Hôm nay, Dân Việt hướng dẫn bạn làm chả cá ngần lá lốt lạ miệng.
Chả cá ngần là một món ăn vừa lạ, vừa quen đối với nhiều gia đình. Nếu ở miền Bắc gọi là cá ngần thì miền Nam gọi loại cá là cá mồm.
Cá ngần không xương, thịt thơm ngon, trắng như sợi bún, có thể chế biến thành nhiều món ngon như chả cá, canh chua, gỏi, chiên giòn... Trong đó món chả cá ngần thơm nức được nhiều người yêu thích.
Cách làm chả cá ngần lá lốt: Hương vị món ăn thơm ngon lại không lo xương cá
Chỉ với vài bước sơ chế và nguyên liệu không quá khó để tìm thì chắc ai cũng có thể làm được món ngon này, góp phần làm phong phú thêm bữa cơm gia đình.
Chả cá ngầnthơm, ăn có vị hơi bùi bùi, ngậy ngậy. Điều quan trọng khi làm món này là tạo được độ kết dính, giúp khi chiên chả cá không bị bục vỡ.
Với bí quyết làm chả cá ngần lá lốt dưới đây, bạn sẽ làm chả cá ngần lá lốt được như ý:
Vui lòng nhập nội dung bình luận.