Lẩu mắm miền Tây
-
Miền Tây nổi tiếng với nhiều sản vật cực kỳ phong phú và đa dạng, đặc biệt vào mùa nước nổi - mùa của hàng trăm loài cá, loại hoa và ốc, tôm... khiến nơi đây trở thành điểm thu hút du khách trong nước và nước ngoài.
-
Mắm cá linh, cá sặc là những nguyên liệu chính để làm nên nồi lẩu mắm ngon. Trong đó, cá linh vốn là đặc sản của mùa nước nổi ở ĐBSCL.
-
Nói lẩu mắm Út Nhàn, có thực khách sẽ… ngơ ngác. Song, chỉ cần nhắc quán lẩu mắm bình dân, nằm nép mình ngay cạnh Trường ĐH Hồng Bàng trên đường Điện Biên Phủ, hẳn không ít người Sài Gòn sẽ ồ à, nhận ra ngay quán quen với hương vị đậm đà "rặt" chất miền Tây.
-
Nói lẩu mắm Út Nhàn, có thực khách sẽ… ngơ ngác. Song, chỉ cần nhắc quán lẩu mắm bình dân, nằm nép mình ngay cạnh Trường ĐH Hồng Bàng trên đường Điện Biên Phủ, hẳn không ít người Sài Gòn sẽ ồ à, nhận ra ngay quán quen với hương vị đậm đà "rặt" chất miền Tây.