Chủ đề nóng

Hải Phòng: Nữ giám đốc công ty bất động sản bị hành hung, làm nhục, đăng tải clip lên mạng Internet lên tiếng

PV Thứ hai, ngày 19/04/2021 10:46 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nữ Giám đốc Công ty TNHH Giao dịch bất động sản Diễm Châu (địa chỉ ở 207 Hàng Kênh, phường Hàng Kênh, quận Lê Chân, TP.Hải Phòng) bị nhiều người hành hung và đăng tải clip làm nhục lên mạng Internet.
Bình luận 0

Clip: Bà Nguyễn Thị Diễm Châu - Giám đốc Công ty TNHH Giao dịch bất động sản Diễm Châu - bị hành hung và làm nhục.

Bà Nguyễn Thị Diễm Châu - Giám đốc Công ty TNHH Giao dịch bất động sản Diễm Châu (địa chỉ ở 207 Hàng Kênh, phường Hàng Kênh, quận Lê Chân) có đơn kêu cứu khẩn cấp gửi các cơ quan bảo vệ pháp luật tố cáo bà Đoàn Thị L và nhiều đối tượng đã hành hung, làm nhục bà.

Hải Phòng: Nữ giám đốc Công ty bất động sản bị hành hung, làm nhục, đăng tải clip lên mạng internet  - Ảnh 2.

Công ty TNHH Giao dịch bất động sản Diễm Châu.

Theo đơn tố cáo của bà Nguyễn Thị Diễm Châu: Vào ngày 12/9/2020, bà cùng một số đồng nghiệp trong nghề bất động sản dẫn khách hàng đi xem một số căn nhà trên địa bàn TP.Hải Phòng.

Hải Phòng: Nữ giám đốc Công ty bất động sản bị hành hung, làm nhục, đăng tải clip lên mạng internet  - Ảnh 3.

Bà Nguyễn Thị Diễm Châu - Giám đốc Công ty TNHH Giao dịch bất động sản Diễm Châu - trao đổi với PV Dân Việt.

Sau khi xong việc, khi chuẩn bị ra ô tô để về (lúc đó khoảng 19 giờ 15 phút), trước cổng khách sạn Noblesse (xã An Hưng, huyện An Dương, Hải Phòng), bà Đoàn Thị L cùng một số người kéo đến chửi bới, đánh đập và quay clip làm nhục bà.

Hải Phòng: Nữ giám đốc Công ty bất động sản bị hành hung, làm nhục, đăng tải clip lên mạng internet  - Ảnh 4.

Bà Nguyễn Thị Diễm Châu - Giám đốc Công ty TNHH Giao dịch bất động sản Diễm Châu - bị nhiều người hành hung (ảnh cắt từ clip).

Sau đó, bà Diễm Châu đã may mắn chạy thoát khỏi vòng vây và lên xe ô tô tháo chạy. Bà L đã cho một đoàn người đuổi theo xe của bà Diễm Châu.

Hải Phòng: Nữ giám đốc Công ty bất động sản bị hành hung, làm nhục, đăng tải clip lên mạng internet  - Ảnh 5.

Clip đánh đập, chửi bới, làm nhục bà Diễm Châu lên một loạt nhóm của mạng Zalo.

Khi đi đến vị trí nút giao phố Nguyễn Đức Cảnh và phố Mê Linh (quận Lê Chân), bà L cùng một số người đã chặn xe, thách thức và đập phá xe ô tô của bà Diễm Châu.

Trong lúc hoảng hốt và không biết làm gì hơn, bà Diễm Châu buộc phải gọi điện thoại cầu cứu cơ quan công an và chỉ khi công an có mặt thì các đối tượng mới giải tán.

Không dừng lại ở đó, những người này còn tung clip đánh đập, chửi bới, làm nhục bà Diễm Châu lên một loạt nhóm của mạng Zalo, nơi bà Diễm Châu là thành viên với những lời lẽ thô tục, xúc phạm nhân phẩm và công việc của bà Diễm Châu.

Bà Diễm Châu cũng bức xúc cho biết thêm, đến ngày 10/12/2020 tiếp tục có 2 thanh niên đi xe máy để 4 vòng hoa tang trước cửa công ty mà bà đang làm giám đốc nhằm tiếp tục đe dọa. "Hành vi này không chỉ xúc phạm nghiêm trọng danh dự, uy tín của tôi và công ty tôi mà còn cho thấy thái độ coi thường pháp luật, hành vi ngông cuồng, gây rối an ninh trật tự, an toàn xã hội của người vi phạm" - bà Diễm Châu bức xúc.

Bà Diễm Châu cũng cho biết, trong suốt nhiều tháng trời bà đã có đơn tố cáo bà L và các đối tượng hành hung, làm nhục bà đến Công an huyện An Dương, nhưng đến nay cơ quan công an vẫn chưa có hình thức xử lý thích đáng đối với bà L và những người có liên quan.

"Bà L và các đối tượng đã hành hung tôi gây thương tích, quay clip làm nhục phát tán lên mạng Internet với những lời lẽ thô tục gây ảnh hưởng nhân phẩm và công việc của công ty tôi, nhưng không hiểu vì sao đến giờ này Công an huyện An Dương vẫn chưa xử lý những đối tượng trên" - bà Diễm Châu băn khoăn.

Bà Diễm Châu cũng cho biết thêm, nguyên nhân mà bà bị đánh và làm nhục có thể do bà Nguyễn Thị L nghi ngờ bà có quan hệ bất chính với chồng của bà Nguyễn Thị L.

Chiều 17/4, trao đổi với PV Dân Việt qua điện thoại, đại tá Đỗ Quang Trung - Trưởng Công an huyện An Dương - cho biết, hiện nay Công an huyện An Dương vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ đơn tố giác tội phạm của bà Diễm Châu bị một số đối tượng quay clip làm nhục trên mạng Zalo. Nhưng vì liên quan đến mạng Internet nên cơ quan công an phải có thời gian để điều tra và xác minh.

Theo một nguồn tin của PV Dân Việt, ngày 31/3/2020 Viện Kiểm sát nhân dân TP.Hải Phòng đã có quyết định về việc giải quyết khiếu nại đối với đơn của bà Nguyễn Thị Diễm Châu. Trong quyết định giải quyết khiếu nại, Viện Kiểm sát nhân dân TP.Hải Phòng đã yêu cầu Viện Kiểm sát nhân dân huyện An Dương phối hợp với Cơ quan cảnh sát điều tra - Công an huyện An Dương điều tra làm rõ hành vi làm nhục bà Diễm Châu của bà Đoàn Thị L và một số người có liên quan.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem