dù An Nguy và anh Tuấn có yêu nhau thì tôi không hề buồn. Tôi chỉ ấm ức và đau là mình bị cho đứng sau đạo diễn mọi thứ.

    Nhóm chat có 4 người, ai là người tuồng tin nhắn ra ngoài và yêu cầu An Nguy yêu Tuấn để tôi ra phim. Lúc đó nếu An Nguy gọi điện cho tôi để xác nhận lại thì vấn đề đã không đi quá xa. An Nguy không có lỗi, em ấy cũng chỉ đi nghe theo lời của người khác.

    Khi quay phim về nhà, lúc ngủ Kiều Minh Tuấn quay sang góc khác khiến tôi thấy lạ. Một ngày tôi nhận được một cuộc điện thoại giọng nữ, hỏi dạo này tôi và Kiều Minh Tuấn ra sao? Tôi trả lời bình thường, rồi bạn ấy bảo em thấy không bình thường. Tôi hỏi em là ai trong đoàn phim thì em ấy giấu kín và cho biết: “Em thương chị nên em mới nói. Trong hậu trường, Tuấn và An Nguy khác lắm, quan tâm hơn mức đồng nghiệp bình thường...”.

    - Chị có nghĩ việc chênh lệch tuổi tác quá nhiều trong tình yêu khiến cả hai khó hòa hợp hay không?

    - Về mặt suy nghĩ Kiều Minh Tuấn già hơn tôi rất nhiều lần. Đó là lý do tôi gắn bó với anh 13 năm. Trong cách nuôi dạy con và công việc, tôi học ở anh Tuấn rất nhiều điều. Còn việc chia tay, lý do không phải do tuổi tác, chuyện gì đến nó sẽ đến. Tôi có một người chị, lớn hơn chồng 23 tuổi, có một người con sinh ra từ thụ tinh trong ống nghiệm, cả hai sống hơn 37 năm và hiện vẫn rất hạnh phúc. Khi tình yêu đủ lớn, tuổi tác chỉ là hạt cát. Gặp nhau giữa vạn người là cái duyên, còn cái nợ vợ chồng không có thì có lẽ do ông trời sắp đặt.

    Ảnh mặn nồng của cặp đôi trước đây

    - Có thông tin chị đăng bán căn nhà do Kiều Minh Tuấn tặng. Thực hư ra sao thưa chị?

    - Thật ra căn nhà đó tôi mua chứ không phải Tuấn tặng. Tôi vay ngân hàng 30% và có mượn thêm tiền của Nhật Cường, Trường Giang. Về sau, anh Tuấn bảo sẽ đóng tiền nhà phụ tôi. Thời điểm đó anh Tuấn thắng phim “Em chưa 18”.

    Chúng tôi không có tài sản chung nào để giải quyết sau chia tay. Về quán cà phê cũng của tôi. Tôi mở quán sau chia tay Tuấn vài tháng. Tôi cũng vay mượn để làm chứ không có vốn nhiều. Tôi có vay anh Tuấn 100 triệu đồng, đến giờ vẫn chưa trả, nào có tôi chắc chắn sẽ trả (cười).

    Tôi không phụ thuộc hẳn vào anh Tuấn. Khi không làm nghệ thuật, tôi có kinh doanh mỹ phẩm. Cát-xê của Tuấn sau trừ thuế tôi chuyển lại hết cho anh ấy chứ không lấy một đồng tiền công nào cả. Nào tôi cần tiền, tôi nhắn là anh Tuấn chuyển khoản cho tôi liền. Anh Tuấn rất thoải mái về chuyện tiền bạc.

    - Con trai của chị phản ứng ra sao khi biết tình cảm giữa chị và Kiều Minh Tuấn đã kết thúc?

    - Vì con trai đã lớn nên tôi nói sự thật. Tôi bảo chú Tuấn và mẹ chia tay rồi. Con hỏi lý do tại sao, tôi bảo chắc do mẹ không còn quan tâm chú, nói qua nói lại rồi xúc phạm chú. Con khuyên tôi đường buồn và tôn trọng quyết định của chú Tuấn. Về sau con trai quan tâm tôi nhiều hơn. Mỗi sáng hay đi học về, con đều vào phòng hỏi thăm tôi. Nhiều lúc con còn hài hước: “Con vào xem mẹ còn thở không?”. Bây giờ hai mẹ con có cuộc sống vui vẻ và mọi thứ nhẹ nhàng.

    Sau tất cả, tôi không sợ yêu, không sợ đàn ông. Tôi vẫn yêu và hết mình như chưa yêu lần nào. Nghệ sĩ mà không yêu thì làm nghệ thuật khô khan lắm.

    Con trai 19 tuổi của Cát Phượng và Thái Hòa

    - Nếu có lời gửi đến Kiều Minh Tuấn ở thời điểm này, chị sẽ nói gì?

    - Tôi xin gửi lời xin lỗi đến Kiều Minh Tuấn. Nói ra không phải để moi móc mà tôi muốn nói một lần rồi kết thúc chuyện này. Tôi nghĩ anh Tuấn cũng chẳng buồn vì mọi thứ đều là sự thật và chúng ta phải tôn trọng sự thật.

    Tôi cầu xin mọi người đừng ném đá Kiều Minh Tuấn, vì ai cũng có một lần để sống và cách yêu khác nhau. Còn nếu các bạn muốn chỉ trích, tấn công... thì hãy nhắm vào tôi.

    VIDEO: Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn

    Popup Image
    ×
    Chia sẻ
    Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.

    Tin cùng chuyên mục

    Xem thêm
    Gã đểu cáng gặp nhiều nhất phim Việt khiến khán giả muốn đổi tên

    Gã đểu cáng gặp nhiều nhất phim Việt khiến khán giả muốn đổi tên

    Tuấn Hưng lộ ảnh vợ ở chốn khuê phòng, Bằng Kiều và tình mới thì sao?

    Tuấn Hưng lộ ảnh vợ ở chốn khuê phòng, Bằng Kiều và tình mới thì sao?

    Hot girl 'eo thon hông nở', cô giáo tương lai giúp nhóm hài đạt nút Kim cương, thu nhập cao chót vót

    Hot girl "eo thon hông nở", cô giáo tương lai giúp nhóm hài đạt nút Kim cương, thu nhập cao chót vót

    Nữ chính thừa nhận là người song tính đầu tiên của 'Người ấy là ai' lộ diện

    Nữ chính thừa nhận là người song tính đầu tiên của "Người ấy là ai" lộ diện

    Nữ MC Hải Phòng 'mặc kín nhất VTV' hiếm hoi khoe dáng gây chú ý

    Nữ MC Hải Phòng "mặc kín nhất VTV" hiếm hoi khoe dáng gây chú ý

    Jennie (Black Pink) gây tranh cãi vì 'gợi cảm quá mức' trong bộ phim đầu tay

    Jennie (Black Pink) gây tranh cãi vì "gợi cảm quá mức" trong bộ phim đầu tay

    Minh Khuê “Thương Ngày Nắng Về”: Mẹ kế hot nhất màn ảnh Việt hóa ra là 'người quen cũ'

    Minh Khuê “Thương Ngày Nắng Về”: Mẹ kế hot nhất màn ảnh Việt hóa ra là "người quen cũ"

    Tin nổi bật

    Đọc thêm

    Trấn Thành 'sập nguồn:  Đáng thương hay đáng trách?
    Văn hóa - Giải trí

    Trấn Thành "sập nguồn: Đáng thương hay đáng trách?

    Văn hóa - Giải trí

    Bức ảnh Trấn Thành ngủ gục tại một sự kiện lan truyền khắp mạng xã hội với luồng dư luận trái chiều.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Động lực hạ tầng tạo nên sức hút của The Privé trên thị trường căn hộ hạng sang
    Nhà đất

    Động lực hạ tầng tạo nên sức hút của The Privé trên thị trường căn hộ hạng sang

    Nhà đất

    Tháng 12/2025, Trung tâm Tài chính Quốc tế Thủ Thiêm bắt đầu vận hành; khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc khởi công sân vận động 50.000 chỗ; đầu 2026, sân bay Long Thành giai đoạn 1 cất cánh, cùng mô hình TOD quanh nhà ga Thủ Thiêm bắt đầu thí điểm. Bốn động lực hạ tầng lớn xuất hiện đồng thời, đưa khu vực liền kề Thủ Thiêm trở thành tâm điểm của thị trường căn hộ hạng sang.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Cựu chiến binh Bắc Ninh biến tỏi truyền thống thành sản phẩm OCOP 3 sao
    Nhà nông

    Cựu chiến binh Bắc Ninh biến tỏi truyền thống thành sản phẩm OCOP 3 sao

    Nhà nông

    Từ cánh đồng tỏi gia truyền tại xã Trung Kênh, ông Đỗ Danh Nhiệm đã phát triển thương hiệu tỏi An Thịnh đạt chuẩn OCOP, mang đặc sản địa phương vươn xa với chất lượng vượt trội.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Huyện nào ở Trung Quốc hơn 2.700 năm không đổi tên vì một mỹ nữ có nhan sắc sánh ngang Tây Thi?
    Đông Tây - Kim Cổ

    Huyện nào ở Trung Quốc hơn 2.700 năm không đổi tên vì một mỹ nữ có nhan sắc sánh ngang Tây Thi?

    Đông Tây - Kim Cổ

    Hơn 2.700 năm, một huyện ở Trung Quốc không hề đổi tên. Hóa ra là do một mỹ nữ có nhan sắc vô cùng kiều diễm. Nàng là ai?

    Chia sẻ Chia sẻ
    


Cháy nhà lúc rạng sáng ở TP.HCM, bé gái 8 tuổi tử vong, 3 người bị thương nhập viện
    Chuyển động Sài Gòn

    Cháy nhà lúc rạng sáng ở TP.HCM, bé gái 8 tuổi tử vong, 3 người bị thương nhập viện

    Chuyển động Sài Gòn

    Một vụ cháy nghiêm trọng tại căn nhà trong con hẻm đường Liên ấp 2-6, xã Vĩnh Lộc (TP.HCM) đã khiến bé gái 8 tuổi thiệt mạng, 3 người khác bị thương nhập viện cấp cứu.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Từ bản làng đến sân vận động: Giải bóng đá nữ tạo dấu ấn mới cho thể thao vùng cao
    Thể thao

    Từ bản làng đến sân vận động: Giải bóng đá nữ tạo dấu ấn mới cho thể thao vùng cao

    Thể thao

    “Giải Bóng đá nữ các dân tộc thiểu số tỉnh Quảng Ninh mở rộng năm 2025 - Cúp VTV5” được tổ chức với mục tiêu tôn vinh văn hóa các dân tộc thiểu số, khuyến khích phụ nữ vùng cao tự tin tham gia các hoạt động cộng đồng, thúc đẩy bình đẳng giới và lan tỏa tinh thần thể thao lành mạnh.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Từ giáo viên trở thành giám đốc HTX nuôi ong ở TP.HCM, mỗi năm thu hàng chục tỷ đồng
    Chuyển động Sài Gòn

    Từ giáo viên trở thành giám đốc HTX nuôi ong ở TP.HCM, mỗi năm thu hàng chục tỷ đồng

    Chuyển động Sài Gòn

    Ở xã Minh Thạnh (TP.HCM), mô hình nuôi ong lấy mật của HTX Ong mật Thảo Trinh do chị Phạm Thị Thảo dẫn dắt đang trở thành điểm sáng. HTX nuôi ong và bán các sản phẩm từ mật ong, mỗi năm đem lại doanh thu khoảng 60 tỷ đồng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    TP.HCM đào tạo hàng chục nghìn nhân lực cho metro, hướng đến tự chủ công nghệ
    Chuyển động Sài Gòn

    TP.HCM đào tạo hàng chục nghìn nhân lực cho metro, hướng đến tự chủ công nghệ

    Chuyển động Sài Gòn

    UBND TP.HCM vừa ban hành đề án chiến lược về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) ngành đường sắt đô thị (ĐSĐT), giai đoạn 2025 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Đây là bước đi chiến lược nhằm giải quyết tình trạng thiếu hụt nhân lực, tiến tới làm chủ công nghệ và vận hành toàn bộ hệ thống metro.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan nói về giải pháp đột phá cho các cơ sở dưỡng lão, chăm sóc người cao tuổi
    Tin tức

    Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan nói về giải pháp đột phá cho các cơ sở dưỡng lão, chăm sóc người cao tuổi

    Tin tức

    Theo Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan, dự thảo Nghị quyết về cơ chế đặc thù sẽ đề xuất các giải pháp đột phá về đất đai và thuế nhằm thu hút mạnh mẽ nguồn lực xã hội hóa, trong đó các cơ sở dưỡng lão là đối tượng trực tiếp được thụ hưởng để nâng cao chất lượng chăm sóc người cao tuổi.

    Chia sẻ Chia sẻ
    TP.HCM lấy khoa học công nghệ làm chìa khóa mở ra mô hình tăng trưởng mới
    Chuyển động Sài Gòn

    TP.HCM lấy khoa học công nghệ làm chìa khóa mở ra mô hình tăng trưởng mới
    4

    Chuyển động Sài Gòn

    Việc TP.HCM được chọn để đăng cai Hội nghị Thượng đỉnh Toàn cầu Diễn đàn Cộng đồng Thông minh (ICF Global Summit) 2025 là một dấu mốc có ý nghĩa đặc biệt, khẳng định chiến lược phát triển lấy tri thức, khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo làm trụ cột và động lực tăng trưởng mới.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hà Nội: Lần đầu xét xử vụ án mạng với “dao là vũ khí quân dụng”
    Pháp luật

    Hà Nội: Lần đầu xét xử vụ án mạng với “dao là vũ khí quân dụng”

    Pháp luật

    Cùng một hành vi dùng dao tước đoạt tính mạng người khác, bị cáo phải nhận án tù tổng hợp về 2 tội danh gồm giết người và sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Mỹ họp khẩn về Venezuela giữa lúc căng thẳng leo thang
    Thế giới

    Mỹ họp khẩn về Venezuela giữa lúc căng thẳng leo thang

    Thế giới

    Trước khi cuộc họp dự kiến diễn ra, Tổng thống Trump đã xác nhận rằng ông từng có cuộc trò chuyện với người đồng cấp Venezuela Nicolas Maduro, nhưng không tiết lộ nội dung.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Roadshow HPA ngày 1/12/2025: Biên lợi nhuận ròng HPA đạt 21%
    Doanh nghiệp

    Roadshow HPA ngày 1/12/2025: Biên lợi nhuận ròng HPA đạt 21%

    Doanh nghiệp

    Công ty Cổ phần Phát triển Nông nghiệp Hòa Phát (HPA) tổ chức hội thảo giới thiệu cơ hội đầu tư chiều 1/12 tại TP.HCM, thu hút 400 nhà đầu tư, đại diện các quỹ, công ty chứng khoán tham dự. Ban lãnh đạo HPA cho biết, Công ty hướng tới doanh thu 12.000 tỷ đồng năm 2030, cam kết minh bạch trong mọi hoạt động, đảm bảo mọi quyền lợi cho cổ đông.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Agribank và VNPAY ký kết hợp tác triển khai gói giải pháp chuyển đổi số cho hộ kinh doanh
    Doanh nghiệp

    Agribank và VNPAY ký kết hợp tác triển khai gói giải pháp chuyển đổi số cho hộ kinh doanh

    Doanh nghiệp

    Chiều ngày 1/12, tại Trụ sở chính Agribank, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) và Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác triển khai gói giải pháp chuyển đổi số dành riêng cho hộ kinh doanh và doanh nghiệp nhỏ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tận hưởng ưu đãi vượt trội khi sử dụng thẻ và gửi tiết kiệm Vietbank
    Kinh tế

    Tận hưởng ưu đãi vượt trội khi sử dụng thẻ và gửi tiết kiệm Vietbank

    Kinh tế

    Cuối năm là mùa của niềm vui sum họp, sẻ chia và tận hưởng khoảnh khắc đoàn viên. Với mong muốn đồng hành cùng khách hàng trong mùa lễ hội, giúp mỗi gia đình quản lý tài chính hiệu quả hơn, Vietbank triển khai loạt ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ tín dụng cùng người gửi tiết kiệm, tổng giá trị lên đến hàng tỷ đồng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Bay Côn Đảo chỉ từ 0 đồng với “3 ngày vàng” siêu ưu đãi của Vietjet
    Doanh nghiệp

    Bay Côn Đảo chỉ từ 0 đồng với “3 ngày vàng” siêu ưu đãi của Vietjet

    Doanh nghiệp

    Chào mừng các chuyến bay kết nối Hà Nội, TP.HCM – Côn Đảo được Vietjet khai thác trở lại từ 03/12/2025, Vietjet dành tặng khách hàng ưu đãi “3 ngày vàng” hấp dẫn với vé 0 đồng (chưa bao gồm thuế, phí) áp dụng từ nay đến 04/12/2025. Vé được mở bán trên www.vietjetair.com và ứng dụng Vietjet Air với thời gian bay linh hoạt từ 04/12/2025 đến 28/03/2026 (*).

    Chia sẻ Chia sẻ
    Sở hữu bất động sản siêu khan hiếm, Vịnh Ngọc khiến các “tượng đài” thế giới cũng phải “ngả mũ”
    Nhà đất

    Sở hữu bất động sản siêu khan hiếm, Vịnh Ngọc khiến các “tượng đài” thế giới cũng phải “ngả mũ”

    Nhà đất

    Khu Vịnh Ngọc (Vinhomes Green Paradise) đang định nghĩa lại khái niệm bất động sản siêu sang với những căn biệt thự đặt trên mặt biển hồ Lagoon 800ha lớn nhất thế giới, sở hữu tầm nhìn hướng thủy trải dài hơn 8km, đem đến trải nghiệm sống đặc quyền và giá trị độc tôn mà ngay cả ở Sentosa Cove - thủ phủ của giới triệu phú Singapore - cũng khó có được.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Loại thịt rẻ hơn thịt bò, ngon hơn thịt dê, giàu năng lượng, ít chất béo, nấu món này già trẻ đều mê
    Gia đình

    Loại thịt rẻ hơn thịt bò, ngon hơn thịt dê, giàu năng lượng, ít chất béo, nấu món này già trẻ đều mê

    Gia đình

    Theo đông y, loại thịt này có vị ngọt, tính ẩm, không độc, lành mạnh phổi, có tác dụng làm ôn trung ích khí, bổ tinh tủy giúp bồi bổ cơ thể.

    Chia sẻ Chia sẻ
    'Văn nghệ binh thứ nhất ngã xuống trên chiến trường' của Việt Nam là ai?
    Đông Tây - Kim Cổ

    "Văn nghệ binh thứ nhất ngã xuống trên chiến trường" của Việt Nam là ai?

    Đông Tây - Kim Cổ

    Trần Mai Ninh (1917-1947) sinh tại Thanh Hóa và mất khi mới 30 tuổi trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp như là một trong những “văn nghệ binh thứ nhất ngã xuống trên chiến trường” theo cách nói của nhà văn Thép Mới.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Bắc Ninh: Giảm nghèo bền vững bằng chính sách thiết thực và công nghệ số
    Nhà nông

    Bắc Ninh: Giảm nghèo bền vững bằng chính sách thiết thực và công nghệ số

    Nhà nông

    Xác định giảm nghèo là nhiệm vụ chiến lược, tỉnh Bắc Ninh đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp đặc thù, từ đầu tư hạ tầng, hỗ trợ sinh kế đến ứng dụng công nghệ số. Kết quả, tỷ lệ hộ nghèo giảm từ 3,47% năm 2021 xuống chỉ còn 0,97% cuối năm 2024.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Những chuyện xúc động tại nơi Đại học Kinh tế Quốc dân về sơ tán 60 năm trước
    Xã hội

    Những chuyện xúc động tại nơi Đại học Kinh tế Quốc dân về sơ tán 60 năm trước

    Xã hội

    Tròn 60 năm, Đại học Kinh tế Quốc dân trở lại xã Quang Trung, Nhã Nam (Bắc Ninh) và Kha Sơn (Thái Nguyên) – nơi từng che chở thầy trò nhà trường bằng tình nghĩa sâu nặng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Bầu Trưởng thôn, Tổ trưởng Tổ dân phố căn cứ pháp lý như thế nào?
    Bạn đọc

    Bầu Trưởng thôn, Tổ trưởng Tổ dân phố căn cứ pháp lý như thế nào?

    Bạn đọc

    Việc bầu Trưởng thôn, Tổ trưởng Tổ dân phố là nội dung quan trọng, thể hiện quyền làm chủ của Nhân dân ở cơ sở. Quy trình tổ chức bầu Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố được thực hiện như nào, và dựa trên các căn cứ pháp lý gì là vấn để được nhiều bạn đọc quan tâm.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chính sách tiền lương ngành y đã thực sự đột phá, đủ sức giữ chân bác sĩ có trình độ?
    Tin tức

    Chính sách tiền lương ngành y đã thực sự đột phá, đủ sức giữ chân bác sĩ có trình độ?

    Tin tức

    Sáng 2/12, Quốc hội thảo luận tại hội trường về dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về một số cơ chế, chính sách đột phá cho công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân. Nhiều đại biểu quan tâm chế độ chính sách tiền lương và phụ cấp ưu đãi nghề cho nhân viên y tế.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tin không khí lạnh miền Bắc: Hà Nội và miền Bắc lại đón mưa rét, dự báo nhiệt độ thấp nhất dưới 11 độ C
    Nhà nông

    Tin không khí lạnh miền Bắc: Hà Nội và miền Bắc lại đón mưa rét, dự báo nhiệt độ thấp nhất dưới 11 độ C

    Nhà nông

    Tin không khí lạnh miền Bắc mới nhất từ Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, từ mai (3/12) không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh thành phía Bắc. Dự báo, do ảnh hưởng của không khí lạnh, một số tỉnh thành có thể có mưa rét, có nơi nhiệt độ thấp nhất dưới 11 độ C.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Bão mặt trời là gì và có gây nguy hiểm đến sức khoẻ con người không?
    Xã hội

    Bão mặt trời là gì và có gây nguy hiểm đến sức khoẻ con người không?

    Xã hội

    Bão mặt trời – hiện tượng thiên văn tưởng chừng xa xôi nhưng đang ngày càng thu hút sự quan tâm của giới khoa học bởi sức mạnh khổng lồ và khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến Trái Đất. Vậy bão mặt trời là gì và có gây nguy hiểm đến sức khoẻ con người không?

    Chia sẻ Chia sẻ
    Bi hài SEA Games 33: Bị nợ lương, VĐV Thái Lan vừa tập vừa khóc
    Thể thao

    Bi hài SEA Games 33: Bị nợ lương, VĐV Thái Lan vừa tập vừa khóc

    Thể thao

    Thể thao Thái Lan vừa vướng vào sự cố nợ lương vận động viên nhiều tháng liên tục trước khi SEA Games 33 diễn ra.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tổng Bí thư Tô Lâm dự lễ diễu binh, kỷ niệm 50 năm Quốc khánh Lào
    Thế giới

    Tổng Bí thư Tô Lâm dự lễ diễu binh, kỷ niệm 50 năm Quốc khánh Lào

    Thế giới

    Theo đặc phái viên TTXVN, sáng 2/12, Lễ kỷ niệm 50 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào (2/12/1975 - 2/12/2025) đã diễn ra trọng thể tại quảng trường ThatLuang ở thủ đô Viêng Chăn (Lào).

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chợ phiên San Thàng Lai Châu - Điểm đến trải nghiệm văn hoá dân tộc đặc sắc
    Lai Châu Ngày Mới

    Chợ phiên San Thàng Lai Châu - Điểm đến trải nghiệm văn hoá dân tộc đặc sắc

    Lai Châu Ngày Mới

    Chợ phiên San Thàng, phường Tân Phong, tỉnh Lai Châu là chợ truyền thống đặc sắc, lưu giữ được những nét văn hoá của các dân tộc vùng cao Tây Bắc đã trở thành điểm hẹn của người dân địa phương và đông đảo du khách gần xa.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Cựu Đội trưởng cảnh sát ở Hà Nội cùng cấp dưới bị cáo buộc nhận hối lộ, làm sai lệch hồ sơ vụ ma túy
    Pháp luật

    Cựu Đội trưởng cảnh sát ở Hà Nội cùng cấp dưới bị cáo buộc nhận hối lộ, làm sai lệch hồ sơ vụ ma túy

    Pháp luật

    Theo viện kiểm sát, nhóm cựu công an ở Hà Nội phát hiện việc tổ chức sử dụng trái phép ma túy nhưng lại liên hệ với người nhà của các đối tượng rồi nhận tiền, không xử lý và khi bị cấp trên yêu cầu báo cáo, họ còn lập hồ sơ khống, làm sai lệch vụ án.

    Chia sẻ Chia sẻ
    TP.HCM siết quản lý, sử dụng nhà chung cư, đề xuất hàng loạt giải pháp mạnh để giảm khiếu kiện
    Chuyển động Sài Gòn

    TP.HCM siết quản lý, sử dụng nhà chung cư, đề xuất hàng loạt giải pháp mạnh để giảm khiếu kiện

    Chuyển động Sài Gòn

    TP.HCM rà soát toàn diện công tác quản lý, sử dụng nhà chung cư, nhận diện nhiều bất cập và đưa ra loạt giải pháp mạnh nhằm nâng cao an toàn, minh bạch và hiệu quả vận hành cho hàng triệu cư dân.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xem thêm
    Tin đọc nhiều

    1

    BTV Thời sự là "mỹ nhân đời đầu VTV", từng là giảng viên Đại học Bách khoa Hà Nội, tốt nghiệp thạc sĩ ở Mỹ

    BTV Thời sự là 'mỹ nhân đời đầu VTV', từng là giảng viên Đại học Bách khoa Hà Nội, tốt nghiệp thạc sĩ ở Mỹ

    2

    Phạm Tuyên, Trần Tiến, Chu Lai, Trần Đăng Khoa, Lưu Quang Vũ được tôn vinh

    Phạm Tuyên, Trần Tiến, Chu Lai, Trần Đăng Khoa, Lưu Quang Vũ được tôn vinh

    3

    Bỉ bất ngờ công bố 3 điều kiện để chuyển giao tài sản của Nga cho Ukraine

    Bỉ bất ngờ công bố 3 điều kiện để chuyển giao tài sản của Nga cho Ukraine

    4

    Chuyện phía sau "siêu" Dự án Cảng hàng không quốc tế Gia Bình: Nhiều di tích chuyển đi và những tiền lệ chưa từng có (Bài 1)
    44

    Chuyện phía sau 'siêu' Dự án Cảng hàng không quốc tế Gia Bình: Nhiều di tích chuyển đi và những tiền lệ chưa từng có (Bài 1)

    5

    Giá vàng hôm nay mới nhất (1/12) tiếp tục phá đỉnh: Người Hà Nội xếp hàng từ sáng, cơn sốt trú ẩn quay trở lại

    Giá vàng hôm nay mới nhất (1/12) tiếp tục phá đỉnh: Người Hà Nội xếp hàng từ sáng, cơn sốt trú ẩn quay trở lại
    Dân Việt
    • Tòa soạn
    • Đặt báo
    • Quảng cáo
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.
    Điện thoại: (84-24) 38472263
    Email: ntnnhn@gmail.com
    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892
    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
    Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Hoài
    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
    Chung nhan Tin Nhiem Mang
    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

    Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài

    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn

    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.

    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892

    Chung nhan Tin Nhiem Mang

    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
    Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    • Chuyên mục
    • Tin mới
    • Tin nóng
    • Media