Mừng Dân Việt tròn 13 tuổi: Từ những kỷ niệm… đến những yêu thương! - Ảnh 1.

Thấm thoắt báo điện tử Dân Việt đã tuổi 13. Nhớ ngày báo mới ra đời, tôi đã có lời chúc mừng với ý Dân Việt là Dân Việt. Đó không chỉ là tờ báo của những người nông dân Việt, mà còn của mọi người dân Việt, dù ở đâu, làm gì.

13 năm qua, Dân Việt đã làm được như thế. Cùng với báo giấy Nông thôn ngày nay, báo điện tử Dân Việt đã mang đến cho người đọc nhiều thông tin tươi mới, sinh động, chân thực trước hết là về nông thôn - nông nghiệp – nông dân, sau nữa là về mọi mặt đời sống của đất nước, xã hội.

Bản thân tôi được gắn bó chuyên sâu với Dân Việt ở chuyên mục "Đọc sách cùng bạn" 4 năm qua là một cơ duyên, một sự thích thú. Nhờ Dân Việt tôi đã có dịp giới thiệu hàng trăm cuốn sách đủ mọi thể loại, đề tài đến bạn đọc rộng rãi. Và cũng chính giữ chuyên mục đó mà tôi được đọc được viết chuyên cần, đều đặn, giữ được cho mình sự gắn bó với đời sống văn hoá văn chương. Kỷ niệm 13 năm Dân Việt ra đời, tôi xin gửi lời chúc mừng và cảm ơn. Chúc Dân Việt sẽ cùng Nông thôn ngày nay tiếp tục phát triển ngày càng hiện đại và sâu sắc hơn.

Mừng Dân Việt tròn 13 tuổi: Từ những kỷ niệm… đến những yêu thương! - Ảnh 2.

Tôi gắn bó với báo Dân Việt hồi báo Nông thôn ngày nay mới có vài ba ấn phẩm, đúng hơn là thời báo mạng chưa phát triển, cứ mỗi tuần, mỗi tháng và đến cuối năm là mong số Tết sẽ viết được, in được đôi bài về nông thôn, nông dân, về quê hương, về ký ức của mình với nơi xuất phát trước khi ra đi nhập vào cuộc đời, nhất là thời chinh chiến ở nông thôn, người nông dân Việt Nam trăm bề khốn khó nhưng cũng từ khốn khó đã chứng tỏ được sức mạnh của ý chí, của tinh thần "thống nhất đất nước" mà thế hệ chúng tôi là lực lượng chủ công...

Khi báo mạng trên toàn Việt Nam đều phát triển, thì Dân Việt luôn luôn là nơi đi về đồng hành cùng sự phát triển chung của đất nước. Và, lứa chúng tôi, dù đã "cũ" rồi, nhưng cũng luôn mong được góp sức cùng các bạn trẻ hội nhập với thời "bốn chấm không" đầy hào hứng và được các bạn trẻ quan tâm khích lệ. Chúc mừng báo Dân Việt sinh nhật lần thứ 13. Chúc báo ta đồng hành cùng dân ta luôn luôn tạo nên những không gian mới cho cuộc sống mới.

Mừng Dân Việt tròn 13 tuổi: Từ những kỷ niệm… đến những yêu thương! - Ảnh 3.

Dù chỉ là độc giả gắn bó với tờ báo Dân Việt vài năm trở lại đây nhưng tôi nhận thấy báo Dân Việt là một tờ báo rất phong phú, đa dạng nội dung. Báo Dân Việt ghi nhận nhiều đề tài đời sống nông nghiệp, nông thôn một cách sâu sắc.

Tôi có một thói quen, trước khi đi ngủ sẽ chọn đọc một loạt các báo để điểm lại tin tức trong ngày. Bao giờ báo Dân Việt cũng là lựa chọn hàng đầu của tôi. Dân Việt luôn theo sát sự kiện nóng trong và ngoài nước, các bài viết cũng bám sát với những chuyển biến lớn trong xã hội và đời sống văn hóa nghệ thuật. Thời đại hiện nay, dòng chảy tin tức cập nhật nhanh chóng, xong rất thiếu sự sâu sắc và đi sâu vào gốc rễ vấn đề. Nhưng tôi luôn ấn tượng với Dân Việt bởi đây không những là một kênh cập nhật chính xác, uy tín, mà nội dung trên Dân Việt rất đa chiều, tỉ mỉ trong sự đánh giá và góc nhìn.

Nhân dịp kỷ niệm 13 năm báo Dân Việt ra đời, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến quý báo đã trở thành kênh kết nối những nghệ sĩ như tôi đến gần hơn với khán giả của mình. Nhờ có những bài viết phỏng vấn từ Dân Việt mà khán giả hiểu hơn về đặc thù công việc của mỗi nghệ sĩ như tôi và giúp tôi gửi gắm những thông điệp đến khán giả thân yêu. Tôi xin gửi lời chúc mừng báo Dân Việt, xin chúc cho quý báo ngày càng phát triển và luôn trở thành tờ báo đáng tin cậy của độc giả.

Mừng Dân Việt tròn 13 tuổi: Từ những kỷ niệm… đến những yêu thương! - Ảnh 4.

Tôi có một ấn tượng đặc biệt với báo điện tử Dân Việt. Một tờ báo rất gần gũi với độc giả từ giao diện cho đến nội dung. Từ khi chưa có báo điện tử Dân Việt, báo in Nông thôn ngày nay đã là một kênh thông tin đáng tin cậy của tôi. Tôi nhớ thời đóng "Gia phả của đất", vì muốn kiếm tìm những thông tin liên quan đến nông thôn, tôi đã sưu tầm và đọc rất nhiều bài viết của Nông thôn ngày nay. Cho đến nay, khi báo điện tử Dân Việt xuất hiện và ngày càng gần gũi với độc giả, tôi lại có thêm một tờ báo chính thống để tìm kiếm thông tin, những chất liệu thực tế cho chính những vai diễn của mình.

Là một nghệ sĩ, việc nắm bắt thông tin chính trị, xã hội một cách bao quát là điều vô cùng quan trọng. Bởi nghệ thuật cũng xuất phát từ đời sống thực, và báo chí lại là bức tranh toàn cảnh của thực tế thu nhỏ, giúp cho mỗi người nghệ sĩ chúng tôi cũng dễ dàng nắm bắt, sáng tạo và khơi nguồn cảm hứng nghệ thuật.

Tôi cũng đã từng trả lời phỏng vấn rất nhiều những tờ báo lớn nhỏ trên cả nước. Hầu hết các bài viết về tôi trên báo chí đều xoay quanh câu chuyện làm nghề, hành trình làm nghệ thuật của tôi. Mới đây, trong khi đang đóng vai Lưu (bộ phim "Cuộc đời vẫn đẹp sao"), báo Dân Việt cũng là tờ báo tôi có cơ hội được giao lưu và trả lời phỏng vấn cho 3 kỳ bài. Đặc biệt ấn tượng trong đó có bài viết về cha của tôi. Ngay khi trả lời phỏng vấn báo Dân Việt, tôi đã rất ngạc nhiên và xúc động khi lần đầu tiên có một tờ báo hỏi tôi về cha. Và cũng nhờ đó mà tôi có cơ hội để kể về người cha của mình, một người đã có sức ảnh hưởng rất lớn đến tính cách, cuộc đời của tôi. Khi đọc lại bài viết đó tôi rất xúc động, Dân Việt đã giúp tôi giữ lại một phần những kỷ niệm đẹp về cha tôi, giúp cho khán giả cũng hiểu hơn về con người của Hoàng Hải.

Nhân dịp sinh nhật tròn 13 năm tuổi của Dân Việt, tôi xin kính chúc cho đội ngũ lãnh đạo báo luôn vững tay chèo lái để tờ báo ngày càng lớn mạnh. Xin chúc lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên… của Dân Việt luôn giữ tâm huyết làm nghề, bút sắc lòng trong để đem đến những tác phẩm báo chí chất lượng cho độc giả. Một lần nữa, xin cảm ơn báo Dân Việt đã trở thành cây cầu kết nối những người làm nghệ thuật như tôi đến gần hơn với công chúng.

Mừng Dân Việt tròn 13 tuổi: Từ những kỷ niệm… đến những yêu thương! - Ảnh 5.

Mười ba sinh nhật dấu yêu

Chúc cho Dân Việt thật nhiều mùa Xuân

Kết nối bạn hữu xa gần

Hạnh phúc lan tỏa, người dân mong chờ

Chí Trung gửi mấy vần thơ

Vì hôm nay chắc nhiều Cờ và Hoa

Mừng Dân Việt tròn 13 tuổi: Từ những kỷ niệm… đến những yêu thương! - Ảnh 6.

Sao tôi cứ nhớ Dân Việt có từ lâu lắm rồi, vì đọc khá nhiều bài viết trên trang báo này. Không biết điện tử Dân Việt có nhiều phóng viên không mà mở ra lúc nào cũng ăm ắp thông tin, với nhiều bài viết đáng đọc. Với những phóng viên của Dân Việt mà tôi từng gặp, từng làm việc cùng thì thấy các bạn đều là những người tâm huyết, chỉn chu với nghề. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 13 của Dân Việt. Chúc tập thể những người làm báo điện tử Dân Việt luôn vui khỏe, luôn có những bài báo uy tín và tử tế, đúng như tên gọi rất đáng tự hào của mình nhé!

Ca sĩ Tùng Dương chúc mừng sinh nhật báo Dân Việt. Clip: Tùng Long.

Mừng Dân Việt tròn 13 tuổi: Từ những kỷ niệm… đến những yêu thương! - Ảnh 7.

Hai tiếng "Dân Việt" luôn gợi lên trong lòng Nông Thúy Hằng những cảm xúc nhẹ nhàng, yên bình nhưng cũng rất đỗi đặc biệt. Mỗi chuyên mục của báo Dân Việt từ các mặt đời sống xã hội, văn hóa – giải trí, nhịp sống showbiz cho đến đời sống của nông nghiệp – nông dân – nông thôn luôn đem đến cho độc giả góc nhìn phong phú và mới mẻ.

Vốn là người con sinh ra từ làng quê, trong mắt Nông Thúy Hằng, Dân Việt đã và đang là tờ báo của toàn thể nhân dân khi luôn mang lại những thông tin thời sự mà gần gũi, đa dạng mà sâu sắc. Trong đó, không thể không kể đến các chuyên mục như: "Nhà nông"; "Chuyện Nhà nông"; "Tâm hồn làng Việt"; "Kể chuyện làng"; "Nhịp cầu nhân ái"… cùng các sự kiện lớn như lễ tôn vinh và trao danh hiệu: "Nông dân Việt Nam xuất sắc"; Sự kiện "Thủ tướng đối thoại với nông dân"…

Cảm ơn báo Dân Việt đã quan tâm, ủng hộ tôi từ những ngày đầu tiên. Mỗi khi đọc bài báo của Dân Việt, Nông Thúy Hằng luôn thấy được sự tâm huyết, chỉn chu, chân thật, tích cực từ các anh chị phóng viên của báo. Hy vọng rằng trong tương lai, Nông Thúy Hằng sẽ có được cơ hội được góp mặt trong những hoạt động xã hội ý nghĩa của quý báo!

Nhân ngày sinh nhật lần thứ 13 của Báo điện tử Dân Việt, Nông Thúy Hằng xin gửi lời chúc tốt đẹp và lời tri ân sâu sắc nhất đến tất cả các anh chị đã và đang công tác tại đơn vị. Nông Thúy Hằng tin rằng trong thời gian tới Dân Việt sẽ còn có thêm những chuyên mục hấp dẫn và mang đến nhiều thông tin thú vị hơn nữa dành cho độc giả. Chúc báo Dân Việt phát triển không ngừng và mãi là tờ báo được độc giả xa gần gửi gắm niềm tin!

Ca sĩ Bùi Lan Hương chúc mừng sinh nhật báo Dân Việt. Clip: Tùng Long.

Mừng Dân Việt tròn 13 tuổi: Từ những kỷ niệm… đến những yêu thương! - Ảnh 8.

Thùy Tiên đã biết đến, theo dõi báo Dân Việt từ rất lâu và rất vui khi hành trình từ lúc đăng quang Miss Grand International cho đến nay của Tiên vẫn luôn được quý báo quan tâm và đưa tin.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 13 của Báo điện tử Dân Việt, Thùy Tiên xin chúc quý báo sẽ ngày càng phát triển và vẫn luôn là "người bạn" kề cận với các độc giả. Cảm ơn Dân Việt đã luôn đồng hành cùng Tiên cũng như nhiều anh chị em đang hoạt động trong lĩnh vực này.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem