Chủ đề nóng

Khán giả chê Mạnh Trường không hợp vai "soái ca" phim "Đừng nói khi yêu", gương mặt nào có thể thay thế?

Thủy Vũ Thứ bảy, ngày 11/02/2023 16:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhiều khán giả xem phim "Đừng nói khi yêu" cho rằng, Mạnh Trường không còn phù hợp với vai Quy - "soái ca" nhà giàu độc thân. Thay vào đó, nhiều nam diễn viên khác được người xem cho là sẽ phù hợp với vai diễn của Mạnh Trường trong phim "Đừng nói khi yêu".
Bình luận 0
Khán giả chê Mạnh Trường không hợp vai phim "Đừng nói khi yêu", những gương mặt khác liệu có phù hợp? - Ảnh 1.

Vai diễn "soái ca" Quy (Leo Nguyễn) của Mạnh Trường trong phim "Đừng nói khi yêu" thu hút sự quan tâm của khán giả. (ẢNh: NSX)

Trong phim Đừng nói khi yêu, Mạnh Trường tiếp tục vào vai "soái ca" nhà giàu độc thân, mặc cho ở ngoài đời anh đã là ông bố 3 con. Tuy vậy, hình ảnh của nhân vật Quy do Mạnh Trường thể hiện trong Đừng nói khi yêu lại bị khán cho rằng, không hợp với nam diễn viên 37 tuổi. Mạnh Trường bị nhận xét anh quá già để đóng với bạn diễn Thùy Anh (sinh năm 1995). Thậm chí, nhiều người khẳng định giữa Quy và Long (phim Hương vị tình thân), Mạnh Trường không có sự thay đổi trong cách diễn xuất khi vẫn đút hai tay túi quần và biểu cảm cười nửa miệng quen thuộc.

Khán giả chê Mạnh Trường không hợp vai phim "Đừng nói khi yêu", những gương mặt khác liệu có phù hợp? - Ảnh 2.

Khán giả chê Mạnh Trường không hợp vai phim "Đừng nói khi yêu", những gương mặt khác liệu có phù hợp? - Ảnh 4.

Khán giả chê Mạnh Trường không hợp vai phim "Đừng nói khi yêu", những gương mặt khác liệu có phù hợp? - Ảnh 5.

Một số ý kiến của khán giả cho rằng, Mạnh Trường không hợp vai diễn trong phim "Đừng nói khi yêu". Ảnh: CMH

Thay vào đó, nhiều nam diễn viên khác được người xem cho là sẽ phù hợp với vai diễn của Mạnh Trường trong phim "Đừng nói khi yêu":

Nhan Phúc Vinh

Nhan Phúc Vinh gần đây cũng gây chú ý với tạo hình soái ca nhà giàu. Dù "bad boy" hay "good boy" thì anh cũng đều cho thấy hình ảnh cuốn hút, độc đáo. Nhan Phúc Vinh sở hữu vẻ ngoài đúng chuẩn tài tử và đài từ tốt, thế nên anh luôn nhận về tình yêu mến của khán giả qua các phim như: Tình yêu và tham vọng, Anh có phải đàn ông không? hay gần đây là phim Đừng làm mẹ cáu.

Khán giả chê Mạnh Trường không hợp vai phim "Đừng nói khi yêu", những gương mặt khác liệu có phù hợp? - Ảnh 6.

Nhan Phúc Vinh được cho là có nhiều đổi mới trong cách diễn xuất trong thời gian gần đây. Ảnh: DV

Trước những ý kiến cho rằng, Nhan Phúc Vinh diễn toàn vai một màu, nam diễn viên sinh năm 1986 cho hay: "Những năm gần đây, tôi thích nhân vật đàn ông trưởng thành, họ có sự tinh tế và duyên dáng trong cách cư xử với những người xung quanh, bên cạnh đó là nét lạnh lùng khiến phái nữ thu hút. Điều này giống như một bài học được rèn luyện rất nhiều, tuy rằng vẫn cùng một thứ nhưng mỗi lần được học lại, tôi sẽ có thể làm được tốt hơn và khá hơn rất nhiều".

Vì phim Đừng làm mẹ cáu, Đừng nói khi yêu phát sóng và quay phim cùng một thời điểm nên Nhan Phúc Vinh khó có thể tham gia cả hai bộ phim.

Quốc Trường

Khán giả chê Mạnh Trường không hợp vai phim "Đừng nói khi yêu", những gương mặt khác liệu có phù hợp? - Ảnh 7.

Quốc Trường có khả năng làm tốt vai diễn Quy. Ảnh: DVT

Kể từ thành công của phim Về nhà đi con, Quốc Trường chưa tham gia phim mới của VFC mà lấn sân tham gia phim điện ảnh. Gần đây, nam diễn viên đảm nhận vai diễn người chồng bạo lực trong phim Bẫy ngọt ngào của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. Một trong những lý do anh được chọn vào vai này chính là vẻ "bad boy" toát ra từ thần thái trên khuôn mặt khiến nam diễn viên sinh năm 1988 khá hợp với vai "công tử sát gái". Vai diễn này còn khiến Quốc Trường nhận về nhiều đề cử điện ảnh danh giá trong năm 2022.

Quốc Trường cũng được khán giả yêu mến vì lòng yêu nghề, không quan tâm tới cát-xê, anh từng chia sẻ với Dân Việt: "Thực sự có nhiều diễn viên sống chật vật lắm! Nhưng vì tôi kinh doanh thành công và có nguồn tiền của mình nên không quan tâm lắm đến chuyện thù lao đóng phim". Với nghề diễn, anh bày tỏ: "Tôi yêu và đi theo nó như lẽ tự nhiên". Thế nên với một vai diễn như Quy trong Đừng nói khi yêu có lẽ sẽ rất hợp với khả năng, cũng như hình tượng nhân vật mà Quốc Trường đã làm rất tốt trong thời gian gần đây.

Trọng Lân

Xét về lứa tuổi, Trọng Lân (sinh năm 1993) có lẽ sẽ rất "xứng đôi vừa lứa" nếu được đóng cặp cùng Thùy Anh trong Đừng nói khi yêu, thay đàn anh Mạnh Trường. Chàng trai này khởi đầu sự nghiệp với những vai diễn "đểu" trên màn ảnh, thường là vai công tử ăn chơi trong phim Người phán xử. Đặc biệt là phim Quỳnh búp bê – bộ phim đưa tên tuổi của Trọng Lân đến gần với công chúng.

Khán giả chê Mạnh Trường không hợp vai phim "Đừng nói khi yêu", những gương mặt khác liệu có phù hợp? - Ảnh 8.

Trọng Lân được cho phù hợp với nhân vật Quy và hợp với độ tuổi của Thùy Anh. Ảnh: TQ

Gần đây, Trọng Lân thường được các đạo diễn, nhà sản xuất tin tưởng giao cho vai chính. Hai bộ phim Lối về miền hoa hay Thông gia ngõ hẹp đều để lại ấn tượng sâu đậm cho khán giả, phần nào chứng tỏ Trọng Lân hiện tại đã đủ khả năng thoát kiếp vai phụ. Với hình tượng "soái ca" si tình trong Đừng nói khi yêu, khán giả cho rằng, nam diễn viên 9x chắc chắn sẽ làm tốt. Bởi vì tính cách của Trọng Lân hoàn toàn có thể khiến nhân vật gây ấn tượng với người xem khi anh từng chia sẻ với Dân Việt: "Tôi muốn có một tình yêu xuất phát từ sự chân thành. Khi yêu, tôi sẽ không ngại cưa cẩm, làm quen và chinh phục từng bước để có được người con gái mình thương. Tuy nhiên, tôi sẽ không bất chấp đúng sai để có được một ai đó. Khi đủ chân thành thì đối phương sẽ cảm nhận được, họ sẽ trân trọng tình cảm đó. Tôi nghĩ như vậy".

Ngoài nam diễn viên Nhan Phúc Vinh, Quốc Trường và Trọng Lân, gương mặt tiềm năng như Bình An hay Huỳnh Anh cũng được khán giả yêu thích khi đảm nhận vai diễn "soái ca" và được cho là có thể thay thế thay cho Mạnh Trường trong phim Đừng nói khi yêu.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem