Chủ đề nóng

CLB HAGL

 • Chuyên gia Hàn Quốc mang quân HAGL dự giải BTV Cup 2017

  Chuyên gia Hàn Quốc mang quân HAGL dự giải BTV Cup 2017

  Để chuẩn bị cho V.League 2018, CLB HAGL sẽ tham dự giải bóng đá truyền hình Bình Dương - BTV Cup 2017.
 • Bầu Đức nghỉ ở VFF để đưa CLB HAGL trở lại thời hoàng kim?

  Bầu Đức nghỉ ở VFF để đưa CLB HAGL trở lại thời hoàng kim?

  Sau thất bại của U22 Việt Nam, bầu Đức đã lần thứ 2 khẳng định với báo chí sẽ nghỉ làm Phó chủ tịch VFF. Bên cạnh đó, có thông tin là ông bầu CLB HAGL có thể không làm bóng đá nữa. Thế nhưng thực tế thì lại không phải như vậy.
 • Cổ phiếu tăng vọt, bầu Đức lại đổ tiền cho CLB HAGL?

  Cổ phiếu tăng vọt, bầu Đức lại đổ tiền cho CLB HAGL?

  Với thông tin cực vui mà bầu Đức vừa đón nhận từ cổ phiếu của Tập đoàn HAGL và cả những tín hiệu lạc quan trong kinh doanh thì có lẽ, việc trở lại thời hoàng kim, thống trị V.League không còn xa với CLB bóng đá HAGL.
 • Tận mục tân nương “vạn người mê” của hậu vệ HAGL

  Tận mục tân nương “vạn người mê” của hậu vệ HAGL

  Trước khi thực hiện nhiệm vụ đầu tiên cùng ĐT Việt Nam, hậu vệ A Hoàng của HAGL còn đấu trận chung kết cuộc đời với bạn gái là cháu nội của anh hùng Núp trong lịch sử. Vợ tương lai của A Hoàng có tên Đinh Giang Hiền.
 • Bầu Đức: “HAGL bị thù ghét lâu rồi, sợ gì chứ?”

  Bầu Đức: “HAGL bị thù ghét lâu rồi, sợ gì chứ?”

  Liên tiếp trong những ngày gần đây, bầu Đức có những bình luận mang tính chỉ trích nhắm vào Trưởng ban trọng tài VFF Nguyễn Văn Mùi, đồng thời yêu cầu ông này phải từ chức. Những lời lẽ có phần đay nghiến khiến ông Mùi rất tức giận. Nhiều người lo ngại, ông Mùi sẽ dùng quyền hạn của mình để trút giận lên CLB HAGL. Tuy nhiên, bầu Đức không ngán điều đó.
 • Bất lực trước ông Mùi, bầu Đức ra lệnh cấm với HAGL

  Bất lực trước ông Mùi, bầu Đức ra lệnh cấm với HAGL

  Trước những lo ngại về việc HAGL có thể bị đội ngũ trọng tài V.League trù dập trong thời gian tới, đặc biệt là từ Trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi, bầu Đức đã đã ra quyết sách. Theo đó, ông cấm các cầu thủ của mình phản ứng trước các quyết định của đội ngũ trọng tài.
 • Làm ăn thua lỗ, bầu Đức ép HAGL “thắt lưng, buộc bụng”

  Làm ăn thua lỗ, bầu Đức ép HAGL “thắt lưng, buộc bụng”

  Tháng 8 vừa qua có lẽ là những ngày đáng quên với Tập đoàn HAGL, khi cổ phiếu của họ liên tục sụt giảm, trong khi một số hoạt động kinh doanh thì đình trệ. Chính điều này khiến bầu Đức phải thực hiện chính sách thắt lưng buộc bụng, trong đó bao gồm cả những kế hoạch cắt giảm chi tiêu ở CLB bóng đá HAGL.
 • Bầu Đức được “cứu”, CLB HAGL tạm gác nỗi lo nợ lương

  Bầu Đức được “cứu”, CLB HAGL tạm gác nỗi lo nợ lương

  Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã họp bàn và xem xét thông qua đề xuất của các ngân hàng về phương án tái cơ cấu nợ cho Cty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai (HAGL). Tức là, bầu Đức sẽ không còn gặp nhiều áp lực về tài chính, trong khi các thành viên CLB HAGL thở phào trước viễn cảnh có thể tiếp tục bị nợ lương.
 • Chưa có kết luận hội chẩn, HAGL lo Văn Pho gặp... chuyện xấu

  Chưa có kết luận hội chẩn, HAGL lo Văn Pho gặp... chuyện xấu

  Dù Văn Pho đã được chụp MRI cũng như làm các xét nghiệm nhưng các bác sĩ vẫn chưa hội chẩn về tình trạng chấn thương của trung vệ này. Vì thế mà HAGL vẫn âu lo chờ đợi.
 • HAGL để ngỏ khả năng ‘trảm’ HLV Quốc Tuấn, tái hợp Dusit

  HAGL để ngỏ khả năng ‘trảm’ HLV Quốc Tuấn, tái hợp Dusit

  Trưởng đoàn CLB HAGL, Nguyễn Tấn Anh cho biết: “Chúng tôi luôn xem HLV Dusit như người trong nhà và luôn giữ mối liên hệ, trao đổi công việc. Còn việc có chính mời dẫn dắt HAGL hay không thì tôi không dám chắc vì chưa nghe thông tin gì từ anh Đức”.