Chủ đề nóng

Video quảng bá du lịch Việt Nam hậu Covid-19 trên CNN được đón nhận tích cực, lan tỏa tốt

Hồng Phúc Thứ sáu, ngày 23/10/2020 14:04 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đoạn video giới thiệu cảnh đẹp Việt Nam xuất hiện trên kênh truyền hình CNN, với thông điệp: "Khi bạn sẵn sàng du lịch trở lại, tại sao không chọn Việt Nam?" sau hơn một tuần, đã nhận được phản hồi tích cực.
Bình luận 0
Video quảng bá du lịch Việt Nam hậu Covid-19 trên CNN được đón nhận tích cực, lan tỏa tốt - Ảnh 1.

Video quảng bá du lịch Việt Nam hậu Covid-19 trên CNN được khách quốc tế đón nhận tích cực.

Thông tin này được ông Ngô Minh Đức, thành viên tư vấn Hội đồng Du lịch Quốc gia cho biết. "Video đã nhận được phản hồi tích cực, lan tỏa rất tốt. Các chỉ số tìm kiếm cũng cho thấy Việt Nam được đánh giá cao là điểm đến an toàn, các chỉ số này đang tăng vượt bậc", ông Đức nói.

Ông cũng cho biết thêm các công ty quản lý khách sạn quốc tế cũng thông báo các yêu cầu đi du lịch đến Việt Nam năm 2021 cao một cách ấn tượng.

Từ ngày 15/10, đoạn quảng cáo của Tổng cục Du lịch Việt Nam (VNAT) bắt đầu được chiếu trên chương trình CNN Asia, gợi ý khách du lịch quốc tế chọn Việt Nam làm điểm đến đầu tiên sau Covid-19. Đoạn video được phát trong lúc các chiến dịch tranh cử Tổng thống Mỹ diễn ra sôi nổi nhằm đạt được lượng tiếp cận tốt nhất có thể.

Đoạn video dài 30 giây, giới thiệu những cảnh đẹp từ Bắc đến Nam, kết thúc mở ra câu hỏi: "Khi bạn sẵn sàng du lịch trở lại, tại sao không chọn Việt Nam?", gợi ý Việt Nam như một điểm đến an toàn và hấp dẫn trong năm 2021. 

Để thu hút khách du lịch quốc tế chọn Việt Nam sau dịch, sắp tới, Tổng cục Du lịch dự kiến sẽ tiếp tục chuẩn bị cho các chiến dịch truyền thông và marketing khác, quảng bá hình ảnh Việt Nam đến cộng đồng du khách thế giới.

"Các doanh nghiệp du lịch hiện đang khó khăn nhưng tương lai vẫn có điểm sáng. Tôi cho rằng thời điểm này, doanh nghiệp cứ yên tâm làm du lịch nội địa, chuyển đổi số và làm mới lại mình, chuẩn bị cho giai đoạn đón khách quốc tế tại một số thị trường", ông Ngô Minh Đức cho biết.

Theo kết quả thống kê vừa được Google cập nhật hôm 22/10, nhu cầu du lịch của người dân sau thời gian dài bị dồn nén vì Covid-19 đang có dấu hiệu tăng trở lại. Theo đó, bình quân có 1 trong 2 người châu Á - Thái Bình Dương được hỏi cho biết muốn hoặc rất muốn đi du lịch. Nhu cầu tìm kiếm về du lịch đã phục hồi khoảng 50% so với trước dịch.

Kết quả này cho thấy mọi người đang quan tâm về những chuyến du lịch trong tương lai, họ bắt đầu tìm hiểu thông tin về cách thức, thời điểm khởi hành. Do đó, các doanh nghiệp du lịch nên sẵn sàng đáp ứng bằng những thông tin hữu ích cho khách du lịch.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem