Chủ đề nóng

Người tiêu dùng thích thú chia sẻ trải nghiệm lần đầu tiên được hoàn tiền với thẻ thanh toán

P.V Thứ tư, ngày 27/02/2019 09:06 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo thống kê của Ngân hàng Nhà nước, có đến 90% người Việt vẫn duy trì thói quen dùng tiền mặt trong các giao dịch tiêu dùng cá nhân. Tuy vậy, với nhịp sống hiện đại, sự tiện lợi của thanh toán thẻ đã thuyết phục được được một bộ phận giới trẻ. Nổi lên trong đó là xu hướng sử dụng thẻ Thanh toán Techcombanktrong thời gian gần đây.
Bình luận 0

Từ giữa tháng 8.2018, khi chương trình “Thẻ Thanh toán Techcombank – Hoàn tiền không giới hạn” được tung ra, loạt ưu đãi hấp dẫn từ đơn vị này đã trở thành thỏi nam châm hút người dùng. Chương trình ưu đãi này đã mang đến nhiều tiện ích và sự tiện lợi đặc biệt dành cho người trải nghiệm. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu một ngân hàng Việt Nam thực hiện khuyến mại dành cho chủ thẻ ATM Fast Access và thẻ thanh toán quốc tế Techcocmbank Visa Debit với hình thức khuyến mại hoàn tiền không giới hạn cho các giao dịch thanh toán hàng hóa dịch vụ phù hợp với quy định của Pháp luật.

Trong tháng đầu tiên triển khai chương trình, đã có đếnhơn 170.000 kháchhàng đang sử dụng thẻ Thanh toán Techcombank nhận được tiền hoàn cho các giao dịch phát sinh trong tháng 8. Một số khách hàng nhận được số tiền hoàn lên đến gần 50 triệu VNĐ. Ưu đãi hoàn tiền không giới hạn của thẻ Thanh toán Techcombank thật sự đem lại giá trị cho khách hàng và được ủng hộ mạnh mẽ.Đặc biệt giờ đây nhiều người tiêu dùng đãbiết rõ thẻ Thanh toán Techcombank Visa Debit và F@stAcess (thẻ Napas) không chỉ được dùng để rút tiền tại ATM mà còn dùng để thanh toán cho các giao dịch online,hoạt động mua sắm, ăn uống một cách an toàn và tiện lợi; và theo thống kê của Tổ chức thẻ đây cũng là các giao dịch thanh toán được người dùng sử dụng nhiều nhất trong cuộc sống hàng ngày.

Shopping online-Ngàn ưu đãi đi kèm hoàn tiền hấp dẫn

Mua hàng online ngày càng phổ biến và trở thành sự lựa chọn của đa số giới văn phòng trong cuộc sống bận rộn.Chỉ cần có một thiết bị điện tử kết nối Internet, ở bất cứ đâu bạn cũng có thể sở hữu món hàng ưng ý.

Là khách hàng quen thuộc của Techcombank, nữ diễn viên Lan Ngọc cho biết: “Mình thích chi tiêu qua thẻ thanh toán Techcombank khi mua hàng online vì chẳng cần lo lắng shipper đến mà chưa kịp rút tiền mặt hay shipper thiếu tiền thối. Việc mua sắm đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Hơn nữa khi dùng Thẻ Thanh toán Techcombank mình còn được hoàn tiền khi mua hàng online”.

Mua sắm online là sở thích, nhu cầu thiết yếu của người trẻ hiện đại.

Ngoài ra, dùng thẻ còn là bí quyết để săn khuyến mãi từ nhiều thương hiệu lớn khác. Theo chị Khánh An (quận Thủ Đức, TP.HCM): “Điểm yêu thích nhất khi mua hàng online bằng Thẻ Thanh toánTechcombank là tôi nhận được rất nhiều ưu đãi từ các trang thương mại điện tử.Ngoài ra, khi muốn du lịch tôi còn có thể chủ động đặt phòng khách sạn, mua vé máy bay trực tuyến. Lúc may mắn, tôi và gia đình còn săn được vé giá rẻ chỉ vài chục, vài trăm nghìn. Từ đó trở thành tín đồ của Thẻ Thanh toánTechcombank luôn”.

Sau một tháng trải nghiệm tính năng này, đơn vị phát hành đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng nhờ sự tiện lợi khi thanh toán, tính phổ biến có thể dùng mọi lúc mọi nơi và đặc biệt là tiêu bao nhiêu sẽ nhận lại được một khoản tương ứng. Mức hoàn tiền không giới hạn này cũng là điểm hấp dẫn lớn nhất đối với đại đa số người dùng. Anh Quốc Hưng (28 tuổi, quận 9, TP.HCM) chia sẻ: “Trước đây tôi có sử dụng một số thẻ thanh toán, nhưng đến khi tham gia chương trình của Techcombank, tôi mới thấychiếc thẻ này thật sự đem lại nhiều lợi ích như vậy. Cũng không nghĩ là mình hào hứng đến thế cho đến khinhận được tin nhắn báo về tài khoản tăng lên, lại chính từ khoản thanh toán tháng qua, tự nhiên thấy vui và thích thú lắm”.

Hội họp, cà phê cùng bạn bè – Thanh toán hiện đại mà còn được hoàn tiền

Với người trẻ hiện đại, thời gian rảnh rỗi chính là để chăm sóc nhu cầu cá nhân. Đó là những buổi hẹn hò với người thương dưới ánh nến lãng mạn, nhâm nhi những món ngon, ngày cuối tuần duỗi mình trên chiếc ghế thoải mái, nhấm nháp ly cà phê thơm, trò chuyện tỷ thứ trên đời cùng hội bạn thân, gia đình.

Với thẻ thanh tóan Techcombank, bạn không còn bối rối nếulỡ ‘quẩy’ quá đà.

Bạn Nam Anh (Quận Bình Thạnh – TP.HCM) chia sẻ: “Sau 1 tháng chuyển qua sử dụng thẻ thanh toán Techcombank, mình không lo lắng mất thời gian tìm kiếm các trụ ATM để rút tiền mặt mà chuyển sang thanh toán trực tiếp bằng thẻ cho tiện mà lại được hoàn tiền. Mình vừa mới được nhận tiền hoàn cho các chi tiêu trong tháng 8 vừa qua. Nhờ số tiền hoàn này mà mỗi lần đi ăn uống, vui chơi cùng bạn bè tự tin quẹt thẻ hơn vì khoản tiền hoàn cuối tháng mình dùng để mời bạn bè thêm nhiều buổi cafe trò chuyện hơn.”

Thêm vào đó, khi sử dụngThẻ Thanh toán còn giúp cuộc sống bạn phong phú hơn. Không cần bận tâm tối nay ăn gì, ăn xong đến đâu, rủ người ấy hẹn hò phải làm gì cho chất bởi Techcombankluôn có nhiều ưu đãi ở nhiều lĩnh vực, mua sắm, giải trí, ăn uống…

Nhanh chóng, tiết kiệm, được hoàn tiền lại đảm bảo an toàn thông tin thẻ nhờ công nghệ 3D Secure, mọi giao dịch được an toàn tối đa chính là những điểm thu hút người dùng của Thẻ Thanh toán Techcombank.

Đến siêu thị mua hàng – Rủng rỉnh tiền hoàn

Xếp hàng chờ thanh toán, loay hoay đếm tiền và nhận tiền thối cũng gây ra những vấn đề phền toáikhông mấy xa lạ sau khi chất đầy giỏ hàng tại siêu thị. Các bà nội trợ, người đến siêu thịgiờ đây bắt đầu thích thú với trải nghiệm thanh toán nhanh chóng, an toàn tiện lợi qua thẻ.

“Mấy tháng qua, hầu như mình rất ít ra trụ ATM rút tiền mặt vì mọi chi phí lớn của bản thân và gia đình đều thanh toán bằng thẻ. Đi taxi, muahàng ở siêu thị... đều sử dụng Thẻ Thanh toánTechcombank.“Đặc biệt mình hay đi Vinmart, Lotte và các địa điểm có ưu đãi từ thẻ Thanh toán Techcombank, vừa được hoàn tiền trên tổng hoá đơn thành toán lại được thêm các ưu đãi hấp dẫn khác mà Techcombank hợp tác với các đối tác này” - chị Mai Hoàng (Gò Vấp, TP.HCM) chia sẻ.

Tổng kết lại, với hàng loạt ưu điểm mang đến cho khách hàng, thẻ Thẻ Thanh toánTechcombank đang dần phổ biến trong thói quen giao dịch của người Việt. Không chỉ giúp mọi quá trình mua bán thuận lợi hơn, thanh toán thẻ còn mang đến lợi ích vĩ mô cho nền kinh tế nước nhà. Đặc biệt chương trình này áp dụng cho cả Thẻ Thanh toán nội địa F@stAcess,tiếp cận được đại đa số người tiêu dùng Việt, ủng hộ và thúc đẩy mạnh mẽ tiến trình chi tiêu không tiền mặt của Chính phủ.

Xét riêng,khách hàng của Techcombank sẽ được hưởng hàng loạt những ưu đãi độc đáo, nâng tầm trải nghiệm người dùng với chương trình: “Thẻ thanh toán Techcombank - Quẹt là sướng, hoàn tiền không giới hạn”. Đó là mức hoàn tiền lên 1%, không giới hạn ngành hàng mua sắm hay số tiền chi tiêu. Khách hàng còn được hưởng lãi trên số dư trong tài khoản và dễ dàng theo dõi và quản lý hiệu quả việc chi tiêu của người thân thông qua phát hành thẻ phụ.

Hơn nữa, người dùng có thể theo dõi biến động tài khoản mọi lúc mọi nơi với dịch vụ Techcombank HomeBanking và cơ hội sử dụng nhiều tiện ích khác như: dịch vụ ngân hàng trực tuyến F@st i-Bank, dịch vụ thanh toán qua tin nhắn điện thoại di động F@stMobipay, và nhiều ưu đãi khác tại các điểm chấp nhận thẻ có liên kết của Techcombank. Ngoài ra khi giao dịch thẻ thanh toán nhiều Quý khách hàng sẽ có cơ hội được áp dụng chính sách phê duyệt trước hạn mức thẻ tín dụng Techcombank Visa do chính Techcombank phát hành.

Thông tin chi tiết chương trình “Thẻ Thanh toán Techcombank - Hoàn tiền không giới hạn, Quẹt là sướng”, độc giả truy cập website: www.techcombank.com.vn hoặc liên hệ dịch vụ khách hàng: Điện thoại: 1800 588822 (miễn phí 24/7); Email: Call_center@techcombank.com.vn.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem