Cơ sở sản xuất

  • Sáng 12.4, UBND TP.Hà Nội tổ chức triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2016, diễn ra từ 15.4 - 15.5 với chủ đề “Tiếp tục tăng cường sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn”.
  • Nhờ kinh tế và thị trường bất động phát triển nhanh chóng nên TP HCM đã được xếp hạng là thành phố phát triển nhanh nhất thế giới, theo báo cáo nghiên cứu Danh sách các thành phố năng động của Tập đoàn quản lý bất động sản Jones Lang LaSalle (Mỹ) công bố trong tháng 7/2015.
  • Ngày 19.5, Thanh tra Bộ NNPTNT cho biết đã triển khai thanh tra diện rộng về chất lượng trong các lĩnh vực phân bón, thuốc BVTV, thức ăn chăn nuôi (TACN) tại 29 tỉnh, thành phố.
  • Theo báo cáo của Tổng cục Thủy sản (Bộ NNPTNT), tính đến hết năm 2013 của các tỉnh ven biển phía Bắc có 55 cơ sở sản xuất giống tôm sú, sản lượng đạt 765 triệu con (đáp ứng khoảng 50% nhu cầu giống tại chỗ)...
  • Ngày 13.5, Ủy ban T.Ư Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, T.Ư Hội Nông dân Việt Nam, Bộ NNPTNT, Bộ Công Thương đã họp bàn về chương trình phối hợp giám sát thực hiện pháp luật về sản xuất kinh doanh vật tư nông nghiệp.
  • Chúng tôi rất ấn tượng khi đến thăm cơ sở sản xuất có tên “Thớt Cối Chày” của hội viên ND Đinh Kim Phúc (38 tuổi), ở tổ 1, thôn Diêu Phong, xã Hòa Nhơn (Hòa Vang, TP.Đà Nẵng).
  • "Đội lốt" cơ sở sản xuất gạch không nung, các đối tượng đã chuyển 400 tấn trở quặng từ mỏ Hòa Bình về sau đó nghiền nhỏ quặng, cho vào bể ngâm nhiều loại hóa chất độc hại để sơ chế và sản xuất vàng trái phép.
  • Ngày 7.4, tin từ Sở Y tế Lâm Đồng, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa có văn bản đề nghị cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng cần tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn,...
  • Vào lúc 9 giờ ngày 3.3, một vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi gần như hoàn toàn cơ sở sản xuất giò, chả của gia đình anh Phan Văn Trung tại đường Thống Nhất, P.Ia Kring (TP.Pleiku).
  • Đại tá Nguyễn Văn Mun- Trưởng phòng Cảnh sát môi trường cho biết, một số các phụ gia này chỉ sử dụng trong công nghiệp nhưng đã được chủ cơ sở sử dụng để chế biến tàu hũ.