Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Nguyên liệu:
350 gr cần tây, 200 gr gan heo, 3 trái ớt, một ít gừng băm, 1 thìa muối, 2 thìa xì dầu, 2 gr bột bắp.
Cách chế biến:
Chuẩn bị nguyên liệu sẵn.
Gan sau khi mua về, ngâm trong nước 4 tiếng.
Sau khi ngâm, cắt bỏ phần gân, thái miếng nhỏ để sẵn.
Cho bột bắp, nước tương, dầu ăn vào, dùng đũa khuấy đều và ướp trong 5 phút. Ướp theo cách này gan sẽ dẻo, mềm, dễ nấu và ngon hơn.
Cần tây rửa sạch, cắt thành từng miếng nhỏ.
Phi thơm hành, cho gan vào xào trên lửa lớn trong 3 phút đến khi chín thì vớt ra để riêng.
Đun nóng 1 ít dầu trong chảo, cho ớt và gừng vào xào khoảng 15 giây, sau đó đổ cần tây, muối và gia vị vào xào khoảng 1 phút trên lửa lớn.
Cho gan heo vào xào tiếp trong 2 phút rồi tắt bếp, dọn ra đĩa.
* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại.