Chủ đề nóng

Ảnh thế giới 7 ngày qua: Hộp đêm tại Anh biến thành nơi tập trung của hàng nghìn người giữa mùa dịch Covid-19

Thanh Hà Chủ nhật, ngày 09/05/2021 19:47 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đại dịch Covid-19 hoành hành tại Ấn Độ, Nepal, bạo động tại Colombia hay hình ảnh cầu vượt đường sắt tại Mexico đổ sập, cầu đi bộ dài nhất thế giới đi vào hoạt động... là loạt ảnh ấn tượng nhất tuần qua do hãng thông tấn Reuters ghi lại.
Bình luận 0
Ảnh thế giới 7 ngày qua:  Hộp đêm tại Anh biến thành nơi tập trung của hàng nghìn người giữa mùa dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Một người đàn ông bị vòi rồng thổi bay trong cuộc đụng độ với cảnh sát, nhiều người dân ở Brussels, Bỉ biểu tình chống giãn cách xã hội vì Covid-19 trong ngày 1/5. Ảnh: Reuters.

Ảnh thế giới 7 ngày qua:  Hộp đêm tại Anh biến thành nơi tập trung của hàng nghìn người giữa mùa dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Hình ảnh chiếc xe bọc thép của cảnh sát trong cuộc biểu tình ở Bogota, Colombia ngày 5/5. Đây là cuộc biểu tình yêu cầu chính phủ hành động để giải quyết nạn đói nghèo, bạo lực và sự bất bình đẳng trong hệ thống y tế và giáo dục. Ảnh: Reuters.

Ảnh thế giới 7 ngày qua:  Hộp đêm tại Anh biến thành nơi tập trung của hàng nghìn người giữa mùa dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Quan chức Mexico City cho biết, ít nhất 23 người thiệt mạng và hơn 70 người bị thương sau khi một đoạn cầu vượt đường sắt ở thành phố này bị sập, khiến một đoàn tàu rơi xuống. Ảnh: Reuters.

Ảnh thế giới 7 ngày qua:  Hộp đêm tại Anh biến thành nơi tập trung của hàng nghìn người giữa mùa dịch Covid-19 - Ảnh 4.

Khoảng 3.000 thanh niên dự tiệc tại một hộp đêm tại Liverpool, Anh, họ đừng gần nhau và không đeo khẩu trang ngày 30/4. Những người tham dự sự kiện buổi tối phải xét nghiệm âm tính với Covid-19 trong vòng 24 giờ sau sự kiện, tuy nhiên nhiều người lo ngại việc tụ tập đông người dễ dẫn đến việc bùng phát dịch Covid-19. Ảnh: Reuters.

Ảnh thế giới 7 ngày qua:  Hộp đêm tại Anh biến thành nơi tập trung của hàng nghìn người giữa mùa dịch Covid-19 - Ảnh 5.

Fumie Takino (89 tuổi) người sáng lập đội cổ vũ có tên Japan Pom Pom và các thành viên chuẩn bị vũ đạo trước khi quay bài nhảy tại một buổi biểu diễn trực tuyến ở Tokyo. Nhật Bản là một trong những quốc gia già hóa nhanh chóng dân số, với gần 30% người trên 65 tuổi. Ảnh: Reuters.

Ảnh thế giới 7 ngày qua:  Hộp đêm tại Anh biến thành nơi tập trung của hàng nghìn người giữa mùa dịch Covid-19 - Ảnh 6.

Cảnh sát đang lùng sục những kẻ buôn bán ma túy tại khu ổ chuột Jacarezinho ở Rio de Janeiro, Brazil ngày 6/5. Ít nhất 25 người, bao gồm một cảnh sát đã thiệt mạng trong vụ xả súng. Ảnh: Reuters.

Ảnh thế giới 7 ngày qua:  Hộp đêm tại Anh biến thành nơi tập trung của hàng nghìn người giữa mùa dịch Covid-19 - Ảnh 7.

Người phụ nữ khóc trong lễ hỏa táng người chồng chết vì Covid-19, tại một lò hỏa táng ở New Delhi, Ấn Độ ngày 5/5. Ảnh: Reuters.

Ảnh thế giới 7 ngày qua:  Hộp đêm tại Anh biến thành nơi tập trung của hàng nghìn người giữa mùa dịch Covid-19 - Ảnh 8.

Một người bán hàng rong ngồi cạnh chiếc xe cấp cứu bị bỏ rơi bên ngoài bệnh viện khi làn sóng Covid-19 thứ 2 bùng nổ ở Kathmandu, Nepal ngày 4/5. Hiện tại quốc gia Nam Á này đang chịu sự ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19. Ảnh: Reuters.

Ảnh thế giới 7 ngày qua:  Hộp đêm tại Anh biến thành nơi tập trung của hàng nghìn người giữa mùa dịch Covid-19 - Ảnh 9.

Với chiều dài hơn 500 m cây cầu của Bồ Đào Nha được cho là cây cầu dài nhất thế giới. Nhiều du khách khi đến tham quan đã chia sẻ, đây là trải nghiệm cực kì hấp dẫn nhưng cũng thật đáng sợ ở cây cầu mới được khánh thành. Ảnh: Reuters.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem