×
Chuyên mục
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Thế giới
  • Nhà nông
  • Hội và Cuộc sống
  • Đại đoàn kết dân tộc
  • Kinh tế
  • Thể thao
  • Văn hóa - Giải trí
  • Xã hội
  • Bạn đọc
  • Nhà đất
  • Media
  • Chuyển động Sài Gòn
  • Pháp luật
  • Dân Việt trò chuyện
  • Gia đình
  • Đông Tây - Kim Cổ
  • Hà Nội hôm nay
  • Radio Nông dân
  • Doanh nghiệp
  • Clip
  • Infographic
  • Emagazine
  • Tin mới
  • Tin nóng
Các trang liên quan
  • etime
  • Trang trại Việt
  • Làng cười
  • favicon Thế giới tiếp thị
  • Dân Việt Media
  • Tâm hồn làng Việt
  • TÒA SOẠN
  • ĐẶT BÁO
  • QUẢNG CÁO

Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

Đường dây nóng: 0857.835.666

Liên hệ quảng cáo: 0329298892

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .

  • Đăng nhập
  • Đăng ký
  • ×

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Email

Họ và tên

Mật khẩu

Xin chào, !

Bạn đã đăng nhập với email:

Đăng xuất

    Dân Việt
    Etime Trang trại Việt Thế giới tiếp thị Dân Việt Media
    Đăng nhập

    |
    Đăng xuất
    • Tin tức
    • Thế giới
    • Nhà nông
    • Hội và Cuộc sống
    • Kinh tế
    • Nhà đất
    • Thể thao
    • Pháp luật
    • Văn hóa - Giải trí
    • Xã hội
    • Bạn đọc
    • Media
    • Chuyển động Sài Gòn
    • Gia đình
    • x
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
      Xem thêm
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
      Xem thêm
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
      Xem thêm
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
      Xem thêm
    • Đại đoàn kết dân tộc
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
      Xem thêm
    • Nhà đất
      • Chính sách
      • Địa ốc
      • Dự án
      • Kiến trúc
      • Vật liệu mới
      Xem thêm
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
      Xem thêm
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
      Xem thêm
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
      Xem thêm
    • Xã hội
      • Y tế
      • Giáo Dục
      • Lao động việc làm
      • Nhịp sống trẻ
      • Du lịch
      Xem thêm
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
      Xem thêm
    • Media
      • Video
      • Ảnh
      • Photo story
      • Dân Việt với Thu vàng
      Xem thêm
    • Chuyển động Sài Gòn
      • Dân sinh
      • Kinh doanh
      • Sống vui
      Xem thêm
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
      Xem thêm
    • Giảm nghèo nông thôn
      • Giảm nghèo thông tin
      • Giảm nghèo đa chiều
      • Dạy nghề - Việc làm
      Xem thêm
    • Radio Nông dân
      • Nhịp sống nông thôn mới
      • Nông dân mới
      • Về làng
      • Ký ức làng
      Xem thêm
    • Dân Việt trò chuyện
    • Doanh nghiệp
    • Tăng trưởng xanh
    • Clip
    • Ảnh
    • Infographic
    • Emagazine
    • Về trang chủ
    Dân Việt
    • Search
    • Account
    • Aa
    • Aa+

    Chủ đề nóng

    Cơ sở chế biến chân gà, vịt bốc mùi ở Bắc Ninh
    Xét xử hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh vlogs...
    SEA Games 33
    Dân Việt đồng hành cùng bà con vùng lũ
    Góp ý cho Dự thảo văn kiện Đại hội Đảng lần thứ XIV
    95 năm Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
    Gala ảnh Dân Việt với Thu vàng
    Khám xét hệ thống cơ sở của Mailisa trên toàn quốc
    Tự hào nông dân Việt Nam 2025
    Lũ lụt, sạt lở ở miền Trung
    Tin tức
    • Kính đa tròng
    • Chính trị
    • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
    • Xã hội
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Kỷ nguyên vươn mình
    • Danviet.vn
    • Tin tức
    • Kính đa tròng
    • Chính trị
    • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
    • Xã hội
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Kỷ nguyên vươn mình
    Chủ nhật, ngày 14/06/2020 11:15 GMT+7

    Ấn tượng đặc biệt về nhà tình báo huyền thoại Mười Hương qua lời kể của ông Dương Trung Quốc

    + aA -
    Lương Kết (thực hiện) Chủ nhật, ngày 14/06/2020 11:15 GMT+7
    Dân Việt trên  
    “Có lẽ công tác trong lĩnh vực tình báo đã mang lại cho cụ Mười Hương một tính cách của người từng trải, người chấp nhận mọi sự hy sinh, đặc biệt là tình thương yêu đồng đội”, nhà sử học Dương Trung Quốc nói khi trao đổi với PV Dân Việt.
    Chia sẻ lên Facebook
    Chia sẻ
    Bình luận 0
    Dân Việt trên  
    • Vĩnh biệt ông Mười Hương: Một nhà lãnh đạo tài năng và nhân cách ngưỡng mộ

    Thưa ông, nhà tình báo huyền thoại Trần Quốc Hương (Mười Hương) vừa qua đời ở tuổi 97. Là người làm công tác lịch sử, được biết ông đã nhiều lần gặp gỡ cụ Mười Hương, ông có cảm nhận thế nào?

    - Sự nghiệp và sự cống hiến lớn nhất của cụ Mười Hương là trong lĩnh vực tình báo, an ninh quốc gia trong thời kỳ lịch sử của cuộc kháng chiến chống Mỹ. Sau ngày đất nước thống nhất cụ có giữ một số chức vụ trong Đảng và Nhà nước.

    Có lẽ công tác trong lĩnh vực tình báo đã mang lại cho cụ Mười Hương tính cách của người từng trải, người chấp nhận mọi sự hy sinh, đặc biệt là tình thương yêu đồng đội. Tôi có cơ hội gặp nhiều nhân chứng, họ vừa là đồng đội, vừa là cấp dưới của cụ trong lĩnh vực tình báo như ông Vũ Ngọc Nhạ, Phạm Xuân Ẩn… 

    Ấn tượng đặc biệt về nhà tình báo huyền thoại Mười Hương qua lời kể của ông Dương Trung Quốc - Ảnh 1.

    Cụ Mười Hương và nhà sử học Dương Trung Quốc (ảnh tư liệu).

    Qua những nhân chứng và qua gặp gỡ trực tiếp, tôi thấy cụ Mười Hương là người hết sức tình cảm. Cụ thấu hiểu sự hy sinh của những đồng đội, không phải chỉ là sự hy sinh trước sự nguy hiểm của công việc và sự cả sự hy sinh sau này khi đã thành công.

    Có lẽ từ đặc điểm công việc tình báo nên cụ Mười Hương rất kín đáo. Tôi có cơ hội gặp cụ vì liên quan đến vấn đề lịch sử. Từ những câu chuyện liên quan đến việc bảo vệ an toàn cho ngày Độc lập, cụ Mười Hương lúc đó với tư cách là thanh niên sống ở Hà Nội (cụ quê Hà Nam), cho đến việc sau này cụ hoạt động trong lĩnh vực tình báo.

    Trong quá trình gặp gỡ, làm việc với cụ Mười Hương, có câu chuyện, kỷ niệm nào mà ông thấy ấn tượng nhất?

    - Có một câu chuyện về cụ Mười Hương, tôi ấn tượng lớn nhất. Cách đây rất nhiều năm, một hôm cụ cho người gọi điện hỏi tôi đang ở đâu, ra gặp cụ ngay. Tôi lúc đó đang ở TP.HCM, còn cụ lại ra Hà Nội vì có một số công việc ngoài Bắc. Tôi vội đi máy bay ra Hà Nội để gặp.

    Gặp tôi, cụ rất xúc động báo tin: "Anh bạn Nguyễn Hữu Đang của tôi đã mất rồi!". Sự xúc động không chỉ vì có người bạn, vào thời điểm đó đã ngoại bát tuần qua đời mà còn vì, như cụ nói: "Tôi đang muốn làm rõ những đóng góp của anh Đang trước những gì đã xảy ra với anh ở ngoài Bắc, khi tôi đang công tác ở trong chiến trường miền Nam".

    Như chúng ta đã biết, ông Nguyễn Hữu Đang là người hoạt động rất sôi nổi trong những phong trào của Đảng, của giới trí thức Hà Nội, đặc biệt việc truyền bá quốc ngữ. Chính vì thế ông Đang có uy tín rất cao, được Bác Hồ hết sức tin cậy giao nhiệm vụ Trưởng Ban tổ chức Ngày Độc lập. Sau này ông Nguyễn Hữu Đang bị xét xử trong vụ án Nhân Văn Giai Phẩm.

    Trở lại câu chuyện của cụ Mười Hương, cụ bảo đang làm tất cả mọi cách để có thể làm cho rõ nhân vật Nguyễn Hữu Đang. Mặc dù thời điểm trước đó, Đảng và Nhà nước cũng có sự thay đổi trong chính sách đối với ông Nguyễn Hữu Đang, kể cả một số yếu tố liên quan đến đời sống của ông. 

    Cụ bảo, khi đang ở trong chiến trường, nghe tin câu chuyện về ông Nguyễn Hữu Đang, cụ không bao giờ tin được, bởi với người ấy, tính cách ấy (chỉ ông Đang), đã được thử thách trong thời điểm lịch sử thì không bao giờ có thể chống lại cách mạng. Họ có thể có sai lầm, nhưng không bao giờ phản bội. Chính vì thế cụ Mười Hương vận động để Nhà nước tặng một tấm huân chương để ghi nhận đóng góp của ông Đang.

    Câu chuyện đó của cụ Mười Hương chỉ là một chi tiết nhỏ trong đời sống. Cụ trăn trở không phải chỉ vì vấn đề ngày hôm nay mà kể cả vấn đề quá khứ, vấn đề liên quan đến đồng đội, những vấn đề mà chúng tôi hay gọi là vấn đề lịch sử. 

    Có lẽ đó là duyên cớ mà tôi có nhiều cơ hội được gặp cụ sau này. Gặp gỡ nhiều càng thấy cụ có trí nhớ tuyệt vời mặc dù đã tuổi cao, điểm nổi bật nữa là tình cảm. Cụ có tình cảm rất trong sáng. Cụ có nói với tôi một ý, đồng đội đã trải qua những thử thách của lịch sử thì họ hiểu nhau hơn rất nhiều so với cách nhìn thuần túy của những cơ quan chức năng, cho nên phải đi sâu vào vấn đề lịch sử, chính lịch sử đã tạo những con người được xem là huyền thoại.

    Nhiều người đã nói cụ Mười Hương là thầy của những nhà tình báo huyền thoại như Vũ Ngọc Nhạ, Phạm Xuân Ấn, ông thấy sao?

    - Ai cũng biết Đại tướng Võ Nguyên Giáp chẳng qua một trường lớp nào về quân sự nhưng ông vẫn trở thành một vị tướng huyền thoại. Trường hợp Cụ Mười Hương chắc cũng chẳng được đào tạo qua một trường lớp tình báo nào cả. Nhưng có lẽ ở đây là lòng yêu nước đã đánh thức rất nhiều năng lực và sự trung thành một lý tưởng đã dẫn tới thành công của những nhân vật lịch sử.

    Nói tới nhân vật như Đại tướng Võ Nguyên Giáp hay Cụ Mười Hương, chúng ta phải nói tới vai trò của Hồ Chủ tịch. Cụ Mười Hương là người đã tham gia vào những ngày đầu xây dựng chế độ, cụ là người được Hồ Chủ tịch giao nhiệm vụ.

    Tôi có đọc trong hồi ký của cụ Mười Hương thấy cách giao nhiệm vụ của Hồ Chủ tịch rất giản dị, chả có chuyện gì ghê gớm cả. Hồ Chủ tịch giao cho cụ Mười Hương vào Nam nhập cuộc cùng các đồng chí chia sẻ gánh vác, mong sao làm xong nhiệm vụ rồi trở về.

    Cách đặt vấn đề trên của Hồ Chủ tịch rất thâm thúy, phát huy được tính năng động của mỗi người, đặc biệt là sự tin cậy của người lãnh đạo với cấp dưới. Tôi nghĩ chắc điều đó cũng diễn ra trong quan hệ của cụ Mười Hương – với tư cách chỉ huy mạng lưới tình báo miền Nam với các chiến sĩ của mình.

    Xin cảm ơn ông (!)

    Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, Chính phủ nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:

    Đồng chí Trần Quốc Hương (tên khai sinh là Trần Ngọc Ban); bí danh Mười Hương (các bí danh khác: Lý, Trang); sinh ngày 20/12/1924; quê quán xã Vụ Bản, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam Ninh (nay là tỉnh Hà Nam); thường trú tại số nhà 204/19 đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

    Đồng chí tham gia hoạt động cách mạng năm 1937; vào Đảng năm 1943. Đồng chí đã giữ các chức vụ: Bí thư Trung ương Đảng khóa VI; Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng các khóa IV, V, VI; Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh; Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội; Phó Chủ nhiệm thứ nhất Ủy ban Thanh tra Nhà nước (nay là Thanh tra Chính phủ); Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch (nay là Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch); Trưởng Ban Nội chính Trung ương.

    Sau một thời gian lâm bệnh nặng, mặc dù đã được Đảng, Nhà nước, tập thể các giáo sư, bác sĩ và gia đình tận tình chăm sóc, cứu chữa, song do tuổi cao, sức yếu, đồng chí đã từ trần hồi 10 giờ 10 phút ngày 11/6/2020 tại Bệnh viện Thống Nhất TP.HCM, hưởng thọ 97 tuổi.

    Trên 80 năm hoạt động cách mạng, đồng chí đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng chí đã được Đảng, Nhà nước trao tặng Huân chương Sao Vàng, Huân chương Quân công hạng Nhất; Huân chương Kháng chiến chống Mỹ hạng Nhất; Huy hiệu 75 năm tuổi đảng và nhiều huân, huy chương cao quý khác.

    Để tỏ lòng thương tiếc và ghi nhận những thành tích, cống hiến của đồng chí Trần Quốc Hương, Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, Chính phủ nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quyết định tổ chức lễ tang đồng chí Trần Quốc Hương với nghi thức Lễ tang cấp Nhà nước.

    Ban Bí thư Trung ương Đảng đã quyết định Ban lễ tang Nhà nước gồm 21 đồng chí; đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh làm Trưởng ban.

    - Linh cữu đồng chí Trần Quốc Hương quàn tại Nhà tang lễ Bệnh viện 175 Bộ Quốc phòng, số 5 Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, TP.HCM.

    - Lễ viếng từ 14 giờ, thứ Hai, ngày 15/6/2020; Lễ truy điệu vào hồi 9 giờ ngày 17/6/2020; sau đó là Lễ di quan, an táng tại Nghĩa trang TP.HCM.

    ĐBQH: "Tổng Bí thư đã khẳng định, chống tham nhũng vẫn quyết liệt, không dừng, không nghỉ"
    Popup Image
    ×
    Chia sẻ
    Từ khóa:
    • nhà tình báo huyền thoại mười hương
    • lễ tang ông mười hương
    • ông dương trung quốc
    • ông Trần Quốc Hương
    • an ninh quốc gia
    • kháng chiến chống Mỹ
    • Phạm Xuân Ẩn
    • Hồ Chủ tịch
    • Võ Nguyên Giáp
    Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.

    Tin cùng chuyên mục

    Xem thêm
    Từ 1/7/2026, Hà Nội chính thức thí điểm cấm xe chạy xăng theo giờ tại 9 phường trong Vành đai 1

    Từ 1/7/2026, Hà Nội chính thức thí điểm cấm xe chạy xăng theo giờ tại 9 phường trong Vành đai 1

    Đại biểu Quốc hội: Có cần thiết thành lập văn phòng đại diện của UBND cấp tỉnh tại nước ngoài?

    Đại biểu Quốc hội: Có cần thiết thành lập văn phòng đại diện của UBND cấp tỉnh tại nước ngoài?

    Phút nghỉ hiếm hoi giữa bùn đất, bộ đội, công an trao nhau quả trứng luộc, chai nước 'tiếp sức' giúp dân Gia Lai sau lũ

    Phút nghỉ hiếm hoi giữa bùn đất, bộ đội, công an trao nhau quả trứng luộc, chai nước "tiếp sức" giúp dân Gia Lai sau lũ

    Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Xuân Lưu nói về lý do số doanh nghiệp “ma” ở Thủ đô giảm mạnh

    Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Xuân Lưu nói về lý do số doanh nghiệp “ma” ở Thủ đô giảm mạnh

    Thứ trưởng Bộ Quốc phòng: Việt Nam sẵn sàng cùng Philippines và các nước giải quyết tồn tại, bất đồng trong khu vực

    Thứ trưởng Bộ Quốc phòng: Việt Nam sẵn sàng cùng Philippines và các nước giải quyết tồn tại, bất đồng trong khu vực

    Hà Nội chính thức thông qua bảng giá đất năm 2026, khu vực nào giá lên tới hơn 702 triệu đồng/m2?

    Hà Nội chính thức thông qua bảng giá đất năm 2026, khu vực nào giá lên tới hơn 702 triệu đồng/m2?

    Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung: Sẽ kiến nghị lập cơ quan riêng về việc mua tài sản ở nước ngoài

    Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung: Sẽ kiến nghị lập cơ quan riêng về việc mua tài sản ở nước ngoài

    Tin nổi bật

    Bộ trưởng Bộ Công an Lương Tam Quang giới thiệu trước Quốc hội thiết bị giám sát người nghiện ma túy

    Bộ trưởng Bộ Công an Lương Tam Quang giới thiệu trước Quốc hội thiết bị giám sát người nghiện ma túy

    Đại tướng Lương Tam Quang, Bộ trưởng Bộ Công an cho biết, ngành công nghiệp an ninh đã nghiên cứu, chế tạo thiết bị vừa có chức năng giám sát, vừa theo dõi sức khỏe người nghiện ma túy và người bị quản lý sau cai nghiện ma túy.

    Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn: Chế độ đãi ngộ, đầu tư cho đội ngũ nhà giáo rất quan trọng nhưng việc "tiêu tiền" không dễ

    Tin tức
    Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn: Chế độ đãi ngộ, đầu tư cho đội ngũ nhà giáo rất quan trọng nhưng việc 'tiêu tiền' không dễ

    Hà Nội quy định chi tiết về tạm đình chỉ công tác, cho thôi giữ chức vụ, từ chức và miễn nhiệm

    Tin tức
    Hà Nội quy định chi tiết về tạm đình chỉ công tác, cho thôi giữ chức vụ, từ chức và miễn nhiệm

    Bí thư Hà Nội Nguyễn Duy Ngọc: Kiên quyết đưa ra khỏi vị trí lãnh đạo những cán bộ yếu kém, mất uy tín

    Tin tức
    Bí thư Hà Nội Nguyễn Duy Ngọc: Kiên quyết đưa ra khỏi vị trí lãnh đạo những cán bộ yếu kém, mất uy tín

    Bộ trưởng Bộ Công an phối hợp Chánh án TANDTC, Viện trưởng VKSNDTC quy định chuyển đổi hình phạt tù

    Tin tức
    Bộ trưởng Bộ Công an phối hợp Chánh án TANDTC, Viện trưởng VKSNDTC quy định chuyển đổi hình phạt tù

    Đọc thêm

    Hỏa hoạn kinh hoàng nhất ở Hong Kong trong 30 năm qua: 7 tòa tháp bốc cháy, ít nhất 13 người thiệt mạng
    Thế giới

    Hỏa hoạn kinh hoàng nhất ở Hong Kong trong 30 năm qua: 7 tòa tháp bốc cháy, ít nhất 13 người thiệt mạng

    Thế giới

    Ít nhất 13 người đã thiệt mạng sau khi một đám cháy lan qua nhiều tòa nhà chung cư cao tầng trong một khu nhà ở tại Hương Cảng hôm nay 26/11. Nhiều người khác được cho là vẫn bị kẹt bên trong.

    Chia sẻ Chia sẻ
    U17 Việt Nam nhẹ nhàng giành 3 điểm trước U17 Hong Kong
    Thể thao

    U17 Việt Nam nhẹ nhàng giành 3 điểm trước U17 Hong Kong

    Thể thao

    Ở cuộc đọ sức tại lượt trận thứ 3 bảng C vòng loại giải U17 châu Á 2026, U17 Việt Nam thi đấu lấn lướt và dễ dàng giành chiến thắng 2-0 trước U17 Hong Kong (Trung Quốc).

    Chia sẻ Chia sẻ
    TP.HCM ký kết hợp tác với Binance phát triển Trung tâm Tài chính Quốc tế Việt Nam
    Chuyển động Sài Gòn

    TP.HCM ký kết hợp tác với Binance phát triển Trung tâm Tài chính Quốc tế Việt Nam

    Chuyển động Sài Gòn

    Sở Tài chính TP.HCM và Tập đoàn Binance ngày 25/11 ký biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm hỗ trợ quá trình hình thành Trung tâm Tài chính Quốc tế Việt Nam tại TP.HCM, trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế mùa thu 2025.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tin bão mới nhất: Bão số 15 KOTO di chuyển chậm, chuyên gia lý giải nguyên nhân, dự báo mùa bão năm nay chưa kết thúc
    Nhà nông

    Tin bão mới nhất: Bão số 15 KOTO di chuyển chậm, chuyên gia lý giải nguyên nhân, dự báo mùa bão năm nay chưa kết thúc

    Nhà nông

    Theo bản tin bão mới nhất hôm nay về bão số 15, bão số 15 KOTO có thể mạnh lên cấp 12, giật cấp 15. Các chuyên gia khí tượng dự báo, sau cơn bão này, đến hết tháng 12, biển Đông khả năng vẫn xuất hiện thêm 1 cơn bão/áp thấp khác.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tin tối (26/11): U22 Campuchia bất ngờ rút khỏi SEA Games 33
    Thể thao

    Tin tối (26/11): U22 Campuchia bất ngờ rút khỏi SEA Games 33

    Thể thao

    U22 Campuchia bất ngờ rút khỏi SEA Games 33; Tiền vệ Việt kiều Trần Thành Trung chắc suất đá chính ở SEA Games 33?; Hé lộ mục tiêu của U22 Indonesia tại SEA Games 33; Liverpool nhắm Michael Olise thay Salah; M.U bị tố đối xử bất công với huyền thoại; Ronaldo tặng quà cho gia đình Jota.

    Chia sẻ Chia sẻ
    HLV Thép xanh Nam Định lên “giây cót” trước màn tái đấu Ratchaburi
    Thể thao

    HLV Thép xanh Nam Định lên “giây cót” trước màn tái đấu Ratchaburi

    Thể thao

    Thép xanh Nam Định đang thể hiện sự tự tin và quyết tâm cao độ trước thềm trận đấu ra quân tại AFC Champions League Two mùa giải 2025/2026 gặp chủ nhà Ratchaburi (Thái Lan).

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chuyên gia đánh giá rất cao chất lượng Giải báo chí Toàn quốc về Nông nghiệp - Nông dân - Nông thôn lần thứ III năm 2025
    Video

    Chuyên gia đánh giá rất cao chất lượng Giải báo chí Toàn quốc về Nông nghiệp - Nông dân - Nông thôn lần thứ III năm 2025

    Video

    Ngày 26/11, Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức và Hội đồng Giám khảo Giải báo chí Toàn quốc về Nông nghiệp, Nông dân, Nông thôn Việt Nam lần thứ III năm 2025 họp và đã tìm ra 32 tác phẩm xuất sắc nhất. Mùa giải năm nay thiết lập kỷ lục mới với 1.866 tác phẩm dự thi.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thủ tướng Đức bất ngờ cảnh báo rắn đến Mỹ: Châu Âu không phải là 'con tốt'
    Thế giới

    Thủ tướng Đức bất ngờ cảnh báo rắn đến Mỹ: Châu Âu không phải là "con tốt"

    Thế giới

    Thủ tướng Đức Friedrich Merz hôm thứ Tư cảnh báo rằng Mỹ không được bỏ qua vai trò của châu Âu trong các cuộc đàm phán với Nga về Ukraine, khẳng định rằng bất kỳ thỏa thuận nào cũng cần có sự đồng thuận của châu Âu.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tử vi ngày mai: 3 con giáp càng tử tế càng nhiều phúc, tận hưởng của cải sung túc, cuộc sống vô lo
    Gia đình

    Tử vi ngày mai: 3 con giáp càng tử tế càng nhiều phúc, tận hưởng của cải sung túc, cuộc sống vô lo

    Gia đình

    Theo tử vi ngày mai, 3 con giáp càng tốt bụng, càng được trời ưu ái, hưởng sự giàu có và thịnh vượng, cuộc sống ổn định và sung túc.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Xuân Lưu nói về lý do số doanh nghiệp “ma” ở Thủ đô giảm mạnh
    Tin tức

    Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Xuân Lưu nói về lý do số doanh nghiệp “ma” ở Thủ đô giảm mạnh

    Tin tức

    Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Xuân Lưu cho biết, khi TP Hà Nội siết lại việc kinh doanh phải đảm bảo đúng quy định pháp luật thì số doanh nghiệp "ma" giảm mạnh.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ukraine sẽ ra sao nếu không có Mỹ?
    Thế giới

    Ukraine sẽ ra sao nếu không có Mỹ?

    Thế giới

    Tổng thống Mỹ Donald Trump tuần trước khiến các thủ đô châu Âu chấn động khi đưa ra tối hậu thư cho Kiev: chấp nhận bản kế hoạch hòa bình bất ngờ của Washington hoặc đối mặt nguy cơ mất viện trợ quân sự và tình báo từ Mỹ. Điều này làm dấy lên câu hỏi Ukraine sẽ ra sao nếu mất sự ủng hộ của Mỹ?

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hơn 123 tỷ để sửa chữa khẩn cấp các hồ chứa nước, công trình thuỷ lợi hư hỏng ở Khánh Hoà(địa phận tỉnh Ninh Thuận cũ)
    Nhà nông

    Hơn 123 tỷ để sửa chữa khẩn cấp các hồ chứa nước, công trình thuỷ lợi hư hỏng ở Khánh Hoà(địa phận tỉnh Ninh Thuận cũ)

    Nhà nông

    Theo Công ty TNHH Một thành viên (MTV) Khai thác công trình thủy lợi Ninh Thuận (tỉnh Khánh Hòa) đợt mưa lớn từ ngày 16 – 22/11 vừa qua đã gây thiệt hại nghiêm trọng cho hệ thống thủy lợi khu vực phía nam tỉnh(tỉnh Ninh Thuận cũ). Thống kê cho thấy có 93 công trình bị hỏng, trong đó 13 công trình ở mức nguy cơ mất an toàn cao, cần được sửa chữa khẩn cấp để đảm bảo điều tiết nước và an toàn mùa vụ tới.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hồ Dầu Tiếng xả lũ trước bão số 15, TP.HCM phải theo dõi từng giờ
    Chuyển động Sài Gòn

    Hồ Dầu Tiếng xả lũ trước bão số 15, TP.HCM phải theo dõi từng giờ

    Chuyển động Sài Gòn

    Khi bão số 15 được dự báo đang tiến gần và mùa lũ được dự báo kéo dài bất thường sang tháng 12, hồ Dầu Tiếng khẩn trương kích hoạt phương án ứng phó, điều tiết nước và kiểm soát hạ du nhằm bảo đảm an toàn cho hàng chục nghìn hộ dân cùng vùng sản xuất rộng lớn.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chỉ là hạt muối thôi, đem bỏ vô nồi đất đốt than đỏ lừ, đem ra bán giá cao, vẫn hút hàng, chuyện lạ Nghệ An
    Nhà nông

    Chỉ là hạt muối thôi, đem bỏ vô nồi đất đốt than đỏ lừ, đem ra bán giá cao, vẫn hút hàng, chuyện lạ Nghệ An

    Nhà nông

    Hạt muối biển được ông Bùi Xuân Điện ở xã Quỳnh Phú (địa phận huyện Quỳnh Lưu trước đây), tỉnh Nghệ An cho vào nồi đất, đốt than đỏ lừ, hầm suốt nhiều giờ. Hạt muối hầm sau khi ra lò đổi vị khác lạ được bán với giá cao, spa dưỡng sinh, thực phẩm dinh dưỡng ai dùng cũng tấm tắc khen rồi tranh nhau mua.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tiền vệ Việt kiều Nga Vadim Nguyễn: 'Người Đà Nẵng rất hiền, cái gì cần là giúp ngay'
    Thể thao

    Tiền vệ Việt kiều Nga Vadim Nguyễn: "Người Đà Nẵng rất hiền, cái gì cần là giúp ngay"

    Thể thao

    Theo đánh giá, điểm mạnh của Vadim Nguyễn nằm ở thể lực, khả năng kiểm soát bóng, tranh chấp và chuyển trạng thái. Tiền vệ Việt kiều 20 tuổi này hoàn toàn có thể trở thành nhân tố quan trọng của bóng đá Việt Nam trong tương lai.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Du khách Pháp bất ngờ thốt lên câu này khi đến du lịch Hưng Yên
    Xã hội

    Du khách Pháp bất ngờ thốt lên câu này khi đến du lịch Hưng Yên

    Xã hội

    "Du khách nước ngoài thích thú khi đến làng dệt đũi Nam Cao, bởi nơi đây không bị thương mại hóa, người dân thân thiện, cởi mở, đặc biệt các sản phẩm đều được làm thủ công, tỉ mẩn mang tính giá trị văn hóa cao", một nghệ nhân chia sẻ với Dân Việt.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nhạc sĩ hàm Trung tá vừa được bổ nhiệm làm Giám đốc, bạn rất thân của Nghệ sĩ Nhân dân Tấn Minh là ai?
    Văn hóa - Giải trí

    Nhạc sĩ hàm Trung tá vừa được bổ nhiệm làm Giám đốc, bạn rất thân của Nghệ sĩ Nhân dân Tấn Minh là ai?

    Văn hóa - Giải trí

    Trung tá, nhạc sĩ Đỗ Bảo là một người bạn rất thân thiết của Nghệ sĩ Nhân dân Tấn Minh vừa được bổ nhiệm làm Giám đốc Dàn nhạc Giao hưởng Quân đội.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tài sản của hai nhà đồng sáng lập Google tăng 'khủng', chỉ sau người giàu nhất thế giới Elon Musk
    Doanh nhân

    Tài sản của hai nhà đồng sáng lập Google tăng "khủng", chỉ sau người giàu nhất thế giới Elon Musk

    Doanh nhân

    Theo Forbes, Elon Musk tiếp tục dẫn đầu danh sách CEO tỷ phú giàu nhất thế giới với khối tài sản 493,2 tỷ USD. Trong khi đó, vị trí thứ 2 và thứ 3 ghi tên hai nhà đồng sáng lập của Google: Larry Page và Sergey Brin.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ông tổ của môn võ “Bạch hổ sơn quân phái” lừng danh Đại Việt là ai?
    Đông Tây - Kim Cổ

    Ông tổ của môn võ “Bạch hổ sơn quân phái” lừng danh Đại Việt là ai?

    Đông Tây - Kim Cổ

    Nguyễn Hữu Cảnh thuộc dòng dõi danh tướng nhà chúa Nguyễn nên sớm trở thành người tài giỏi, võ nghệ siêu quần, từng là sư tổ của môn võ với danh hiệu “Bạch hổ sơn quân phái” được nhiều người kính phục.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nestlé Việt Nam cảnh báo tình trạng lừa đảo tuyển dụng mạo danh
    Xã hội

    Nestlé Việt Nam cảnh báo tình trạng lừa đảo tuyển dụng mạo danh

    Xã hội

    Nestlé Việt Nam vừa phát đi cảnh báo về việc xuất hiện nhiều thông tin tuyển dụng giả mạo, kêu gọi ứng viên làm việc trực tuyến, làm việc online và yêu cầu chuyển tiền hoặc cung cấp dữ liệu cá nhân. Doanh nghiệp khẳng định đây không phải là hình thức tuyển dụng chính thống của Nestlé Việt Nam.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Châu Âu báo tin xấu cho Ukraine
    Thế giới

    Châu Âu báo tin xấu cho Ukraine

    Thế giới

    Tổng thư ký NATO Mark Rutte thừa nhận rằng tư cách thành viên NATO của Ukraine là không thể nếu không có lập trường thống nhất giữa các đồng minh của liên minh vốn đang bất đồng về vấn đề này.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Báo Dân Việt chuyển hỗ trợ đến gia đình có bố mẹ mất do lũ dữ ở Đắk Lắk
    Nhân ái

    Báo Dân Việt chuyển hỗ trợ đến gia đình có bố mẹ mất do lũ dữ ở Đắk Lắk

    Nhân ái

    Chiều nay (25/11), phóng viên Báo Nông thôn Ngày nay/Điện tử Dân Việt đang tác nghiệp tại Đắk Lắk đã trao 2 triệu đồng từ bạn đọc hỗ trợ gia đình có bố mẹ mất trong cơn lũ lịch sử vừa qua.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hàng nghìn bạn trẻ TP.HCM thức trắng nhiều đêm để kịp gửi hàng cứu trợ, sẻ chia khốn khó với đồng bào miền Trung
    Chuyển động Sài Gòn

    Hàng nghìn bạn trẻ TP.HCM thức trắng nhiều đêm để kịp gửi hàng cứu trợ, sẻ chia khốn khó với đồng bào miền Trung

    Chuyển động Sài Gòn

    Suốt 4 ngày qua, hàng nghìn sinh viên, học sinh và đội ngũ tình nguyện viên nghệ sĩ đã không quản ngại vất vả, túc trực liên tục tại Nhà Văn hóa Thanh Niên TP.HCM để phân loại, đóng gói hàng cứu trợ khẩn cấp gửi về miền Trung sau lũ lụt.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thứ trưởng Bộ Quốc phòng: Việt Nam sẵn sàng cùng Philippines và các nước giải quyết tồn tại, bất đồng trong khu vực
    Tin tức

    Thứ trưởng Bộ Quốc phòng: Việt Nam sẵn sàng cùng Philippines và các nước giải quyết tồn tại, bất đồng trong khu vực

    Tin tức

    Qua đối thoại, Thượng tướng Hoàng Xuân Chiến, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng cho biết,Việt nam sẵn sàng cùng Philippines và các nước kiên trì giải quyết tồn tại, bất đồng trong khu vực trên cơ sở phù hợp luật pháp quốc tế, nguyên tắc của ASEAN và hài hòa lợi ích chính đáng của tất cả các bên liên quan.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nguyễn Nhật Ánh ra sách mới: 'Lời hồi đáp' cho miền hoa vàng trên cỏ xanh
    Văn hóa - Giải trí

    Nguyễn Nhật Ánh ra sách mới: "Lời hồi đáp" cho miền hoa vàng trên cỏ xanh

    Văn hóa - Giải trí

    “Tôi phải viết một cuốn sách để trả lời một cuốn sách”, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh nói về cuốn sách mới nhất của mình - “Cô bé hàng xóm và bốn viên kẹo” - tại buổi họp báo chiều 26/11. Cuốn sách mà theo ông, độc giả sẽ thấy lòng mình mềm lại trước những hành động tốt đẹp giữa người với người dù trong hoàn cảnh khó khăn.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hành trình 15 năm NESCAFÉ Plan và vai trò nâng tầm giá trị hạt cà phê Việt của người nông dân
    Xã hội

    Hành trình 15 năm NESCAFÉ Plan và vai trò nâng tầm giá trị hạt cà phê Việt của người nông dân

    Xã hội

    15 năm triển khai NESCAFÉ Plan tại Việt Nam, Nestlé kiên định theo đuổi mục tiêu phát triển nông nghiệp tái sinh, bảo vệ tài nguyên đất - nước và nâng cao sinh kế bền vững cho cộng đồng canh tác.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Bộ Công Thương hé lộ chiến lược bảo đảm an ninh năng lượng, giá điện hợp lý
    Kinh tế

    Bộ Công Thương hé lộ chiến lược bảo đảm an ninh năng lượng, giá điện hợp lý

    Kinh tế

    Tại Diễn đàn Kinh tế mùa thu 2025 ngày 26/11, Thứ trưởng Bộ Công Thương Phan Thị Thắng trình bày các giải pháp chiến lược nhằm cân bằng giữa việc thúc đẩy phát triển năng lượng tái tạo, bảo đảm an toàn hệ thống điện và giữ giá điện hợp lý.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tiền vệ CLB CAHN: Cao 1m77, ghi bàn gần gấp đôi Tiến Linh
    Thể thao

    Tiền vệ CLB CAHN: Cao 1m77, ghi bàn gần gấp đôi Tiến Linh

    Thể thao

    Tuy thi đấu ở vị trí tiền vệ trong màu áo CLB CAHN nhưng thành tích ghi bàn của tiền vệ Leonardo Artur ở V.League 2025/2026 cao gần gấp đôi so với tiền đạo Nguyễn Tiến Linh.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Giảm nghèo bền vững tại Tuyên Quang: Khi 'ý Đảng, lòng dân' khơi thông dòng chảy ấm no
    Giảm nghèo nông thôn

    Giảm nghèo bền vững tại Tuyên Quang: Khi "ý Đảng, lòng dân" khơi thông dòng chảy ấm no

    Giảm nghèo nông thôn

    Kết quả thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia (MTQG) giai đoạn 2021-2025 tại tỉnh Tuyên Quang là minh chứng sống động cho một tư duy đổi mới: Lấy hạ tầng làm đòn bẩy, sinh kế làm trọng tâm và sự hài lòng của người dân làm thước đo.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Từ 1/7/2026, Hà Nội chính thức thí điểm cấm xe chạy xăng theo giờ tại 9 phường trong Vành đai 1
    Tin tức

    Từ 1/7/2026, Hà Nội chính thức thí điểm cấm xe chạy xăng theo giờ tại 9 phường trong Vành đai 1

    Tin tức

    Từ ngày 1/7/2026, Hà Nội sẽ thí điểm cấm theo giờ một số phương tiện chạy xăng dầu đi vào 9 phường trong Vành đai 1 nhằm giảm phát thải, cải thiện chất lượng không khí.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xem thêm
    Tin đọc nhiều

    1

    Cuba trồng lúa thành công, chuyên gia lúa gạo, kỹ sư nông nghiệp Việt Nam được lãnh đạo nông nghiệp Cuba trao Bằng khen

    Cuba trồng lúa thành công, chuyên gia lúa gạo, kỹ sư nông nghiệp Việt Nam được lãnh đạo nông nghiệp Cuba trao Bằng khen

    2

    Cá sông Đà Hòa Bình, nay là tỉnh Phú Thọ kích thước lớn là con vật gì màu da lạ kỳ, ví là "ngũ quý hà thủy", hiếm thấy?

    Cá sông Đà Hòa Bình, nay là tỉnh Phú Thọ kích thước lớn là con vật gì màu da lạ kỳ, ví là 'ngũ quý hà thủy', hiếm thấy?

    3

    Bộ trưởng Bộ Công an Lương Tam Quang giới thiệu trước Quốc hội thiết bị giám sát người nghiện ma túy

    Bộ trưởng Bộ Công an Lương Tam Quang giới thiệu trước Quốc hội thiết bị giám sát người nghiện ma túy

    4

    Quyết định tạm ngừng nhập khẩu gạo khiến Philippines thất thu khoản thuế khổng lồ, Việt Nam nhanh chóng chuyển hướng

    Quyết định tạm ngừng nhập khẩu gạo khiến Philippines thất thu khoản thuế khổng lồ, Việt Nam nhanh chóng chuyển hướng

    5

    Giá vàng hôm nay (26/11): Tăng mạnh, tiến về đỉnh cũ

    Giá vàng hôm nay (26/11): Tăng mạnh, tiến về đỉnh cũ
    Dân Việt
    • Tòa soạn
    • Đặt báo
    • Quảng cáo
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.
    Điện thoại: (84-24) 38472263
    Email: ntnnhn@gmail.com
    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892
    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
    Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Hoài
    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
    Chung nhan Tin Nhiem Mang
    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

    Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài

    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn

    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.

    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892

    Chung nhan Tin Nhiem Mang

    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
    Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    • Chuyên mục
    • Tin mới
    • Tin nóng
    • Media