Cho loại quả này vào canh nấm sẽ cho hương vị ngọt thanh tuyệt vời

Thứ năm, ngày 29/04/2021 15:20 PM (GMT+7)
Thay vì cách nấu canh nấm thông thường, bạn hãy thêm một ít lát lê vào, nó sẽ giúp nước canh ngọt thanh hơn.
Cho loại quả này vào canh nấm sẽ cho hương vị ngọt thanh tuyệt vời - Ảnh 1.

Nguyên liệu nấu canh nấm: 

Thịt nạc, nấm kim châm, lê, hành lá, gừng, dầu ăn, muối, bột bắp, hạt nêm.

Cách thực hiện canh nấm: 

Cho loại quả này vào canh nấm sẽ cho hương vị ngọt thanh tuyệt vời - Ảnh 2.

Cho 2 thìa cà phê bột bắp và 1 thìa cà phê muối vào thịt nạc, đảo đều rồi ướp.

Cho loại quả này vào canh nấm sẽ cho hương vị ngọt thanh tuyệt vời - Ảnh 3.

Sau khi cắt bỏ rễ nấm, cắt thành từng đoạn nhỏ và rửa qua nước sạch.

Cho loại quả này vào canh nấm sẽ cho hương vị ngọt thanh tuyệt vời - Ảnh 4.

Gọt lê thành từng lát mỏng, cắt nhỏ gừng và hành lá cắt khúc.

Cho loại quả này vào canh nấm sẽ cho hương vị ngọt thanh tuyệt vời - Ảnh 5.

Cho lượng nước thích hợp vào nồi, đun sôi, cho nấm, lê và gừng vào, đun khoảng 8 phút ở lửa vừa.

Cho loại quả này vào canh nấm sẽ cho hương vị ngọt thanh tuyệt vời - Ảnh 6.

Vặn nhỏ lửa rồi cho thịt nạc vào, khi bề mặt thịt chuyển màu thì chuyển sang lửa vừa đun khoảng 5 phút, nêm nếm gia vị vừa miệng là xong.

Cho loại quả này vào canh nấm sẽ cho hương vị ngọt thanh tuyệt vời - Ảnh 7.

Thành phẩm canh nấm

* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

. (Báo Giao thông)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem