Chủ đề nóng

Tướng miệng của đàn ông cho thấy cuộc đời phú quý, không giàu sang cũng thành đạt

Thứ tư, ngày 21/10/2020 16:06 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Người đàn ông sở hữu 5 tướng miệng này vô cùng phú quý, giàu sang dư dả cả đời.
Bình luận 0

Người đàn ông sở hữu 5 tướng miệng này vô cùng phú quý, giàu sang dư dả cả đời.

Miệng rồng: 

Tướng miệng của đàn ông cho thấy cuộc đời phú quý, không giàu sang cũng thành đạt - Ảnh 1.

Theo nhân tướng học, người nam giới có miệng rồng là đẹp nhất. Những người sở hữu tướng miệng này thường có cặp môi đầy đặn, ngay ngắn, khóe miệng hướng lên trên, sắc môi hồng tươi, hàm răng chắc khỏe trắng đều, dáng miệng dễ nhìn có nét thanh tú.

Những người có tướng miệng này thường có chức vụ và địa vị cao trong xã hội. Họ có tài lãnh đạo và dễ dàng thành công trong sự nghiệp. Họ cũng là người có tính cách kiên cường thủy chung nên những người đàn ông này thường có một gia đình êm ấm hạnh phúc.

Miệng ngắm trăng: 

Người đàn ông có tướng miệng cong lên giống như đang ngắm trăng, răng trắng môi đỏ là một tướng vô cùng phú quý.

Tướng miệng của đàn ông cho thấy cuộc đời phú quý, không giàu sang cũng thành đạt - Ảnh 3.

Phần lớn, với những người có miệng này có khiếu về văn học nghệ thuật dễ dàng thành công trong những công việc có liên quan tới nghệ thuật. Tính cách của những người này họ sống có tinh thần trách nhiệm cao, khéo đối nhân xử thế, thành đạt sớm, có hậu vận vô cùng tốt đẹp.

Miệng vuông: 

Một người đàn ông sở hữu tướng miệng vuông còn gọi là miệng hình chữ Tứ. Trong nhìn vào nó là trông giống như hình vuông, khóe miệng hai bên đối xứng nhau, môi đỏ như son, cười không lộ răng.

Tướng miệng của đàn ông cho thấy cuộc đời phú quý, không giàu sang cũng thành đạt - Ảnh 4.

Đặc biệt, khi ngậm miệng lại hai môi trên dưới khép kín tạo thành những góc vuông đầy đặn thì đó là tướng miệng phú quý giàu sang. Những người có tướng miệng như vậy rất thật thà trung hậu, phúc lộc song toàn, cả cuộc đời được hưởng phú quý dư dả.

Miệng trâu: 

Những người đàn ông sở hữu tướng miệng trâu hai môi rất dày, miệng to, lưỡi dài, răng trắng thường vô cùng mạnh mẽ, kiên định. Những chàng nào sở hữu đôi môi này là người lanh lợi, khéo léo, sống có tình nghĩa nên có hôn nhân viên mãn. Cuộc đời an nhàn, có phúc lộc, sống trường thọ ít ốm đau bệnh tật.

Tướng miệng của đàn ông cho thấy cuộc đời phú quý, không giàu sang cũng thành đạt - Ảnh 5.

Miệng hổ: 

Một người đàn ông sở hữu tướng miệng hổ là môi mềm mại, thu lại ở giữa, miệng rộng đủ đút lọt nắm tay, khóe miệng hướng lên trên thì vô cùng may mắn. Tính cách của người dàn ông mà có miệng hổ là người có tướng miệng giàu sang, thông minh lanh lợi dễ dàng thành công trong sự nghiệp và tình duyên.

 (Thông tin chỉ mang tính tham khảo).

* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

. (Theo Khoevadep)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem