Ảnh thế giới 7 ngày qua: Hiện trường 53 người di cư thiệt mạng và bão cát ở Iraq

Chủ nhật, ngày 03/07/2022 21:00 PM (GMT+7)
53 người di cư đã được phát hiện chết trong một chiếc xe container, khói bốc lên sau một cuộc tấn công tên lửa ở Kiev, người Hồng Kông treo cờ Trung Quốc... là loạt ảnh do hãng thông tấn Reuters ghi lại tuần qua.
Ảnh thế giới 7 ngày qua:  - Ảnh 1.

53 người di cư đã được phát hiện chết trong một chiếc xe container 18 bánh nóng rực gần thành phố San Antonio, bang Texas (Mỹ) ngày 27/6. Khi được tìm thấy, nhiều thi thể đã bị vùi trong gia vị bít tết để tránh bốc mùi, theo New York Post. Ảnh: Reuters.

Ảnh thế giới 7 ngày qua:  - Ảnh 2.

Alfonso cầm bức ảnh của Pascual Melvin Guachiac (13 tuổi) một trong 53 người chết trong chiếc xe container ở Texas, Mỹ. Hình ảnh được ghi lại tại ngôi làng nhỏ Tzucubal (Nahuala, Guatemala), ngày 29/6. Ảnh: Reuters.

Ảnh thế giới 7 ngày qua:  - Ảnh 3.

Khói bốc lên sau một cuộc tấn công tên lửa ở Kiev, Ukraine, ngày 26/6. Ảnh: Reuters.

Ảnh thế giới 7 ngày qua:  - Ảnh 4.

Một cặp vợ chồng bị thương đang nằm tại bệnh viện ở Kremenchuk (Poltava, Ukraine) sau khi Nga bắn tên lửa vào ngày 27/6. Ảnh: Reuters.

Ảnh thế giới 7 ngày qua:  - Ảnh 5.

Anh Barakatullah chụp ảnh trước ngôi nhà bị hư hại do động đất ở làng Spolgi (Khost, Afghanistan), ngày 26/6. Ảnh: Reuters.

Ảnh thế giới 7 ngày qua:  - Ảnh 6.

Nhân viên cảnh sát tập trung sau khi 2 người đàn ông có vũ trang bước vào một ngân hàng bị giết trong một cuộc đấu súng với cảnh sát ở Saanich (British Columbia, Canada), ngày 28/6Ảnh: Reuters.

Ảnh thế giới 7 ngày qua:  - Ảnh 7.

Biểu diễn tại thành phố New York, Mỹ trong cuộc vận động ủng hộ cộng đồng LBGT ngày 26/6. Ảnh: Reuters.

Ảnh thế giới 7 ngày qua:  - Ảnh 8.

Nghệ sĩ Muni Long biểu diễn tại lễ trao giải giải thưởng của đài Black Entertainment Television (BET - giải công nhận thành tựu của những người Mỹ gốc Phi trong các lĩnh vực âm nhạc, diễn xuất, thể thao và giải trí) ở Los Angeles, California, ngày 26/6. Ảnh: Reuters.

Ảnh thế giới 7 ngày qua:  - Ảnh 9.

Người Hồng Kông treo cờ Trung Quốc tại một khu dân cư trong lễ kỷ niệm 25 năm Hồng Kông được chuyển giao cho Trung Quốc từ Anh, ngày 26/6. Ảnh: Reuters.

Ảnh thế giới 7 ngày qua:  - Ảnh 10.

Người dân tại đền Imam Hussein chịu ảnh hưởng của những cơn bão cát diễn ra liên tục ở Iraq, hình ảnh ghi lại vào ngày 26/6. Ảnh: Reuters.

Lê Minh
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem