Mãn nhãn trước màn bắn pháo hoa chào mừng lễ 30/4 ở TP.HCM

Chủ nhật, ngày 30/04/2023 21:31 PM (GMT+7)
Đúng 21h tối 30/4, màn trình diễn bắn pháo hoa tại hai điểm Đường hầm sông Sài Gòn và Công viên Văn hóa Đầm Sen chào mừng ngày giải phóng miền Nam khiến hàng nghìn người ở TP.HCM vỡ òa cảm xúc.
Mãn nhãn trước màn bắn pháo hoa chào mừng lễ 30/4 ở TP.HCM - Ảnh 1.

Lúc 21h tối 30/4, ghi nhận của phóng viên Dân Việt tại điểm Đường hầm sông Sài Gòn, pháo hoa nổ lkéo dài hơn 15 phút, hàng ngàn người dân đã vỡ òa cảm xúc. Ảnh: Chinh Hoàng

Lúc 21h tối 30/4, theo ghi nhận của phóng viên Dân Việt tại điểm Đường hầm sông Sài Gòn, người dân chủ yếu tập trung tại Công viên Bến Bạch Đằng để thưởng ngoạn tiết mục bắn pháo hoa.

Mãn nhãn trước màn bắn pháo hoa chào mừng lễ 30/4 ở TP.HCM - Ảnh 2.

Hàng ngàn người dân theo dõi màn bắn pháo hoa kéo dài hơn 15 phút tại Công viên bến Bạch Đằng. Ảnh: Chinh Hoàng

Mãn nhãn trước màn bắn pháo hoa chào mừng lễ 30/4 ở TP.HCM - Ảnh 3.

Ảnh: Chinh Hoàng

Tại Công viên bến Bạch Đằng có khoảng hơn một ngàn người, ai nấy đều phấn khởi khi xem tiết mục bắn pháo hoa dài hơn 15 phút.

Anh Chân Phúc (ngụ quận Bình Tân) hào hứng nói: "Tôi vừa có một chuyến đi trước lễ 30/4 và 1/5 tại thành phố biển Vũng Tàu. Vừa mới trở lại TP.HCM tối nay, tôi cùng vợ đã kịp đến Công viên bến Bạch Đằng thưởng ngoạn tiết mục bắn pháo hoa. Tôi cảm thấy phấn khởi, hanh phúc…".

Hàng ngàn người dân theo dõi màn bắn pháo hoa kéo dài hơn 15 phút tại Công viên bến Bạch Đằng. Clip: Chinh Hoàng

Anh Minh Quyền (ngụ quận Tân Bình) cùng mang tâm trạng như anh Chân Phúc, bày tỏ: "Tuy ở Công viên bến Bạch Đằng khá đông người, không khí ngột ngạt nhưng tôi thấy vui khi được cùng gia đình đến đây để xem bắn pháo hoa, vui chơi cùng người thân của mình trong dịp nghỉ lễ này…".

Sau khi màn bắn pháo hoa kết thúc, Công viên bến Bạch Đằng chật kín người trên các lối đi, tình trạng giao thông xung quanh khu vực này ùn ứ nhẹ.

Trước đó, để đảm bảo công tác tổ chức bắn pháo hoa tối 30/4, Sở GTVT TP.HCM đã tổ chức phân luồng giao thông nhiều tuyến đường khu vực trung tâm thành phố.

Chinh Hoàng
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem