Chiều 11/3, Giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam – Cúp Café de Măng Đen lần I – 2023 đã khởi tranh tại Trường ĐH Tôn Đức Thắng (TP.HCM), hàng ngàn cổ động viên tạo nên sự náo nhiệt khắp khán đài khiến các cầu thủ mang đến những pha bóng đẹp mắt.
Trong trận đấu giữa CLB HAGL và Nam Định FC vào tối ngày 14/2, rất đông cổ động viên đã đến sân Thiện Trường để "tiếp lửa" cho thầy trò HLV Vũ Hồng Việt.
CLB TP.HCM nhận thất bại 0-2 trên sân nhà trước tân binh Khánh Hòa tại vòng 3 V.League. Màn thể hiện nhạt nhòa của các cầu thủ khiến khán giả chán nản bỏ về khi trận đấu chưa kết thúc.
Sau thất bại nặng nề trước CLB CAHN ở trận ra quân tại V.League 2023, các CĐV Bình Định rất hy vọng thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng sẽ tìm thấy niềm vui khi tiếp tân binh Khánh Hòa trên sân nhà.
Ngay sau kết thúc ca làm, người hâm mộ bóng đá Sài Gòn vội đễn đại lộ Lê Duẩn (quận 1, TP.HCM) để cổ vũ đội tuyển Việt Nam. Họ chỉ kịp ăn vội ly mỳ tôm hoặc ổ bánh mỳ để có sức cháy hết mình với các chàng trai áo đỏ.
Các cổ động viên người nước ngoài "quẩy" hết mình để cùng người hâm mộ bóng đá TP.HCM ăn mừng chiến thắng của Đội tuyển (ĐT) Việt Nam trước Indonesia với tỷ số 2-0 để vào chung kết AFF Cup 2022.
Để đến Phố đi bộ Lê Lợi cổ vũ ĐT Việt Nam, một số cổ động viên Sài thành phải trốn việc để ra cổ vũ trận đấu bán kết AFF Cup giữa Indonesia và Việt Nam chiều tối 6/1.