Chủ đề nóng

Bộ sưu tập ô cực thời trang của Nữ hoàng Anh

Huân Y Thảo Thứ tư, ngày 08/05/2019 09:22 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ô của nữ hoàng Elizabeth dĩ nhiên không phải loại mà bạn có thể mua ở bất cứ đâu nếu thích!
Bình luận 0

Nữ hoàng Elizabeth rất thường xuyên dùng ô, nhưng không phải những chiếc ô tầm thường đâu đâu cũng có

Đối với bạn, ô chỉ là vật dụng che nắng che mưa, đủ dùng là được, xinh xắn chút thì càng tốt. Nhưng với Nữ hoàng Anh Elizabeth II, những chiếc ô cũng là một phần trong phong cách thời trang, thể hiện sự chỉn chu của nữ hoàng cũng như bộ mặt của một trong những nền quân chủ được trọng vọng nhất trên thế giới.

Ô của nữ hoàng Elizabeth dĩ nhiên không phải loại mà bạn có thể mua ở bất cứ đâu nếu thích! Chịu trách nhiệm bởi thương hiệu Anh quốc Fulton, những chiếc ô của nữ hoàng được thiết kế tỉ mẩn sao cho “hợp rơ” nhất với những bộ trang phục và phụ kiện của bà. Fulton cũng là thương hiệu được trao chứng nhận hoàng gia vào năm 2006, và có lẽ chỉ riêng việc phục vụ nữ hoàng Elizabeth cũng giúp họ…đủ sống!

Ô của nữ hoàng được thiết kế riêng và phù hợp tuyệt đối với từng bộ trang phục của bà

Loại ô được nữ hoàng Elizabeth sử dụng thường có thiết kế trong suốt với phần viền và cán tiệp màu với trang phục. Hình dạng giống chiếc lồng chim và khá sâu của ô Fulton được cho là giúp bảo vệ nữ hoàng tốt nhất khỏi những cơn mưa – đặc điểm thời tiết đặc trưng của xứ sương mù. Ngoài ra, độ trong suốt của chiếc ô cũng giúp cho nữ hoàng bé nhỏ không bị che lấp, cũng như giúp các nhân viên an ninh có thể dễ dàng dõi theo bà.

Được biết, mỗi chiếc ô của nữ hoàng có giá khoảng trên 600 ngàn đồng – một mức giá cao hơn hẳn những loại ô trên thị trường. Song nếu xét vị thế là một nữ hoàng, cái giá ấy chẳng đáng bận tâm, ngoại trừ việc số lượng ô của nữ hoàng cho tới nay cũng chưa ai thống kê được hết…

Cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập ô đầy tính thời trang của nữ hoàng Elizabeth:

Bộ sưu tập ô đủ màu của nữ hoàng có khiến bạn thích mua một chiếc ô sắc màu cho mùa mưa sắp tới?

Gu thời trang đẹp mỹ mãn của công chúa Hy Lạp

Dự kiến trong tương lai, Maria Olympia sẽ là cái tên khuynh đảo làng mốt thế giới.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem