Chủ đề nóng

Đàm Tùng Vận phải dự phiên tòa xử kẻ gây tai nạn tử vong cho mẹ trong khi đóng "Lấy danh nghĩa người nhà"

Thủy Vũ Thứ tư, ngày 09/09/2020 17:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đàm Tùng Vận đang là cái tên được yêu thích với bộ phim "Lấy danh nghĩa người nhà", nhưng ít người biết cô đã phải chịu đựng một nỗi đau lớn khi đang đóng phim này.
Bình luận 0

Nhiều người mới biết tới cái tên Đàm Tùng Vận gần như sẽ không biết tới bi kịch đau lòng cô phải chịu đựng. Đàm Tùng Vận đã phải đến dự phiên tòa xét xử kẻ đã gây ra tai nạn tử vong cho mẹ cô trong lúc đóng phim "Lấy danh nghĩa người nhà".

Đàm Tùng Vận phải dự phiên tòa xử kẻ gây tai nạn tử vong cho mẹ trong khi đóng "Lấy danh nghĩa người nhà" - Ảnh 1.

Hôm đó, Đàm Tùng Vận xuất hiện với bộ dạng thất thểu tại phiên tòa cùng với trợ lý và luật sư của mình. Cô không giấu được cảm xúc, nói mình rất sốt ruột, rất sợ hãi khi bước vào phiên tòa, lo rằng mình sẽ không dám nhìn vào bằng chứng được đưa ra.

Đàm Tùng Vận phải dự phiên tòa xử kẻ gây tai nạn tử vong cho mẹ trong khi đóng "Lấy danh nghĩa người nhà" - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Đàm Tùng Vận cũng cho biết gia đình chưa từng nhận được bất cứ hành động hối lỗi nào từ thủ phạm sau hơn một năm xảy ra vụ án. Cô và gia đình đều cảm thấy rất khó chịu. Cuối cùng, cô cũng hi vọng tòa án sẽ đưa ra phán quyết theo đúng pháp luật: “Tôi mong các vị có thể trả lại sự công bằng cho mẹ tôi, thủ phạm cần phải bị trừng phạt thích đáng”.

Đàm Tùng Vận phải dự phiên tòa xử kẻ gây tai nạn tử vong cho mẹ trong khi đóng "Lấy danh nghĩa người nhà" - Ảnh 3.

Đàm Tùng Vận phải dự phiên tòa xử kẻ gây tai nạn tử vong cho mẹ trong khi đóng "Lấy danh nghĩa người nhà" - Ảnh 4.

Đàm Tùng Vận phải dự phiên tòa xử kẻ gây tai nạn tử vong cho mẹ trong khi đóng "Lấy danh nghĩa người nhà" - Ảnh 5.

Hình ảnh Đàm Tùng Vận tham gia phiên tòa xét xử vụ tai nạn của mẹ vào ngày 31/8

Vào đêm giao thừa 31/12/2018, mẹ Đàm Tùng Vận gặp phải tai nạn giao thông nghiêm trọng. Khi đó, mẹ Đàm Tùng Vận cùng bạn bè đang cùng đi bộ trên đường sau buổi tụ tập gặp mặt thì có một chiếc xe đâm vào 3 người. Người bị thương nghiêm trọng nhất là mẹ của nữ diễn viên nổi tiếng. Sau hơn 20 ngày cấp cứu, đến 23/1, mẹ Đàm Tùng Vận đã vĩnh viễn ra đi. 

Điều khiến mọi người càng đau khổ hơn là mẹ nữ diễn viên không kịp để lại lời nhắn nhủ nào với con gái mình. Theo thông tin từ phía cơ quan chức năng, tài xế gây ra tai nạn đã say rượu khi lái xe và đã bỏ trốn sau vụ tai nạn. Khoảng hơn 10 ngày sau khi gây ra vụ tai nạn gây chết người, nghi phạm đã bị bắt.


Đàm Tùng Vận phải dự phiên tòa xử kẻ gây tai nạn tử vong cho mẹ trong khi đóng "Lấy danh nghĩa người nhà" - Ảnh 6.

Tại chương trình "Hướng về cuộc sống", lần đầu tiên Đàm Tùng Vận nhắc lại những kỷ niệm về người mẹ quá cố của mình. Nữ diễn viên bày tỏ ước muốn lớn nhất của cô là được gặp mẹ trong giấc mơ và mong bà trở thành con gái của cô ở kiếp sau để cô lại được chăm sóc, yêu thương mẹ. Vừa dứt lời, Đàm Tùng Vận bật khóc khiến mọi người trong chương trình cũng xúc động theo.

Đàm Tùng Vận phải dự phiên tòa xử kẻ gây tai nạn tử vong cho mẹ trong khi đóng "Lấy danh nghĩa người nhà" - Ảnh 7.

Đàm Tùng Vận đã vượt qua những biến cố và ngày càng khẳng định vị thế của mình trong giới giải trí Hoa ngữ. Hiện tại, nữ diễn viên đang khuấy đảo màn ảnh nhỏ với vai diễn Lý Tiêm Tiêm trong bộ phim "Lấy danh nghĩa người nhà" đóng cùng Tống Uy Long và Trương Tân Thành.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem