Từ một nhiếp ảnh gia chỉ cầm máy ảnh, bây giờ trở thành một đầu bếp thiện nguyện. Anh đã vận hành, và xây dựng bếp yêu thương như thế nào?
Vào thời điểm mà dịch bùng căng thẳng nhất, mình có rủ rê bạn bè người thân tham gia vào CLB Suối Mát Từ Tâm, một căn bếp do các hoa hậu đã từng hợp tác với mình hoạt động. Mình trực tiếp nhìn thấy các bạn đó lăn xả từ sáng đến chiều tối, làm hết mình chứ không phải chỉ là hình thức nữa. Mình đã rất là ngưỡng mộ các bạn rồi.
Không ngờ duyên đến, chiều hôm đó, có một giáo viên ở trường đại học Nguyễn Tất Thành, là nơi mình đang thỉnh giảng, gọi cho mình.
Cô có bày tỏ là ở trường có một bếp ăn 5 sao dùng để đào tạo cho sinh viên, thay vì bỏ trống trong nhiều tháng, thì khoa muốn tận dụng căn bếp đó để làm một điều gì đó có ích cho xã hội.
Và mình đã tham gia không ngần ngại.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.