Chủ đề nóng

Ảnh: Người dân đội nắng xếp hàng dài cả cây số mua vé xem Công Phượng và Quang Hải thi đấu

Nhật Ánh Chủ nhật, ngày 18/04/2021 12:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng 18/4, nhiều cổ động viên xếp hàng từ sớm, nhưng không mua được vé xem trận đấu giữa chủ nhà HAGL và CLB Hà Nội ở vòng 10 V.League 2021.
Bình luận 0
Người dân chen nhau xếp hàng dài cả cây số đội nắng mua vé xem trận HAGL và Hà Nội - Ảnh 1.

Mở bán vé từ 8h sáng nay (18/4), nhưng ngay từ 5h sáng đã xuất hiện các CĐV có mặt tại SVĐ Pleiku để xếp hàng mua vé. CLB HAGL thông báo mỗi khán giả được mua tối đa 5 vé/mỗi lượt xếp hàng. Và tính đến thời điểm 8h, người hâm mộ đã đứng chờ dài hàng cây số ở phố Quang Trung (mặt trước SVĐ) và Nguyễn Du (mặt sau sân) để mua vé.

Người dân chen nhau xếp hàng dài cả cây số đội nắng mua vé xem trận HAGL và Hà Nội - Ảnh 2.

Thời tiết buổi sáng tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai đang là 27 độ C và trời đã có nắng. Bởi vậy để có thể có cho mình những tấm vé vào xem trận đấu, các CĐV rõ ràng phải chuẩn bị sức khoẻ thật tốt để xếp hàng vài tiếng đồng hồ dưới trời nắng.

Người dân chen nhau xếp hàng dài cả cây số đội nắng mua vé xem trận HAGL và Hà Nội - Ảnh 3.

Cũng theo ghi nhận của phóng viên Dân Việt tại sân Pleiku, hàng nghìn người vẫn đang tranh nhau mua vé xem HAGL đá với Hà Nội FC. Vé chợ đen được rao bán với giá rất cao, vé khán đài C giá gốc là 20.000 đồng, bây giờ phe vé bán 300.000 đồng/cặp. Vé A1 được rao bán 600.00 đồng đến 1 triệu đồng/cặp, đắt gấp nhiều lần so với giá của Ban tổ chức sân Pleiku niêm yết (80.000 đồng).

Người dân chen nhau xếp hàng dài cả cây số đội nắng mua vé xem trận HAGL và Hà Nội - Ảnh 4.

Người dân chen nhau mua vé từ sáng sớm.

Người dân chen nhau xếp hàng dài cả cây số đội nắng mua vé xem trận HAGL và Hà Nội - Ảnh 5.

Xe máy đỗ la liệt tại phố Nguyễn Du, mặt sau SVĐ.

Người dân chen nhau xếp hàng dài cả cây số đội nắng mua vé xem trận HAGL và Hà Nội - Ảnh 6.

Những cái lắc đầu trong ngao ngán, nhiều khuôn mặt buồn thẩn thờ, sầu não... Tất cả là hình ảnh về sự bất lực của người hâm mộ trong "cuộc chiến đi săn vé" xem HAGL thi đấu, vì sân Pleiku sức chứa có giới hạn, còn người hâm mộ đang có nhu cầu vào sân thì quá đông.

Người dân chen nhau xếp hàng dài cả cây số đội nắng mua vé xem trận HAGL và Hà Nội - Ảnh 7.

Dù mức giá niêm yết đưa ra chỉ vài chục nghìn đồng, nhưng để có cho mình tấm vé xem trận HAGL vs Hà Nội vào chiều nay là điều không đơn giản

Người dân chen nhau xếp hàng dài cả cây số đội nắng mua vé xem trận HAGL và Hà Nội - Ảnh 8.

"Cơn sốt vé xem HAGL" chẳng khác gì tuyển Việt Nam thi đấu. Một câu chuyện chỉ có ở phố Núi khi CLB HAGL của bầu Đức đang thi đấu thăng hoa ở V.League, nhận được sự yêu mến của hàng triệu người hâm mộ cả nước.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem