Mẹo nấu ăn
-
Loại quả được nhiều người ưa thích vì giàu kali, chất xơ và các chất dinh dưỡng cần thiết khác cho cơ thể.
-
Loại thịt này có nhiều dưỡng chất quan trọng như sắt, kali, canxi giúp tăng cường sức khỏe và phòng tránh bệnh tật.
-
Theo phân tích của y học hiện đại, loại quả này chứa các vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa giúp cải thiện sức khỏe.
-
Chế biến loại cá này đúng cách không chỉ tăng dinh dưỡng còn được coi bài thuốc quý chữa nhiều bệnh hiệu quả
-
Bộ phận này sẽ giúp collagen trong cơ thể được bổ sung, giúp làm chậm quá trình da nhăn nheo, khô héo, giúp da trắng sáng, đàn hồi tốt và dẻo dai hơn.
-
Loại thịt này kho thơm với những miếng vịt ngon ngọt, thơm lừng, quyện với vị chua ngọt dịu dịu của thơm tạo nên một món ăn tuyệt ngon và rất lạ miệng.
-
Đây là loại rau gia vị quen thuộc trong ẩm thực Việt. Ngoài việc dùng để chế biến món ăn ngon, loại rau này còn được dùng như cách ‘lấy may’ ngày đầu năm mới.
-
Loại củ dân dã, giá rẻ lại siêu bổ dưỡng đối với sức khỏe con người, còn được mệnh danh là "củ trường thọ".
-
Loại cá này được mệnh danh là đệ nhất đặc sản biển nhờ hương vị và giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại.
-
Sau những ngày Tết, mang bộ phận tưởng toàn xương này của con cá, nấu canh dưa chua thích ngon.