Hiện trường vụ cháy tại Nha Trang khiến 3 người tử vong

Thứ bảy, ngày 10/06/2023 12:00 PM (GMT+7)
Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ cháy xảy ra trên đường Nguyễn Thiện Thuật, TP. Nha Trang (Khánh Hòa) khiến 3 người tử vong.

Vào khoảng 0h20 phút ngày 10/6, người dân phát hiện có khói lớn và lửa bốc lên từ căn nhà 3 tầng trong hẻm số 11 đường Nguyễn Thiện Thuật, phường Lộc Thọ, TP.Nha Trang (Khánh Hòa). Vụ việc lập tức được báo cho cơ quan chức năng.

Hiện trường vụ cháy Nha Trang khiến 3 người tử vong - Ảnh 1.

Ngay trong đêm các lực lượng có mặt kịp thời khống chế vụ cháy.

Hiện trường vụ cháy Nha Trang khiến 3 người tử vong - Ảnh 2.

Nhận được thông tin, các lực lượng tích cực xuống hiện trường hỗ trợ chữa cháy trên đường Nguyễn Thiện Thuật, phường Lộc Thọ, TP.Nha Trang. Thông tin ban đầu, vụ cháy khiến 3 ông cháu trong một gia đình tử vong.

Hiện trường vụ cháy Nha Trang khiến 3 người tử vong - Ảnh 2.

Các lực lượng chức năng cho biết, công tác cứu hộ gặp khó khăn do địa hình hẹp, hẻm nhỏ. Đến khoảng 4 giờ sáng cùng ngày đám cháy được không chế.

Hiện trường vụ cháy Nha Trang khiến 3 người tử vong - Ảnh 4.

Theo lãnh đạo Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Khánh Hòa, đơn vị đã giải cứu được 6 người trong vụ hỏa hoạn tại căn nhà trong hẻm 11 Nguyễn Thiện Thuật, phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang.

Video: Vụ cháy khiến 3 người tử vong ở Nha Trang.

Công Tâm
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem