Ảnh ấn tượng tuần: Dự án cầu gần 2.000 tỷ đồng và ngôi đình độc đáo ở TP.HCM

Chủ nhật, ngày 19/03/2023 11:26 AM (GMT+7)
Lễ khai mạc Hội báo toàn quốc năm 2023, độc đáo ngôi đình truyền thống giữa khu đô thị hiện đại, dự án cầu Phật Tích - Đại Đồng Thành ở Bắc Ninh trị giá gần 2.000 tỷ đồng... là loạt ảnh do PV Dân Việt ghi lại.
Ảnh ấn tượng tuần: Dự án cầu gần 2.000 tỷ và ngôi đình độc đáo ở TP.HCM - Ảnh 1.

Sáng nay 17/3, tại Hà Nội, Hội Báo toàn quốc năm 2023 đã chính thức khai mạc với chủ đề "Đoàn kết - Chuyên nghiệp - Văn hóa - Sáng tạo".

Xem cho tiết bài tại đây: Lễ khai mạc Hội Báo toàn quốc 2023 tại Hà Nội

Ảnh ấn tượng tuần: Dự án cầu gần 2.000 tỷ và ngôi đình độc đáo ở TP.HCM - Ảnh 2.

Đình An Khánh được khai lập trong khoảng thời gian từ năm 1679 đến năm 1725. Thời gian qua, TP.HCM đã cho phục dựng ngôi đình, đến nay ngôi đình đã gần hoàn thiện. Ảnh: Quang Sung.

Xem cho tiết bài tại đây: TP.HCM: Độc đáo ngôi đình truyền thống giữa khu đô thị hiện đại

Ảnh ấn tượng tuần: Dự án cầu gần 2.000 tỷ và ngôi đình độc đáo ở TP.HCM - Ảnh 3.

Dự án cầu Phật Tích - Đại Đồng Thành ở Bắc Ninh có chiều dài hơn 1,5 km được coi là cây cầu có mái vòm cao nhất Việt Nam hiện đã hoàn thành khoảng 85% khối lượng công việc, dự kiến sẽ thông xe vào cuối tháng 6/2023. Cây cầu có tổng mức đầu tư lớn nhất tỉnh Bắc Ninh với 1.927 tỷ đồng. Ảnh: Ngọc Hải.

Xem cho tiết bài tại đây: Cầu vòm thép cao nhất Việt Nam được đầu tư 1.927 tỷ đồng sắp hoàn thành tại Bắc Ninh

Ảnh ấn tượng tuần: Dự án cầu gần 2.000 tỷ và ngôi đình độc đáo ở TP.HCM - Ảnh 4.

Lãnh đạo Ban quản lý Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma cho biết, những ngày qua số lượng người đến Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma dâng hương cho 64 chiến sĩ Hải quân nhân dân Việt Nam anh dũng hy sinh để bảo vệ chủ quyền của Tổ quốc tại quần đảo Trường Sa rất đông. Ảnh: Công Tuấn.

Xem cho tiết bài tại đây: Hàng nghìn người đến dâng hương tưởng niệm 64 chiến sĩ hy sinh tại Gạc Ma

Ảnh ấn tượng tuần: Dự án cầu gần 2.000 tỷ và ngôi đình độc đáo ở TP.HCM - Ảnh 5.

Tại khu vực trung tâm TP.Hà Nội, xuất hiện một tiệm sách với đặc điểm không có nhân viên, khách hàng hoàn toàn phải tự phục vụ, không quầy thanh toán. Chính điều này, đã thu hút nhiều người đến xem và mua sách tại đây. Ảnh: Viết Niệm.

Xem cho tiết bài tại đây: Khám phá hiệu sách không nhân viên, khách tự phục vụ đầu tiên tại Hà Nội

Ảnh ấn tượng tuần: Dự án cầu gần 2.000 tỷ và ngôi đình độc đáo ở TP.HCM - Ảnh 6.

Sáng ngày 13/3, rất đông người dân đã tới trạm đăng kiểm 29-03S (quận Nam Từ Liêm) để xếp hàng chờ lấy phiếu hẹn. Do trạm dán thông báo hết phiếu hẹn đăng kiểm đến ngày 25/3 nên nhiều người bày tỏ bức xúc vì phương tiện "nằm đắp chiếu" quá lâu, nhưng cũng có người vui mừng vì không phải chịu cảnh ăn ngủ ngoài đường. Ảnh: Phạm Hưng.

Xem cho tiết bài tại đây: Hà Nội áp dụng phát phiếu hẹn đăng kiểm, người vui người bức xúc vì hết phiếu hẹn đến tận ngày 25/3

Ảnh ấn tượng tuần: Dự án cầu gần 2.000 tỷ và ngôi đình độc đáo ở TP.HCM - Ảnh 7.

Mới thông xe được khoảng hơn 2 tháng, hàng loạt cây xanh trên vỉa hè đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài (quận Đống Đa, Hà Nội) đã có dấu hiệu khô héo, trơ trụi, mất sự sống... Ảnh: Phạm Hưng.

Xem chi tiết bài tại đây: Hàng loạt cây xanh có dấu hiệu chết khô trên tuyến đường trăm tỷ mới mở tại Hà Nội

Ảnh ấn tượng tuần: Dự án cầu gần 2.000 tỷ và ngôi đình độc đáo ở TP.HCM - Ảnh 8.

Cỏ dại bao phủ, người dân dùng đất đá, lợp tôn để che chắn, di chỉ khảo cổ Chăm Phong Lệ (Đà Nẵng) đứng trước nguy cơ trở thành phế tích sau hơn 10 năm khai quật khảo cổ. Ảnh: Diệu Bình.

Xem cho tiết bài tại đây: Xót xa nhìn di chỉ khảo cổ sắp thành phế tích tại Đà Nẵng

Lê Minh
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem