Thịt bò mát

  • Nhiều doanh nghiệp trong nước đã có đủ điều kiện sản xuất thịt bò mát xuất khẩu, tuy nhiên, do chưa có tiêu chí cụ thể rõ ràng nên các sản phẩm thịt bò mát dù đạt tiêu chuẩn vẫn chưa thể xuất ngoại, trong khi thị trường tiêu thụ trong nước cũng gặp nhiều hạn chế.
  • Trong xu hướng tiêu dùng hiện nay, việc sử dụng các sản phẩm thịt mát đang được mở rộng và tăng dần. Do đó, cùng với việc xây dựng tiêu chuẩn thịt mát dành cho thịt heo, tiêu chuẩn thịt mát cho thịt trâu, bò cũng đang được xây dựng. Song song đó, thời gian qua đã có nhiều cơ sở giết mổ, sản xuất thịt bò mát được hình thành.
  • Cùng với thịt lợn, xu hướng sử dụng thịt bò mát đang tăng lên, các nhà máy, cơ sở sản xuất thịt bò mát cũng đang được hình thành và chuẩn bị đưa vào sản xuất tại Việt Nam.
  • Cùng với thịt lợn, xu hướng sử dụng thịt bò mát đang tăng lên, các nhà máy, cơ sở sản xuất thịt bò mát cũng đang được hình thành và chuẩn bị đưa vào sản xuất tại Việt Nam.