Mẹo nấu ăn
-
Đây là loại rau dại nhưng hiện đã trồng ở nhiều nơi, là vị thuốc quý trong đông y, có hương vị đặc biệt khiến nhiều người yêu thích.
-
Loại quả này có chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như các loại vitamin, canxi, kali, sắt, kẽm, chất xơ, protein, chất béo...
-
Loại củ này bổ dưỡng hơn khoai lang gấp 10 lần, giúp bổ sung dinh dưỡng và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
-
Hàm lượng protein trong loại thịt này cũng rất cao nên phù hợp để sử dụng làm nguồn protein cho tất cả các nhóm tuổi, bao gồm cả trẻ em.
-
Với cách nấu phở gà này, bạn sẽ có tô phở ngọt thanh, thịt gà tươi ngon, săn chắc và trứng non bùi bùi.
-
Loại củ này rất đáng ăn vào mùa xuân, có vị giòn ngọt, bổ dưỡng của nhân sâm, xào với rau mùa xuân rất bổ dưỡng.
-
Loại hoa này chế biến được nhiều món ăn ngon, còn có tác dụng lớn đối với sức khỏe.
-
Món chè nấu từ loại củ này vừa dẻo vừa ngọt bùi, ăn với nước đường, pha lẫn vị bùi của dừa non vị giòn của cùi bưởi.
-
Đây là "loại thịt" đặc biệt bạn không nên bỏ qua trong mùa xuân. Không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn bổ dưỡng, cực giàu canxi.
-
Loại quả này chứa các vitamin nhóm B, vitamin A giúp tóc mọc nhiều và khỏe hơn, tăng độ bóng mượt cho tóc và giảm rụng tóc.