Chủ đề nóng

Chỉ vì một lý do, Vlogger nổi tiếng có tiết lộ không ngờ về mối quan hệ Hương Giang – Matt Liu

Minh Châu Thứ ba, ngày 11/08/2020 12:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dựa theo loạt ảnh Hương Giang – Matt Liu chia sẻ trên mạng xã hội và khả năng phân tích ngôn ngữ cơ thể, Vlogger Dưa Leo không tin cặp đôi này yêu nhau thật.
Bình luận 0

Mới đây, Vlogger Dưa Leo bất ngờ đăng tải một bài viết khá dài đề cập đến thông tin gây xôn xao làng giải trí Việt thời gian qua. Đó là việc Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang thành đôi với CEO người Singapore Matt Liu tại Người ấy là ai mùa 3.

Dựa theo loạt ảnh Hương Giang – Matt Liu chia sẻ trên mạng xã hội và khả năng phân tích ngôn ngữ cơ thể, Dưa Leo không tin cặp đôi này yêu nhau thật. Nam Vlogger nổi tiếng cho rằng khi hai người thật sự có cảm xúc, yêu nhau, họ sẽ tự động quấn quýt lấy nhau. Trong khi đó, ngôn ngữ cơ thể của Hương Giang – Matt Liu chỉ là bạn.

Chỉ vì một lý do, Vlogger nổi tiếng có tiết lộ không ngờ về mối quan hệ giữa Hương Giang – Matt Liu - Ảnh 1.

Dựa vào ngôn ngữ cơ thể của Hương Giang và Matt Liu, Vlogger Dưa Leo đưa ra phân tích gây tranh cãi.

Anh nói: "Người yêu nhau thì dù có nắm tay đi nữa họ cũng tạo cho chúng ta cảm giác hai là một, vì họ luôn muốn hoà vào nhau... Đứng gần nhau, đứng xa nhau, yêu nhau thật sự người ta luôn muốn di chuyển lại thật gần nhau để giao lưu kết hợp. Còn ngôn ngữ cơ thể của hai bạn này là bạn.

Bạn xã giao làm ăn, vì hợp đồng nên phải đứng kế nhau chứ không phải người yêu. Mấy tấm hình cặp này chụp kế nhau sẽ thấy họ chả bao giờ nhìn nhau cả. Ngay cả khi đứng cạnh nhau eo của bạn nữ vẫn muốn né xa bạn nam. Đây là phản ứng tiềm thức, bản thân họ không kiểm soát được mà chỉ đơn giản là cơ thể nó không theo sự điều khiển của lý trí".

Bài đăng gây tranh cãi của Vlogger Dưa Leo về Hương Giang - Matt Liu.

Dưa Leo nhấn mạnh: "Body language là quan trọng nhất nhé mấy bạn. Đó là lý do vì sao người ta luôn biết bồ mình có yêu mình thực sự hay không vì tiềm thức bản năng không lừa được đâu".

Bài viết của Vlogger Dưa Leo nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người đồng tình với quan điểm của anh bởi họ cho rằng giọng ca "Vì yêu mà cưới" vốn là người thông minh nên không thể dễ dàng nhận định một mối quan hệ tình cảm trong vài tiếng ngắn ngủi. Bên cạnh đó, không ít ý kiến tỏ ra khó chịu với nam Vlogger.

Chỉ vì một lý do, Vlogger nổi tiếng có tiết lộ không ngờ về mối quan hệ giữa Hương Giang – Matt Liu - Ảnh 4.

Hương Giang - Matt Liu tại Người ấy là ai mùa 3.

Vài ngày trước, việc Hương Giang quyết định ghép đôi với Matt Liu tại Người ấy là ai mùa 3 thu hút sự chú ý của công chúng. Từ đó, mọi thông tin, hoạt động của cặp đôi đều được truyền thông, dư luận đặc biệt quan tâm. Sau khi chương trình kết thúc, loạt clip, hình ảnh họ vui vẻ bên nhau và những người bạn khiến fan hâm mộ phấn khích.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem