×
Chuyên mục
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Thế giới
  • Nhà nông
  • Hội và Cuộc sống
  • Đại đoàn kết dân tộc
  • Kinh tế
  • Thể thao
  • Văn hóa - Giải trí
  • Xã hội
  • Bạn đọc
  • Nhà đất
  • Media
  • Chuyển động Sài Gòn
  • Pháp luật
  • Dân Việt trò chuyện
  • Gia đình
  • Đông Tây - Kim Cổ
  • Hà Nội hôm nay
  • Radio Nông dân
  • Doanh nghiệp
  • Clip
  • Infographic
  • Emagazine
  • Tin mới
  • Tin nóng
Các trang liên quan
  • etime
  • Trang trại Việt
  • Làng cười
  • favicon Thế giới tiếp thị
  • Dân Việt Media
  • Tâm hồn làng Việt
  • TÒA SOẠN
  • ĐẶT BÁO
  • QUẢNG CÁO

Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

Đường dây nóng: 0857.835.666

Liên hệ quảng cáo: 0329298892

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .

  • Đăng nhập
  • Đăng ký
  • ×

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Email

Họ và tên

Mật khẩu

Xin chào, !

Bạn đã đăng nhập với email:

Đăng xuất

    Dân Việt
    Etime Trang trại Việt Thế giới tiếp thị Dân Việt Media
    Đăng nhập

    |
    Đăng xuất
    • Tin tức
    • Thế giới
    • Nhà nông
    • Hội và Cuộc sống
    • Kinh tế
    • Nhà đất
    • Thể thao
    • Pháp luật
    • Văn hóa - Giải trí
    • Xã hội
    • Bạn đọc
    • Media
    • Chuyển động Sài Gòn
    • Gia đình
    • x
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
      Xem thêm
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
      Xem thêm
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
      Xem thêm
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
      Xem thêm
    • Đại đoàn kết dân tộc
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
      Xem thêm
    • Nhà đất
      • Chính sách
      • Địa ốc
      • Dự án
      • Kiến trúc
      • Vật liệu mới
      Xem thêm
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
      Xem thêm
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
      Xem thêm
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
      Xem thêm
    • Xã hội
      • Y tế
      • Giáo Dục
      • Lao động việc làm
      • Nhịp sống trẻ
      • Du lịch
      Xem thêm
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
      Xem thêm
    • Media
      • Video
      • Ảnh
      • Photo story
      • Dân Việt với Thu vàng
      Xem thêm
    • Chuyển động Sài Gòn
      • Dân sinh
      • Kinh doanh
      • Sống vui
      Xem thêm
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
      Xem thêm
    • Giảm nghèo nông thôn
      • Giảm nghèo thông tin
      • Giảm nghèo đa chiều
      • Dạy nghề - Việc làm
      Xem thêm
    • Radio Nông dân
      • Nhịp sống nông thôn mới
      • Nông dân mới
      • Về làng
      • Ký ức làng
      Xem thêm
    • Dân Việt trò chuyện
    • Doanh nghiệp
    • Tăng trưởng xanh
    • Clip
    • Ảnh
    • Infographic
    • Emagazine
    • Về trang chủ
    Dân Việt
    • Search
    • Account
    • Aa
    • Aa+

    Chủ đề nóng

    Cơ sở chế biến chân gà, vịt bốc mùi ở Bắc Ninh
    Vụ cháy thảm khốc chung cư ở Hồng Kông
    Xét xử hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh vlogs...
    SEA Games 33
    "Giải mã" cơ chế đột phá thu hút nhân tài theo Kết luận 205
    Dân Việt đồng hành cùng bà con vùng lũ
    Góp ý cho Dự thảo văn kiện Đại hội Đảng lần thứ XIV
    95 năm Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
    Gala ảnh Dân Việt với Thu vàng
    Khám xét hệ thống cơ sở của Mailisa trên toàn quốc
    Bạn đọc
    • Ý kiến bạn đọc
    • Đường dây nóng
    • Giải đáp pháp luật
    • Điều tra
    • Cải chính
    • Hà Nội hôm nay
    • Nhân ái
    • Danviet.vn
    • Bạn đọc
    • Ý kiến bạn đọc
    • Đường dây nóng
    • Giải đáp pháp luật
    • Điều tra
    • Cải chính
    • Hà Nội hôm nay
    • Nhân ái
    Thứ ba, ngày 18/11/2025 10:57 GMT+7
    Chủ đề: Xét xử hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh vlogs...

    Xét xử vụ Công ty Chị Em Rọt: Hằng Du Mục, Thùy Tiên, Quang Linh bị truy tố ở khung hình phạt nào?

    + aA -
    Đình Việt Thứ ba, ngày 18/11/2025 10:57 GMT+7
    Dân Việt trên  
    Hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh Vlogs, Hằng Du Mục cùng 2 bị cáo khác trong vụ án Công ty Chị Em Rọt sản xuất kẹo Kera sẽ được TAND TP.HCM xét xử sơ thẩm vào ngày 19/11. Các bị can bị truy tố theo khoản 2 Điều 198 Bộ luật Hình sự.
    Chia sẻ lên Facebook
    Chia sẻ
    Bình luận 0
    Dân Việt trên  
    • VKSND Tối cao đề nghị áp dụng tình tiết giảm nhẹ đặc biệt cho Hoa hậu Thùy Tiên trước ngày hầu tòa

    Ngày mai (19/11) xét xử hoa hậu Thùy Tiên Hằng, Quang Linh Vlogs

    Dự kiến, ngày 19/11, TAND TP.HCM sẽ mở phiên tòa xét xử hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Phạm Quang Linh (Quang Linh Vlogs, thành viên HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Chị Em Rọt (Công ty Chị Em Rọt), Nguyễn Thị Thái Hằng (Hằng Du Mục - Chủ tịch HĐQT Công ty Chị Em Rọt) và Lê Thành Công (36 tuổi, thành viên HĐQT Công ty Chị Em Rọt), Lê Tuấn Linh (36 tuổi, Giám đốc, đại diện pháp luật Công ty Chị Em Rọt) cùng về tội “Lừa dối khách hàng”.

    Theo cáo buộc, thực phẩm bổ sung SuperGreens Gummies (kẹo Kera) là sản phẩm của Công ty Chị Em Rọt đăng ký nhãn hiệu, đứng tên trên Bản tự công bố sản phẩm ngày 17/12/2024, do Công ty Cổ phần Asia Life (Công ty Asia Life) sản xuất theo hợp đồng gia công và đóng gói ngày 26/11/2024.

    Hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh Vlogs và Hằng Du Mục tại phiên livestream quảng cáo kẹo Kera. Ảnh: Chụp màn hình.

    Công ty Chị Em Rọt là chủ sở hữu sản phẩm và trực tiếp kinh doanh nên phải chịu trách nhiệm về an toàn thực phẩm, quy cách, phẩm chất, công dụng như hồ sơ tự công bố sản phẩm cũng như việc quảng bá bán sản phẩm.

    Trong suốt quá trình Công ty Asia Life sản xuất kẹo Kera, các bị can Lê Tuấn Linh, Lê Thành Công, Nguyễn Thị Thái Hằng, Phạm Quang Linh và Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã không kiểm tra, giám sát chất lượng sản phẩm.

    Các bị can biết rõ hàm lượng chất xơ trong 1 viên kẹo Kera rất thấp, chỉ chiếm tỷ lệ 0,935%, không có nhiều tác dụng bổ sung chất xơ cho người kén ăn rau; biết rõ Công ty Asia Life không có vùng nguyên liệu đạt chuẩn VietGAP; không biết nguồn gốc, thành phần nguyên liệu được sử dụng để sản xuất và hoàn toàn không có bằng chứng khoa học hay căn cứ để xác định “một viên kẹo bằng một đĩa rau”.

    Dù vậy, các bị can vẫn ban hành bản tự công bố sản phẩm, trong đó có 10 loại bột rau, củ, quả chiếm tỷ lệ 28,13%.

    Đồng thời, các bị can cùng thống nhất xây dựng kịch bản, quay video vùng nguyên liệu do Công ty Asia Life thuê để giới thiệu, quảng bá sản phẩm kẹo Kera trên các nền tảng mạng xã hội với những thông tin gian dối, không đúng sự thật về nguồn gốc nguyên liệu, công nghệ sản xuất, hàm lượng chất xơ và công dụng sản phẩm.

    Cáo trạng xác định, từ việc bán kẹo, các bị can thu về tổng số tiền hơn 17 tỷ đồng, trong đó thu lợi bất chính hơn 12 tỷ đồng.

    Khung hình phạt tội lừa dối khách hàng

    Trao đổi với PV Dân Việt, Tiến sĩ luật Đặng Văn Cường cho biết, trong vụ việc này, khách hàng đã mua kẹo Kera của hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh Vlogs, Hằng Du Mục sẽ được xác định là bị lừa dối, cơ quan tiến hành tố tụng có thể triệu tập họ tham gia vụ án hình sự, tham gia phiên tòa tới đây với tư cách là người bị hại.

    Theo quy định của pháp luật, người bị hại được đưa ra tài liệu, đồ vật, yêu cầu, được cung cấp các tài liệu chứng cứ để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho mình, được mời người bảo vệ quyền lợi cho mình là luật sư hoặc người khác.

    Đặc biệt, người bị hại được quyền đề nghị mức xử lý đối với các bị cáo và đề nghị cơ quan tiến hành tố tụng buộc người phạm tội phải bồi thường thiệt hại khắc phục hậu quả.

    Theo ông Cường, để được xác định tư cách tham gia tố tụng là người bị hại, các khách hàng bị lừa dối cần phải liên hệ với cơ quan điều tra hoặc viện kiểm sát đang thụ lý vụ án để cung cấp các thông tin tài liệu, chứng minh mình đã có giao dịch với các bị can, đồng thời đưa ra yêu cầu bồi thường thiệt hại.

    Thiệt hại ở đây là số tiền đã bỏ ra để mua kẹo Kera và các thiệt hại khác phát sinh, ví dụ thiệt hại do bị ảnh hưởng đến sức khỏe, thiệt hại phải điều trị, thăm khám để kiểm tra mức độ ảnh hưởng của loại sản phẩm này đối với sức khỏe và các thiệt hại khác nếu có...

    Hiện nay cáo trạng đang xác định số tiền mà các bị can thu lợi bất chính từ hành vi lừa dối khách hàng là hơn 12 tỷ đồng, cơ quan tiến hành tố tụng sẽ yêu cầu các bị can phải giao nộp lại số tiền để hoàn trả cho người bị hại và bồi thường thiệt hại khác phát sinh nếu có.

    Trong vụ việc này, theo cáo trạng, nhận thấy có lợi nhuận cao, hoa hậu Thùy Tiên đã đề nghị nâng % lợi nhuận lên 5-10%. Kết quả, nhóm "Chị Em Rọt" đã đồng ý nâng mức chia lợi nhuận với nàng hậu lên 30% (nâng 5% so với thỏa thuận ban đầu). Ảnh: Công an cung cấp. 

    Ông Cường cho biết thêm, trong vụ án này, cáo trạng đề nghị áp dụng tình tiết giảm nhẹ đối với Lê Tuấn Linh, Lê Thành Công, Hằng Du Mục, Quang Linh Vlogs, hoa hậu Thùy Tiên thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải. Đây là những tình tiết giảm nhẹ đáng kể trách nhiệm hình sự khi tòa án lượng hình.

    Ngoài ra, cáo trạng cũng xác định các bị can chưa có tiền án, tiền sự, có nhiều đóng góp vào hoạt động thiện nguyện; đã tác động đề nghị gia đình nộp khắc phục số tiền thu lợi bất chính, cụ thể Thùy Tiên nộp 3,2 tỷ đồng; Hằng Du Mục hơn 2,1 tỷ đồng; Quang Linh Vlogs 1,2 tỷ đồng; Lê Tuấn Linh 600 triệu đồng; Lê Thành Công 1,6 tỷ đồng cũng có thể được xem xét là tình tiết giảm nhẹ một phần trách nhiệm hình sự.

    Bình luận về tội danh, luật sư Nguyễn Thị Quỳnh Thơ (Đoàn luật sư TP Hà Nội) cho biết, tội Lừa dối khách hàng mà hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh Vlogs, Hằng Du Mục bị truy tố được quy định tại Điều 198 Bộ luật Hình sự.

    Theo đó, lừa dối khách hàng được hiểu là thực hiện hành vi cân, đo, đong đếm, tính gian, đánh tráo hàng hoặc dùng thủ đoạn gian dối khác trong việc mua bán.

    Trong đó: Cân, đong, đo, đếm, tính gian được hiểu là hành vi cân, đong, đo đếm, tính toán không chính xác, không đúng vối số lượng, khối lượng, trọng lượng và kích thước thực tế của từng loại hàng hóa khi mua bán, giao dịch hàng hóa làm thiệt hại nghiêm trọng cho khách hàng.

    Đánh tráo hàng được hiểu là khi giao hàng, người bán đã thực hiện không đúng về chất lượng, chủng loại theo thỏa hoặc theo hàng hóa đã đặt trước đó và gây thiệt hại nghiêm trọng cho khách hàng.

    Thủ đoạn gian dối khác trong việc mua bán gồm những thủ đoạn làm cho khách hàng bị nhầm lẫn tưởng là mình đã nhận đúng, mua đúng loại hàng với chất lượng như thỏa thuận ban đầu.

    Tội Lừa dối khách hàng xâm phạm đến các quyền và lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng, đồng thời xâm phạm đến uy tín của các doanh nghiệp kinh doanh do đó sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định.

    Cũng theo Điều 198 Bộ luật Hình sự, người nào có hành vi mua, bán hàng hóa hoặc cung cấp dịch vụ nhưng lại cân, đo, đong, đếm, tính gian hàng hóa, dịch vụ cho khách hàng hoặc dùng các thủ đoạn gian dối khác khi mua bán, trao đổi hàng hóa có thể bị xử lý hình sự về tội Lừa dối khách hàng khi:

    Đã bị xử phạt hành chính về hành vi lừa dối khách hàng hoặc đã bị kết án về tội Lừa dối khách hàng, chưa được xóa án tích nhưng lại vi phạm; Thu lợi bất chính từ 5 triệu đồng trở lên.

    Điều 198 Bộ luật Hình sự quy định 2 khung hình phạt hình chính áp dụng với tội này là phạt cảnh cáo, phạt tiền từ 10 - 100 triệu đồng hoặc phạt cải tạo không giam giữ đến 3 năm nếu thu lợi bất chính từ 5 đến dưới 50 triệu đồng (khoản 1).

    Và, phạt tiền từ 100 - 500 triệu đồng hoặc phạt tù từ 1 đến 5 năm nếu phạm tội thuộc một trong các trường hợp như có tổ chức, có tính chất chuyên nghiệp, dùng thủ đoạn xảo quyệt, thu lợi bất chính từ 50 triệu đồng trở lên (khoản 2).

    Trong vụ việc này, nhóm bị can hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh Vlogs, Hằng Du Mục…đang bị truy tố theo khoản 2 Điều 198 Bộ luật hình sự, có khung hình phạt phạt tiền từ 100 - 500 triệu đồng hoặc phạt tù từ 1 đến 5 năm.

    Popup Image
    ×

    Tham khảo thêm

    Vụ Hằng Du Mục, Quang Linh Vlog: Những điều nên nhớ khi mua hàng qua livestream người nổi tiếng

    Vụ Hằng Du Mục, Quang Linh Vlog: Những điều nên nhớ khi mua hàng qua livestream người nổi tiếng

    Quang Linh Vlog và Hằng Du mục: Nếu bị xác định phạm tội sản xuất hàng giả thực phẩm, lừa dối khách hàng, sẽ chịu hình phạt ra sao?

    Quang Linh Vlog và Hằng Du mục: Nếu bị xác định phạm tội sản xuất hàng giả thực phẩm, lừa dối khách hàng, sẽ chịu hình phạt ra sao?

    Quang Linh Vlogs bị bắt: Hành trình từ 'người hùng của dân nghèo châu Phi' đến vòng lao lý

    Quang Linh Vlogs bị bắt: Hành trình từ "người hùng của dân nghèo châu Phi" đến vòng lao lý

    Chia sẻ
    Từ khóa:
    • hoa hậu thùy tiên
    • bắt hoa hậu thùy tiên
    • quang linh vlogs
    • công ty chị em rọt
    Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.

    Tin cùng chuyên mục

    Xem thêm
    Từ 15/12/2025, đối tượng nào sẽ nhận được hỗ trợ từ Quỹ giảm thiểu thiệt hại tai nạn giao thông đường bộ?

    Từ 15/12/2025, đối tượng nào sẽ nhận được hỗ trợ từ Quỹ giảm thiểu thiệt hại tai nạn giao thông đường bộ?

    Người dân rốn lũ Đắk Lắk: 'Tôi rất vui mừng khi nhận được những nhu yếu phẩm cần thiết'

    Người dân rốn lũ Đắk Lắk: "Tôi rất vui mừng khi nhận được những nhu yếu phẩm cần thiết"

    Vụ xe tải né trạm BOT chạy vào đường chưa hoàn thành ở Quảng Trị: Đã cắm biển cấm và biển hạn chế tốc độ

    Vụ xe tải né trạm BOT chạy vào đường chưa hoàn thành ở Quảng Trị: Đã cắm biển cấm và biển hạn chế tốc độ

    Vén màn bí ẩn đằng sau những doanh nghiệp “ma” ở Đặc khu Vân Đồn (Quảng Ninh)

    Vén màn bí ẩn đằng sau những doanh nghiệp “ma” ở Đặc khu Vân Đồn (Quảng Ninh)

    Vụ mượn đường làng thi công cao tốc ở Quảng Trị: Chủ đầu tư phản ứng “nóng”

    Vụ mượn đường làng thi công cao tốc ở Quảng Trị: Chủ đầu tư phản ứng “nóng”

    Mùi lạ “tấn công” khu dân cư sống gần Nhà máy gạch ở Sóc Sơn (Hà Nội)

    Mùi lạ “tấn công” khu dân cư sống gần Nhà máy gạch ở Sóc Sơn (Hà Nội)

    Thuê trọ có đăng ký thường trú tại Thủ đô: Điều kiện bắt buộc là gì?

    Thuê trọ có đăng ký thường trú tại Thủ đô: Điều kiện bắt buộc là gì?

    Tin nổi bật

    Thanh Trì (Hà Nội): Nhiều nhà xưởng xây dựng trái phép vi phạm hành lang đê điều

    Thanh Trì (Hà Nội): Nhiều nhà xưởng xây dựng trái phép vi phạm hành lang đê điều

    Đê hữu Hồng thuộc địa bàn Đồng Tây, xã Thanh Trì, đang tồn tại nhiều hành vi vi phạm pháp luật về đê điều. Chính quyền địa phương nhiều lần kiểm tra và xử lý, nhưng hàng loạt công trình vi phạm vẫn tồn tại.

    Vén màn bí ẩn đằng sau những doanh nghiệp “ma” ở Đặc khu Vân Đồn (Quảng Ninh)

    Bạn đọc
    Vén màn bí ẩn đằng sau những doanh nghiệp “ma” ở Đặc khu Vân Đồn (Quảng Ninh)

    Quảng Trị: Dự án "giải vây" rốn lũ Đông Hà gần như hoàn thành nhưng vẫn bị kẹt chỉ vì một hộ dân

    Bạn đọc
    Quảng Trị: Dự án 'giải vây' rốn lũ Đông Hà gần như hoàn thành nhưng vẫn bị kẹt chỉ vì một hộ dân

    Vụ mượn đường làng thi công cao tốc ở Quảng Trị: Chủ đầu tư phản ứng “nóng”

    Bạn đọc
    Vụ mượn đường làng thi công cao tốc ở Quảng Trị: Chủ đầu tư phản ứng “nóng”

    Mùi lạ “tấn công” khu dân cư sống gần Nhà máy gạch ở Sóc Sơn (Hà Nội)

    Bạn đọc
    Mùi lạ “tấn công” khu dân cư sống gần Nhà máy gạch ở Sóc Sơn (Hà Nội)

    Đọc thêm

    Xem phim, tôi giật mình nghĩ ngay đến con gái: May mà chỉnh đốn sớm, nếu không con sẽ thành kẻ lợi dụng bạn bè!
    Gia đình

    Xem phim, tôi giật mình nghĩ ngay đến con gái: May mà chỉnh đốn sớm, nếu không con sẽ thành kẻ lợi dụng bạn bè!

    Gia đình

    Tôi nhận ra, mình để ý vì… hình như chuyện tương tự đang xảy ra ngay trong chính cuộc sống của con gái tôi.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hàng nghìn du khách và người dân 'đội rét' chiêm ngưỡng đêm hội sắc màu tại Lai Châu
    Văn hóa - Giải trí

    Hàng nghìn du khách và người dân "đội rét" chiêm ngưỡng đêm hội sắc màu tại Lai Châu

    Văn hóa - Giải trí

    Tối 28/11, Quảng trường Nhân dân tỉnh Lai Châu như "bùng nổ" trong biển người và ánh sáng. Hàng nghìn người dân địa phương cùng du khách thập phương đã đổ về đây để hòa mình vào không gian nghệ thuật tráng lệ của Lễ khai mạc Tuần Du lịch – Văn hóa và Giải Marathon Lai Châu lần thứ II, năm 2025.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đại thái giám Trung Hoa được gắn với danh hiệu “Hoàng đế đứng” là ai?
    Đông Tây - Kim Cổ

    Đại thái giám Trung Hoa được gắn với danh hiệu “Hoàng đế đứng” là ai?

    Đông Tây - Kim Cổ

    Bách tính bấy giờ thường truyền tai nhau câu nói: Thời nay có hai vị Hoàng đế, một người họ Chu ngồi trên ngai vàng, một người họ Lưu đánh cạnh ngai vàng. Danh hiệu “Hoàng đế đứng” này không ai khác chính là Lưu Cẩn.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hoàng đế Chân Lạp đối đầu nhà Lý và cái kết bi thảm
    Đông Tây - Kim Cổ

    Hoàng đế Chân Lạp đối đầu nhà Lý và cái kết bi thảm

    Đông Tây - Kim Cổ

    Angko Wat hoành tráng đầy kiêu hãnh do Suyrayavarman II khai sinh, nhưng cũng là nỗ i đau của linh hồn Suyrayavarman II đang vất vưỡng đâu đó trong mây núi Vụ Quang; bởi không có một phiến đá nào ở Angko Wat ghi lại ngày tháng năm tử trận của một hoàng đế đầy tham vọng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thủ tướng Phạm Minh Chính: Đoàn Việt Nam dự SEA Games 33 với tinh thần thể thao cao thượng và niềm tự hào dân tộc
    Thể thao

    Thủ tướng Phạm Minh Chính: Đoàn Việt Nam dự SEA Games 33 với tinh thần thể thao cao thượng và niềm tự hào dân tộc

    Thể thao

    Chiều 28/11, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự lễ xuất quân của Đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games 33. Thủ tướng nhấn mạnh, "mỗi tấm huy chương là niềm vui, niềm hạnh phúc, niềm tự hào cho đất nước, cho mỗi người Việt Nam", nhưng đồng thời phải đề cao tinh thần thể thao cao thượng (Fair Play) và khẳng định niềm tự hào dân tộc, nét đẹp văn hóa Việt Nam.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thủy quân lục chiến Ukraine biến cuộc tiến công của Nga thành 'bẫy chết chóc' tại Myrnohrad
    Thế giới

    Thủy quân lục chiến Ukraine biến cuộc tiến công của Nga thành "bẫy chết chóc" tại Myrnohrad

    Thế giới

    Sau khi rút quân khỏi các vị trí dễ bị tấn công ở Myrnohrad, Ukraine triển khai giai đoạn hai của chiến dịch rút lui. Quân Nga lao tới để tận dụng cơ hội - nhưng rơi thẳng vào một cuộc mai phục phối hợp giữa thủy quân lục chiến Ukraine, drone và hỏa lực trên không, theo Euromaidanpress.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hợp tác thúc đẩy tăng trưởng bền vững và hiện thực hóa mục tiêu Net Zero tại Việt Nam
    Xã hội

    Hợp tác thúc đẩy tăng trưởng bền vững và hiện thực hóa mục tiêu Net Zero tại Việt Nam

    Xã hội

    Nestlé Việt Nam và Vụ Hợp tác Quốc tế, Bộ Nông nghiệp và Môi trường (NN&MT) chính thức ký kết Bản ghi nhớ Hợp tác nhằm hỗ trợ Việt Nam chuyển dịch sang mô hình kinh tế tuần hoàn và phát thải thấp. Nội dung hợp tác tập trung vào việc thúc đẩy nông nghiệp bền vững, giảm phát thải khí nhà kính góp phần tăng tốc hiện thực hóa mục tiêu phát thải ròng bằng 0 (Net Zero) của quốc gia.

    Chia sẻ Chia sẻ
    U17 Việt Nam thắng dễ U17 Macau (Trung Quốc), giữ vững lợi thế trước U17 Malaysia
    Thể thao

    U17 Việt Nam thắng dễ U17 Macau (Trung Quốc), giữ vững lợi thế trước U17 Malaysia

    Thể thao

    U17 Việt Nam đã đánh bại U17 Macau (Trung Quốc) 4-0 để tiếp tục dẫn đầu bảng C kèm theo lợi thế nhất định trước trận đấu quyết định gặp U17 Malaysia.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Biệt đội đột kích Nga len lỏi trong đêm, mở đường cho xe tăng nghiền nát phòng tuyến Ukraine
    Thế giới

    Biệt đội đột kích Nga len lỏi trong đêm, mở đường cho xe tăng nghiền nát phòng tuyến Ukraine

    Thế giới

    Những toán lính nhỏ, tinh nhuệ của Nga đã len lỏi trong bóng tối, rồi gọi xe tăng tới phá vỡ phòng tuyến Ukraine tại các pháo đài quan trọng như Kupiansk và Pokrovsk, theo Euromaidanpress.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Học sinh hỏi khó 'Con người có thể không bị thay thế bởi AI không?', chuyên gia giải đáp
    Giáo Dục

    Học sinh hỏi khó "Con người có thể không bị thay thế bởi AI không?", chuyên gia giải đáp

    Giáo Dục

    Trước câu hỏi của học sinh, PGS.TS Nguyễn Việt Khôi, Phó Hiệu trưởng Trường Khoa học liên ngành và Nghệ thuật (ĐHQG Hà Nội) chia sẻ: "Khi mới xuất hiện mạng internet, ai không sử dụng sẽ bị tụt hậu. AI cũng vậy, chúng sẽ thay thế những người không biết sử dụng".

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tin tối (28/11): U22 Việt Nam mất đi 'vũ khí' đáng sợ tại SEA Games 33?
    Thể thao

    Tin tối (28/11): U22 Việt Nam mất đi "vũ khí" đáng sợ tại SEA Games 33?

    Thể thao

    U22 Việt Nam mất đi "vũ khí" đáng sợ tại SEA Games 33?; U22 Malaysia gặp khó khăn trước thềm SEA Games 33; Ronaldo “lấn sân” sang môn MMA; U22 Indonesia chốt danh sách dự SEA Games 33; Rashford lọt vào tầm ngắm của PSG.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Toàn cảnh Gala ảnh 'Dân Việt với Thu vàng': Những khoảnh khắc thăng hoa của mùa thu đất Việt
    Ảnh

    Toàn cảnh Gala ảnh "Dân Việt với Thu vàng": Những khoảnh khắc thăng hoa của mùa thu đất Việt

    Ảnh

    Chiều 28/11, tại Hà Nội, Báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt đã long trọng tổ chức Gala cuộc thi ảnh "Dân Việt với Thu vàng" lần thứ I năm 2025. Sự kiện là nơi tôn vinh những nhiếp ảnh gia đã "bắt" được cái hồn, cái đẹp nao lòng của mùa thu Việt Nam.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ukraine trưng bày tên lửa 'giả' để đánh lừa Nga, bí mật gom sạch động cơ cho vũ khí mới
    Thế giới

    Ukraine trưng bày tên lửa "giả" để đánh lừa Nga, bí mật gom sạch động cơ cho vũ khí mới

    Thế giới

    Đằng sau mô hình tên lửa được Ukraine trưng bày tại triển lãm quốc phòng ở UAE là cả một chiến dịch tinh vi nhằm đánh lạc hướng tình báo Nga. Theo Defence Express, trong khi Moscow mải quan sát “vũ khí mới”, Kiev đã âm thầm quét sạch thị trường quốc tế, thu mua toàn bộ động cơ máy bay AI-25 để phục vụ chương trình tên lửa hành trình FP-5 Flamingo.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tử vi ngày mai: 4 con giáp có tư duy tích cực, kiếm nhiều tiền trong tháng 12, kết thúc năm đầy phấn chấn
    Gia đình

    Tử vi ngày mai: 4 con giáp có tư duy tích cực, kiếm nhiều tiền trong tháng 12, kết thúc năm đầy phấn chấn

    Gia đình

    Tử vi ngày mai cho rằng, 4 con giáp này trong tháng 12 vô cùng may mắn, được ban phước lành cả về tài lộc lẫn tiền bạc, cuộc sống sẽ luôn thịnh vượng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đại hội Công đoàn NHCSXH Lai Châu: Vượt chỉ tiêu “nâng đỡ” đồng bào nghèo
    Xã hội

    Đại hội Công đoàn NHCSXH Lai Châu: Vượt chỉ tiêu “nâng đỡ” đồng bào nghèo

    Xã hội

    Chiều ngày 28/11, Công đoàn cơ sở Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh Lai Châu đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2025 – 2030. Sự kiện không chỉ là cột mốc quan trọng đánh dấu một giai đoạn mới mà còn là dịp để nhìn lại những thành tựu vượt trội của nhiệm kỳ 2023 – 2025, một nhiệm kỳ được đánh giá là hoàn thành toàn diện 100% chỉ tiêu Nghị quyết khóa VI, trong đó nhiều mục tiêu thậm chí còn vượt kế hoạch đề ra.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đà Nẵng: Xoá sổ đường dây rửa tiền lớn nhất từ trước đến nay, thêm 10 đối tượng lộ diện
    Pháp luật

    Đà Nẵng: Xoá sổ đường dây rửa tiền lớn nhất từ trước đến nay, thêm 10 đối tượng lộ diện

    Pháp luật

    Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng đã khởi tố thêm 10 đối tượng trong quá trình mở rộng chuyên án rửa tiền liên quốc gia quy mô đặc biệt lớn, được xác định có tổng giao dịch vượt 67.000 tỷ đồng cùng nhiều ngoại tệ khác.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tiết lộ thứ khiến lửa bốc cực nhanh biến chung cư Hong Kong thành 'ngọn đuốc khổng lồ'
    Thế giới

    Tiết lộ thứ khiến lửa bốc cực nhanh biến chung cư Hong Kong thành "ngọn đuốc khổng lồ"

    Thế giới

    Giới chức Hong Kong đang điều tra hệ thống báo cháy hỏng, việc sử dụng vật liệu sửa chữa dễ cháy như xốp, cùng khả năng lơ là trách nhiệm sau vụ hỏa hoạn nghiêm trọng khiến 128 cư dân ở khu chung cư Wang Fuk Court ở quận Tai Po thiệt mạng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Cá vảy óng ánh đẹp như phim là cá tiến vua nuôi ở Tuyên Quang, làm món này vạn người mê, thịt ngọt như mì chính
    Nhà nông

    Cá vảy óng ánh đẹp như phim là cá tiến vua nuôi ở Tuyên Quang, làm món này vạn người mê, thịt ngọt như mì chính

    Nhà nông

    Cá bỗng là loại cá quý hiếm phân bố tự nhiên ở vùng trung và thượng lưu các sông lớn ở các tỉnh phía Bắc (trong đó có tỉnh Tuyên Quang) như sông Lô, sông Gâm và sông Miện. Cá bỗng nổi tiếng là 1 trong 5 loài "cá tiến vua-ngũ quý hà thủy” bởi chất lượng thịt thơm ngon.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nghệ sĩ cải lương Khánh Ngọc bị ung thư giai đoạn 2, mất khả năng nói, chỉ mong sống thêm 5 năm
    Văn hóa - Giải trí

    Nghệ sĩ cải lương Khánh Ngọc bị ung thư giai đoạn 2, mất khả năng nói, chỉ mong sống thêm 5 năm

    Văn hóa - Giải trí

    Nghệ sĩ cải lương Khánh Ngọc mắc ung thư thanh quản giai đoạn 2, mất giọng nói, ước nguyện sống thêm 5 năm khiến khán giả xót xa.

    Chia sẻ Chia sẻ
    'Con tỷ đồng' này nuôi thành công ở Lạng Sơn, cái hay là nông dân chả tốn một xu mua cám, bán dễ hơn nuôi lợn
    Nhà nông

    "Con tỷ đồng" này nuôi thành công ở Lạng Sơn, cái hay là nông dân chả tốn một xu mua cám, bán dễ hơn nuôi lợn

    Nhà nông

    Đó là con ốc nhồi, hay còn gọi là con ốc bươu đen (ốc đặc sản). Vừa rồi, Trung tâm Khuyến nông Quốc gia và Trung tâm Khuyến nông tỉnh Lạng Sơn đã phối hợp tổ chức tham quan mô hình nuôi ốc nhồi của ông Vi Văn Nhuận ở thôn Lân Luông, xã Thiện Tân (địa phận huyện Hữu Lũng trước đây).

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nam thanh niên mẩn ngứa suốt 2 tháng, đi khám phát hiện dương tính với hàng loạt dị nguyên
    Xã hội

    Nam thanh niên mẩn ngứa suốt 2 tháng, đi khám phát hiện dương tính với hàng loạt dị nguyên

    Xã hội

    Bệnh nhân N.T.N. (29 tuổi, ở Hà Nội) sống trong tình trạng mẩn ngứa kéo dài suốt 2 tháng. Sẩn phù xuất hiện rồi biến mất trong ngày, kèm những đợt phù mắt, phù môi và cảm giác khó thở. Sau khi thăm khám và xét nghiệm chuyên sâu, bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân mắc mày đay mạn tính tự phát.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Phủ Tây Ninh, tiền thân của tỉnh Tây Ninh được thành lập năm bao nhiêu, thời ông vua nào nhà Nguyễn, trực thuộc tỉnh gì?
    Nhà nông

    Phủ Tây Ninh, tiền thân của tỉnh Tây Ninh được thành lập năm bao nhiêu, thời ông vua nào nhà Nguyễn, trực thuộc tỉnh gì?

    Nhà nông

    Tỉnh Tây Ninh không chỉ là đầu mối giao thương, trung chuyển hàng hóa, dịch vụ, du lịch, thương mại giữa các nước trong tiểu vùng sông Mekong, mà còn có vị trí chiến lược về quốc phòng, an ninh. Năm Minh Mạng thứ 17 (năm 1836), phủ Tây Ninh chính thức được thành lập, gồm hai huyện Tân Ninh và Quang Hóa trực thuộc tỉnh Gia Định.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng: Kinh tế tập thể và tư nhân như “bệ đỡ” và “động lực” của nền kinh tế
    Kinh tế

    Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng: Kinh tế tập thể và tư nhân như “bệ đỡ” và “động lực” của nền kinh tế

    Kinh tế

    Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng nhấn mạnh, kinh tế tập thể và kinh tế tư nhân có mối quan hệ mật thiết, bổ trợ lẫn nhau, có vai trò quan trọng trong nền kinh tế quốc dân, một bên là "bệ đỡ nơi làng quê", một bên là "động lực nơi thị trường".

    Chia sẻ Chia sẻ
    Lợn nuôi khắp từ Bắc vô Nam tăng giá xuất chuồng, 'ông lớn' ngành chăn nuôi C.P Việt Nam 'kéo' giá lợn hơi lên đỉnh mới
    Nhà nông

    Lợn nuôi khắp từ Bắc vô Nam tăng giá xuất chuồng, 'ông lớn' ngành chăn nuôi C.P Việt Nam 'kéo' giá lợn hơi lên đỉnh mới

    Nhà nông

    Lợn nuôi khắp từ Bắc vô Nam tăng giá xuất chuồng, 'ông lớn' ngành chăn nuôi C.P Việt Nam 'kéo' giá lợn hơi lên đỉnh mới. Giá lợn hơi hôm nay tiếp tục bật tăng trên toàn quốc. Giá lợn hơi bình quân cả nước đã tăng lên mức 53.300 đồng/kg. Công ty C.P Việt Nam cũng tăng giá bán lợn hơi ở miền Bắc lên 53.000 đồng/kg và miền Nam lên 55.000 đồng/kg....

    Chia sẻ Chia sẻ
    Những vị tiên nữ siêu cổ thời thời Hùng Vương là ai?
    Đông Tây - Kim Cổ

    Những vị tiên nữ siêu cổ thời thời Hùng Vương là ai?

    Đông Tây - Kim Cổ

    Hình tượng Tiên nữ đã xuất hiện trong văn hóa Việt từ rất sớm, với ý nghĩa biểu tượng thay đổi theo từng giai đoạn phát triển của xã hội. Những vị Tiên nữ siêu cổ thời Hùng Vương hiện lên như những bóng hình linh thiêng tạo dựng nền móng nước Việt. Từ Vụ Tiên, Mẫu Thần Long đến Tiên Dung và Âu Cơ, họ không chỉ là biểu tượng của vẻ đẹp thần thoại mà còn là những người đã góp công mở đất, giữ nước và hun đúc nên dòng giống Rồng - Tiên truyền đời.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thanh niên ở Cà Mau mua trang phục công an mặc 'lấy le 'với bạn gái, bị xử phạt
    Pháp luật

    Thanh niên ở Cà Mau mua trang phục công an mặc 'lấy le 'với bạn gái, bị xử phạt

    Pháp luật

    Thanh niên 25 tuổi ở Cà Mau mua bộ trang phục công an nhân dân, cấp hàm trung úy “giả” mặc để chụp ảnh đăng lên mạng xã hội nhằm "lấy le" với bạn gái. Anh này bị Công an xã Hưng Mỹ, tỉnh Cà Mau xử phạt hành chính.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Kế hoạch cứu Ukraine: Châu Âu đòi Nga bỏ thứ quan trọng nhất
    Thế giới

    Kế hoạch cứu Ukraine: Châu Âu đòi Nga bỏ thứ quan trọng nhất

    Thế giới

    Trong khi chiến sự chưa có lối thoát và mọi kịch bản hòa bình đều ngày càng xa vời, châu Âu lại đặt cược vào một giả định khó tin: Muốn đạt hòa bình, Nga phải tự từ bỏ chính sức mạnh quân sự của mình. Nhưng nghịch lý nằm ở chỗ, châu Âu vừa yêu cầu Nga “giảm sức mạnh”, vừa liên tục đánh giá sai về năng lực quân sự của đối phương, để rồi rơi vào tình thế phải đối mặt với thực tế hoàn toàn ngược lại.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Bắt quả tang vụ vận chuyển tiền hơn 7 tỷ đồng qua biên giới
    Pháp luật

    Bắt quả tang vụ vận chuyển tiền hơn 7 tỷ đồng qua biên giới

    Pháp luật

    Chiều 28/11, tin từ Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang cho biết, đã có kết quả giám định số tiền hơn 7 tỷ đồng tiền Việt Nam vừa bị lực lượng chức năng bắt quả tang vận chuyển trái phép qua biên giới.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Vì sao Lễ hội Sông nước TP.HCM bị hoãn?
    Sống vui

    Vì sao Lễ hội Sông nước TP.HCM bị hoãn?

    Sống vui

    Lễ hội Sông nước TP.HCM được mong đợi vào dịp cuối năm. Tuy nhiên, Sở Du lịch TP.HCM vừa cho biết sẽ hoãn tổ chức trong năm, vì sao?

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tin nóng 28/11: Trần Trung Kiên 1m91 rời HAGL, sang Nhật Bản thi đấu?
    Thể thao

    Tin nóng 28/11: Trần Trung Kiên 1m91 rời HAGL, sang Nhật Bản thi đấu?

    Thể thao

    Trần Trung Kiên 1m91 rời HAGL, sang Nhật Bản thi đấu? Mason Greenwood được ủng hộ trở lại ĐT Anh; Tiền vệ Nguyễn Văn Trường phẫu thuật thành công dây chằng chéo trước; HLV Hansi Flick yêu cầu Barcelona bổ sung 3 vị trí; Saka đính hôn sau màn cầu hôn lãng mạn.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xem thêm
    Tin đọc nhiều

    1

    Tin sáng (27/11): AFC xử ĐT Malaysia thua ĐT Việt Nam, FAM “giải tán”?

    Tin sáng (27/11): AFC xử ĐT Malaysia thua ĐT Việt Nam, FAM “giải tán”?

    2

    Đại biểu Quốc hội: "Không thể quy định đám cưới phải mời bao nhiêu người, làm bao nhiêu mâm cỗ"

    Đại biểu Quốc hội: 'Không thể quy định đám cưới phải mời bao nhiêu người, làm bao nhiêu mâm cỗ'

    3

    Giá vàng hôm nay mới nhất (28/11) bật tăng mạnh: Nhà vàng bán "mạnh tay", người dân đổ xô đi mua

    Giá vàng hôm nay mới nhất (28/11) bật tăng mạnh: Nhà vàng bán 'mạnh tay', người dân đổ xô đi mua

    4

    Lý do ông Nguyễn Đức Trung xin thôi chức Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội và được phân công nhiệm vụ mới

    Lý do ông Nguyễn Đức Trung xin thôi chức Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội và được phân công nhiệm vụ mới

    5

    Bắt được cá kích thước khổng lồ trên dòng sông hùng vỹ nhất Việt Nam, liệu ngày nay chỉ "thấy bắt" trong truyền thuyết?

    Bắt được cá kích thước khổng lồ trên dòng sông hùng vỹ nhất Việt Nam, liệu ngày nay chỉ 'thấy bắt' trong truyền thuyết?
    Dân Việt
    • Tòa soạn
    • Đặt báo
    • Quảng cáo
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.
    Điện thoại: (84-24) 38472263
    Email: ntnnhn@gmail.com
    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892
    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
    Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Hoài
    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
    Chung nhan Tin Nhiem Mang
    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

    Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài

    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn

    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.

    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892

    Chung nhan Tin Nhiem Mang

    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
    Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    • Chuyên mục
    • Tin mới
    • Tin nóng
    • Media