Ảnh thế giới 7 ngày qua: Vua bóng đá Pele qua đời và mùa đông lạnh giá ở Hàn Quốc

Thứ hai, ngày 02/01/2023 09:00 AM (GMT+7)
Biểu tình tại Paris, Vua bóng đá Pele qua đời, mùa đông lạnh giá ở Hàn Quốc, con đường đầy sương mù ở New Delhi... là những ảnh thế giới 7 ngày qua do phóng viên hãng thông tấn Reuters ghi lại.
Ảnh thế giới 7 ngày qua:  - Ảnh 1.

Một vụ biểu tình tại Paris, Pháp khiến khu vực này trở nên hỗn loạn, những đám cháy kèm khói bốc lên dọc các con phố ở thủ đô nước Pháp. Ảnh: Reuters.

Ảnh thế giới 7 ngày qua:  - Ảnh 2.

Người lính Ukraine thuộc trung đoàn cảnh sát đặc nhiệm Dnipro-1 Raphael Karapitian đi ngang qua cây thông Noel, đây là cây thông được trang trí ở những chiến hào, nơi quân đội Ukraine đóng quân, giúp những người lính xua đi nỗi nhớ nhà. Ảnh: Reuters.

Ảnh thế giới 7 ngày qua:  - Ảnh 3.

Bức tranh tường của Vua bóng đá Pele được treo lên tại quảng trường Thời đại ở Thành phố New York, Mỹ. Pele qua đời ngày 29/12, sau một thời gian dài chống chọi với bệnh tật. Ảnh: Reuters.

Ảnh thế giới 7 ngày qua:  - Ảnh 4.

Một thợ lặn mặc trang phục ông già Noel bơi cùng đàn cá để chào đón Giáng sinh tại thủy cung Sea Life Bangkok Ocean World ở Bangkok, Thái Lan. Ảnh: Reuters.

Ảnh thế giới 7 ngày qua: Vua bóng đá Pele qua đời và mùa đông lạnh giá ở Hàn Quốc - Ảnh 5.

Nghệ sĩ đường phố biểu diễn ấn tượng bên cạnh cây thông Noel tại quảng trường Syntagma ở Athens, Hy Lạp. Ảnh: Reuters.

Ảnh thế giới 7 ngày qua:  - Ảnh 5.

Rất nhiều người trú ẩn bên trong một ga tàu điện ngầm, sau khi Nga tấn công bằng tên lửa vào thủ đô Kiev, Ukraine ngày 29/12. Ảnh: Reuters.

Ảnh thế giới 7 ngày qua:  - Ảnh 6.

Con đường đầy sương mù ở New Delhi, Ấn Độ, ngày 27/12. Điều này làm ảnh hưởng đến hoạt động di chuyển trên không và đường sắt tại quốc gia này. Ảnh: Reuters.

Ảnh thế giới 7 ngày qua:  - Ảnh 7.

Cơn bão mùa đông khiến đã gây thiệt hại không nhỏ, nhưng sau đó là những khung cảnh đầy ngoạn mục sau khi một vài nơi bị đóng băng, ngày 26/12. Ảnh: Reuters.

Ảnh thế giới 7 ngày qua:  - Ảnh 8.

Sông Hàn đóng băng ở Seoul, Hàn Quốc, ngày 29/12. Sông Hàn đóng băng trong bối cảnh giá lạnh kéo theo tuyết rơi dày đã bao trùm Hàn Quốc từ ngày cuối tháng 12/2022, kéo nền nhiệt xuống mức thấp nhất kể từ đầu mùa Đông đến nay. Ảnh: Reuters.

Ảnh thế giới 7 ngày qua: Vua bóng đá Pele qua đời và mùa đông lạnh giá ở Hàn Quốc - Ảnh 10.

Lực lượng cứu hộ Campuchia ngày 30/12 đã tìm thấy 8 thi thể từ các căn phòng đã cháy thành than của một khách sạn - sòng bạc sau vụ hỏa hoạn làm thiệt mạng ít nhất 27 người một ngày trước đó. Ảnh: Reuters.

Lê Minh
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem