Chủ đề nóng

Phản ứng bất ngờ của tinh tinh lọt top ảnh động vật ấn tượng tuần qua

Trọng Hiếu (tổng hợp) Chủ nhật, ngày 06/09/2020 11:40 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Pha phản ứng bất ngờ của chú tinh tinh trong vườn thú ở Đức khiến không ít người phải bật cười bởi sự ngộ nghĩnh.
Bình luận 0
Phản ứng bất ngờ của tinh tinh lọt top ảnh động vật ấn tượng tuần qua - Ảnh 1.

Một đàn hươu sao gần khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia có tên Dafeng Milu ở Diêm Thành, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Tác giả: He Jinghua.

Phản ứng bất ngờ của tinh tinh lọt top ảnh động vật ấn tượng tuần qua - Ảnh 2.

Ảnh chụp một chú chim ruồi sao đồi xuất xứ từ Ecuador, chú chim này đang ở một khu bảo tồn tên Chakana trên sườn núi lửa Antisana. Tác giả: Rodrigo Buendía.

Phản ứng bất ngờ của tinh tinh lọt top ảnh động vật ấn tượng tuần qua - Ảnh 3.

Một đàn hồng hạc trên Hồ Tuz trong khoảng thời gian chúng ấp trứng ở Aksaray, Thổ Nhĩ Kỳ. Tác giả: Murat Oner Tas.

Phản ứng bất ngờ của tinh tinh lọt top ảnh động vật ấn tượng tuần qua - Ảnh 4.

Tiến sĩ Wave Kashweeka, một nhân viên thú y đóng vai trò quan trọng, đang chứng kiến một chú voi đã chết được tìm thấy gần Seronga ở Đồng bằng sông Okavango, Botswana. Những chú voi hiện bắt đầu chết theo cách tương tự ở nước láng giềng Zimbabwe, và các nhà khoa học đang cố gắng tìm ra nguyên nhân tại sao. Tác giả: Thalefang Charles.

Phản ứng bất ngờ của tinh tinh lọt top ảnh động vật ấn tượng tuần qua - Ảnh 5.

Bức ảnh chụp một chú mèo hoang tại trang trại của Derek Gow ở Upcott Grange, Devon, Vương quốc Anh. Gow đang cải tạo trang trại của mình và đang cố gắng giới thiệu lại với mọi người các loài động vật bản địa đã từng có thời gian bị xóa sổ như lợn rừng và mèo rừng. Tác giả: Jonny Weeks.

Phản ứng bất ngờ của tinh tinh lọt top ảnh động vật ấn tượng tuần qua - Ảnh 6.

Một con chim đậu trên cành cây ở La Fortuna de San Carlos, phía tây bắc San José, Costa Rica. Tác giả: Jeffrey Arguedas.

Phản ứng bất ngờ của tinh tinh lọt top ảnh động vật ấn tượng tuần qua - Ảnh 7.

Một chú sa giông phương Đông đang trong giai đoạn chuyển màu, bức ảnh được chụp tại khu rừng giải trí bang DuPont gần Hendersonville, Bắc Carolina, Hoa Kỳ. Tác giả: Bill Gozansky.

Phản ứng bất ngờ của tinh tinh lọt top ảnh động vật ấn tượng tuần qua - Ảnh 8.

Một con hươu đùi vằn tại vườn thú Mulhouse ở miền đông nước Pháp. Tác giả: Sébastien Bozon.

Phản ứng bất ngờ của tinh tinh lọt top ảnh động vật ấn tượng tuần qua - Ảnh 9.

Một con gấu trúc được các nhà sinh vật học giải cứu khỏi một khu vực xảy ra cháy rừng ở đầm lầy Pantanal, bang Mato Grosso, Brazil. Pantanal, một vùng đất ngập nước nhiệt đới rộng lớn trải dài trên biên giới của Brazil với Bolivia và Paraguay, nơi đây đang hứng chịu trận hỏa hoạn tồi tệ nhất trong hơn 20 năm. Tác giả: Joao Paulo Guimaraes.

Phản ứng bất ngờ của tinh tinh lọt top ảnh động vật ấn tượng tuần qua - Ảnh 10.

Một ngư dân vớt một chú cá heo đã chết ở Ấn Độ Dương ngoài khơi Grand Sable, Mauritius. Ít nhất 39 chú cá heo và cá voi đã chết và dạt vào bãi biển Mauritius. Theo Tổ chức Hòa bình xanh Châu Phi, xác những chú cá này đã được gửi đi phân tích để xác định xem có mối liên hệ nào với sự cố tràn dầu từ MV Wakashio, một tàu chở hàng rời mang cờ Panama thuộc sở hữu của Nhật Bản bị mắc cạn, làm tràn hơn 1.000 tấn nhiên liệu hay không. Tác giả: Laura Morosoli.

Phản ứng bất ngờ của tinh tinh lọt top ảnh động vật ấn tượng tuần qua - Ảnh 11.

Một con tinh tinh ngồi trong chuồng bất ngờ phản ứng lại khiến du khách phải giật mình tại vườn thú Osnabrück ở Đức. Được biết hai con đực có tên Lobo và Lome được chuyển từ sở thú Leipzig đến Osnabrück để củng cố giống nòi của nhóm tinh tinh này. Tác giả: Friso Gentsch.

Phản ứng bất ngờ của tinh tinh lọt top ảnh động vật ấn tượng tuần qua - Ảnh 12.

Một chú nai sừng tấm Shiras được chụp tại thảm thực vật rừng xanh ở Ward, Colorado, Mỹ. Tác giả: Steve Boice.

Phản ứng bất ngờ của tinh tinh lọt top ảnh động vật ấn tượng tuần qua - Ảnh 13.

Một chú chim bách thanh lưng đỏ được chụp khi chú chim này đậu trên một bụi cây ở Lauterbach, Mecklenburg-Western Pomerania, Đức. Tác giả: Stephan Schulz.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem